Tình yêu

10 nguyên tắc để có những tình yêu đẹp mà lại bền lâu

0 65
Con gái phải chú ý đến nhan sắc (ảnh minh họa)
10 nguyên tắc để có những tình yêu đẹp mà lại bền lâu

 

 1. Tán thưởng và khích lệ

Muốn duy trì tình cảm tốt đẹp giữa hai người chúng ta phải biết cổ vũ động viên, khích lệ đối phương. Những ưu điểu của chàng/ nàng cần tán dương bởi họ rất quan tâm đến sự nhận xét đánh giá của đối phương về họ. Đây là điều đầu tiên để có những tình yêu đẹp

 1. Bỏ qua những điều vụn vặt

Mong muốn đối phương hiểu được lòng mình nhưng đa phần chị em lại không nói lên suy nghĩ của bản thân. Một tình yêu bền chặt cần có sự trao đổi nói chuyện giữa 2 người thật thẳng thắn để xem đối phương muốn gì. Nếu cố giữa trong lòng chỉ khiến bản thân thêm bực bội

 1. Bỏ qua những điều nhỏ nhặt

Với những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống nếu chúng ta không biết bỏ qua thì nó nghiễm nhiên trở thành điều bất lợi đối với cuộc sống của cả hai.

 1. Không hình thức khi thân mật

Khi yêu chúng ta phải chân thành, mãnh liệt nếu quá hình thức thì sẽ có thể làm phai nhạt tình cảm mà hai người dành cho nhau. Một nụ hôn đầy ngọt ngào mà bạn dành tặng cho đối phương mãi mãi là sự hưng phấn mà người đó không thể quên.

 1. Trao đổi hàng ngày

Sự bận rộn của công việc khiến bạn không thể quan tâm tới người

mình yêu nhưng nếu không gặp mặt nhau hàng ngày thì hãy nhắn tin hoặc gọi điện. Bởi khi đó người yêu sẽ cảm nhận được sự quan tâm của bạn.

 1. Tạo ra niềm vui

Để có những tình yêu đẹp, bền lâu chúng ta phải biết cách tự tạo cho mình niềm vui. Cùng nhau ngồi đọc những cuốn sách trong sự im lặng mà không cần phải nói với nhau điều gì cũng là một những khoảnh khắc đáng nhớ.

 1. Làm mới tình yêu

Thực tế nhiều người cho rằng để có những tình yêu đẹp chúng ta không cần làm mới tình yêu nhưng điều đó là một sai lầm bởi nó sẽ giết chết tình yêu của bạn. Để tình yêu tươi mới thì bạn cần làm mới nói. Đó chính là bí quyết để bạn có được tình yêu đầy thú vị và bất  ngờ.

 

những tình yêu đẹp

những tình yêu đẹp

 

 1. Kiểm tra tiến độ của tình yêu

Kiểm tra tiến độ của tình yêu là điều vô cùng cần thiết bởi trao đổi cảm xúc sẽ làm gia tăng sự thấu hiểu trước những mâu thuẫn trong cuộc sống hàng ngày

 1. Kính trọng nhau

Người ta nói sự kính trọng nhau là một trong những bí quyết để có được những tình yêu đẹp bởi nếu một trong hai người có những hành vi thiếu tôn trọng thì sẽ làm cho đối  phương  bị tổn thương. Hãy không chế bản thân, không xúc phạm đối phương mà hãy đặt mình vào vị trí của họ để cảm nhận và thấu hiểu

 1. Điều gì cũng phải rõ ràng là không nên

Trong cuộc sống có những trường hợp có thể sẽ làm tổn hại đến tình cảm của hai người nếu chúng ta không biết cách xử lí. Chính vì vậy không cần thiết phải chân thành trong mọi trường hợp.

Có nhiều ý kiến cho rằng tình yêu là phải có lý trí. Điều đó không sai nhưng để tiến tới đến việc có lý trí thì trước hết nó lại là câu chuyện mà trái tim chỉ bảo sai khiến. Trái tim luôn hành động theo bản năng, khi e dè thổ thức, khi lại mãnh liệt rạo rực nhiều cung bậc cảm xúc mà chính bản thân ta không điều khiển được. Bởi vậy cho nên muốn có những tình yêu đẹp mà lại bền lâu thì phải làm sao điều chỉnh được trái tim mình đi đúng hướng.

10 nguyên tắc để có những tình yêu đẹp mà lại bền lâu

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……