12 cung hoàng đạo

12 chòm sao duyên phận của họ

0 201
www.bestlovehdwallpapers.blogspot.com
12 chòm sao duyên phận của họ

 

Duyên đến muốn trốn chạy cũng không xong, duyên đi muốn kiếm tìm cũng không thấy được. Hãy cùng khám phá nhân duyên trời định của 12 chòm sao duyên để nắm bắt được chắc chắn cơ hội ngàn vàng của mình nhé!

 

Bạch Dương

 

Duyên của Bạch Dương rất khó đoán. Có thể trước đây là  một mối tình sâu đậm, cũng có thể đã từng tan vỡ khá nhiều. Khi thấy nhân duyên của mình đã đến, Bạch Dương không nên quá nóng lòng, cần phải giữ bình tĩnh, nhân duyên ngắn ngủi sẽ là quá khứ. Cho rằng hai bên tình nguyện, lấy thân báo đáp là điều tối kỵ với Bạch Dương.mat-ngu-12-chom-sao-nu

12 chòm sao duyên-duyên phận định sẵn

Kim Ngưu

Kim Ngưu lại thích đi ngược lại với duyên phận. Trong lòng Kim Ngưu chắc chắn là rất thích người này, nhưng vì một vài nguyên nhân nên gạt bỏ cảm xúc , tình cảm của mình sang một bên. Rất nhiều Kim Ngưu từng trải tình trường nhưng rốt cục đến cuối vẫn quay lại với tình yêu đầu của mình.

 

Song Tử

Duyên phận của Song Tử sẽ xuất hiện vào một thời điểm lãng mạn nào đó. hai bên sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian cũng như tâm tư, tình cảm để thấu hiểu nhau. Nhưng thật tiếc cho Song tử, họ lại không để ý cái gọi là duyên phận. Thường thì, khi cái duyên đi mất họ mới nhận ra và tiếc nuối cái duyên đã qua đó.duyen

12 chòm sao duyên (Ảnh minh họa)

 

Cự Giải

Họ thường bị duyên phận trêu đùa. Người mà có cái duyên gán cho họ lại là người có khá nhiều điểm mâu thuẫn với Song Tử. Cái duyên kéo họ đến gần nhau, thật ồn ào với Song Tử. Nhưng dù có khó khăn, Song tử vẫn không bỏ qua cái duyên của mình.

 

Sư Tử

Sư Tử, đặt biệt là nữ, rất nhạy cảm với duyên phận. Khi nhân duyên xuất hiện, Sư Tử chắc chắn nhận thấy được. Rất nhanh chóng họ thành đôi, chuyện kết hôn cũng diễn ra chóng vánh. Sư Tử là người chịu khó đợi nhân duyên đến, nhưng nếu như vì buồn phiền cuộc sống mà khiến Sư Tử đối với hứng thú nhân duyên giảm xuống sẽ làm cho Sư Tử rơi vào trạng thái đờ đẫn.

 

Xử Nữ

 

Khả năng Xử Nữ sẽ gặp phải nhân duyên ngàn dặm. Khi du lịch, đi xa hoặc đi công tác dễ dàng gặp phải nhân duyên bất ngờ. Nhân duyên Ngàn dặm ở bề ngoài xem ra cũng không chắc chắn, hơn nữa văn hóa cùng nếp sống khác biệt rất lớn, trên thực tế cũng không phải là như vậy. Rất nhiều Xử Nữ tâm liền tâm với nhân duyên ngàn dặm, tình cảm mãnh liệt.

cap-doi-hoang-dao

   12 chòm sao duyên

Thiên Bình

 

Nhân duyên của Thiên Bình thường rất hợp nhau, tính cách gần gũi. Bọn họ được rất nhiều người chúc phúc và giúp đỡ. Giữa hai người tình cờ xuất hiện ý kiến bất đồng cũng có thể cùng nhau giải quyết. Tính cách hai người gần gũi, đối với tương lai rất lạc quan.

   

Thiên Yết

Nhân duyên Thiên Yết chịu ảnh hưởng từ tình dục, có thể duyên phận trên thân thể lớn hơn duyên phận về mặt tâm linh. Nếu nhân duyên trên giường bất hòa thì sẽ tràn ngập bầu không khí căng thẳng, nếu nhiệt tình thì sẽ khó bỏ khó rời. Ban đầu kết bạn thì giữa hai người đã có sức hấp dẫn mãnh liệt, một khi phát sinh sự tiếp xúc thân thể sẽ dính đến tình dục. Đối với Thiên Yết, duyên phận xuất hiện thì liền muốn tìm đến, muốn thoát cũng không thoát nổi.

 

Nhân Mã

Nhân duyên của Nhân Mã sẽ không phải là một đôi trời sinh, thông thường là sự phối hợp giữa lùn và thấp, ốm và béo. Bối cảnh rất rõ ràng, tính cách khá giống nhau, có thể là thanh mai trúc mã thân thích, cũng có khả năng là bạn học hoặc đồng nghiệp, nói chung là người đã từng gặp mặt và quen biết rất lâu. Ban đầu khả năng chỉ có thể đánh nhau và mắng nhau, thế nhưng một khi duyên phận xuất hiện sẽ nhanh chóng phát triển trở thành tình yêu. Cảm tình phát triển không chỉ khiến người ở bên cạnh giật nảy cả mình, thậm chí ngay cả người trong cuộc cũng sẽ khó có thể tin.

 

Ma Kết

 

Ma Kết khá là thực tế, sẽ không ước mơ duyên phận sét đánh. Ma Kết cho rằng, nhất kiến chung tình là hiện tượng quái lạ. Duyên phận chỉ là lừa người, nhưng đến khi duyên phận xuất hiện trên người họ thì bất luận thế nào cũng không thoát khỏi. Nếu như bạn thấy một Ma Kết nữ bình thường không trang điểm đột nhiên mua một đống lớn mỹ phẩm thì các nàng đã bị sợi chỉ hồng của nguyệt lão se duyên rồi đấy.www.bestlovehdwallpapers.blogspot.com

12 chòm sao duyên

Bảo Bình

Khi duyên phận của Bảo Bình xuất hiện thì đặc biệt khuếch đại, có thể dùng Quỷ nhập vào người để hình dung, đó là đột nhiên tới đối với tình cảm nam nữ mê muội, chỉ cần ở bên người ấy sẽ thấy hạnh phúc và may mắn. Khả năng là nhất kiến chung tình, vừa thấy khó quên. Nếu như Bảo Bình lầm tưởng, cho rằng cảm xúc mãnh liệt nhất thời chính là duyên phận, khả năng tổn thất vô cùng nặng nề.

 

Song Ngư

Duyên phận thông thường sẽ thay đổi tính cách chòm sao Song Ngư, đó là bởi vì chòm sao Song Ngư phát hiện tình yêu chân thành, nhân duyên trong tầm mắt, nhất định nhân nhượng đối phương. Bắt đầu kết bạn, Song Ngư sẽ không ngừng đổi mới diện mạo lẫn lời nói, thậm chí thay đổi sở thích để chiều đối phương. Ví dụ bình thường chòm sao Song Ngư hay cười ngoác mồm thì đột nhiên lại che miệng cười duyên.

 

     Hãy tham gia cộng đồng của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nữa nhé!!!

Fanpage: facebook.com/nhatkyradio.net

Blog: blog.nhatkyradio.net/

Trang web: nhatkyradio.net/

 

12 chòm sao duyên phận của họ

Tác giả bài viết / 

Nguyễn Dao

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……