12 cung hoàng đạo

12 chòm sao nam với những thú vị trong nghề “làm chồng, làm cha”?

0 241
12 chòm sao nam
12 chòm sao nam với những thú vị trong nghề “làm chồng, làm cha”?

Để trở thành một người chồng tốt sẽ cần rất nhiều tiêu chuẩn. Hãy cùng Nhật ký radio khám phá những điều thú vị trong sự nghiệp làm chồng của 12 chòm sao nam - Top 5 chòm sao nam có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe mà các chị em phụ nữ vẫn ao ước bắt được về làm chồng nha.

Hạng 1: Cự Giải

Người chồng, người cha Cự Giải luôn dành hết tình yêu thương cho gia đình, rất nhạy cảm và tinh tế trong việc xử lý mọi chuyện trong gia đình. Trong số 12 chòm sao nam, Cự Giải được đánh giá là người đàn ông tốt nhất trong số các đàn ông tốt, họ làm việc rất tỉ mỉ và chu đáo, luôn biết kiểm soát và điều chỉnh tâm trạng của bản thân thật phù hợp, không bị thay đổi thất thường.Gia đình luôn là số 1 trong tâm trí của họ. Tình yêu họ dành cho vợ của mình được chứng minh qua từng cử chỉ, hành động đến tường lời nói và họ cũng trở thành trụ cột vững chắc để bảo vệ gia đình bé nhỏ của mình.

Đối với con cái, bố Cự Giải là một ông bố tuyệt vời và luôn được con cái rất kính nể, tôn trong. Họ luôn chăm sóc con cái rất tỉ mỉ, có cách dạy con rất thông minh. Họ lúc cứng rắn, lúc mềm mỏng rất tinh tế trong cách dạy con khiến chúng rất khâm phục và luôn lắng nghe những gì họ nói.

12 chòm sao nam

Hạng 2: Sư Tử

Trong 12 chòm sao nam, có thể nói Sư Tử là một chòm sao “galang, manly” nhất đối với chị em phụ nữ, họ luôn nghĩ rằng phụ nữ giống như những cành hoa yếu mềm, dễ gãy và rất cần được bảo vệ và chăm sóc. Sư Tử ôn nhu và rất chung thủy, bạn sẽ luôn được nhường đường đi trước khi lên xe xuống xe, đi thang máy vĩnh viễn nếu bạn gặp họ, ánh mắt họ luôn chỉ hướng về vợ mình ngoài ra không nhìn người phụ nữ nào khác. Cực kỳ hào phóng, có tiền liền đưa cho vợ, họ luôn nghĩ rằng vợ sẽ rất mệt khi phải một mình lo toan mọi việc nhà, cho nên họ vô cùng yêu thương vợ như bảo bối, luôn muốn dành cho vợ những gì tốt nhất. Không chỉ vậy, một ông bố Sư Tử cũng luôn được con cái tôn sùng và noi theo với những đức tính hết sức mẫu mực của mình.

Hạng 3: Ma Kết

Ma Kết là một chòm sao rất điềm tĩnh trong cả suy nghĩ và hành động, họ quan niệm rằng xây dựng một gia đình êm ấm và đoàn kết, hạnh phúc là vô cùng quan trọng, cần thiết. Ma Kết có chút lạnh lùng và vụng về trong giao tiếp, họ không biết làm thế nào để yêu thương và chăm sóc cho vợ và con cái của mình. Thay vào đó, họ được đánh giá là người đàn ông có trách nhiệm nhất trong số 12 chòm sao nam, nỗ lực hết sức mình trong công việc và đề cao chất lượng cuộc sống của gia đình. Là một người rất bình tĩnh, lý tính của mình mà họ luôn suy nghĩ cho người khác và ít làm người khác tổn thương, nhưng lại ngốc nghếch tự đau chính mình. Đôi khi, trong một số tình huống, sự quan tâm ngầm của bạn sẽ bị hiểu lầm là sự áp đặt định kiến, có chút nghiêm khắc và gặp phải sự phản kháng từ con cái của ban.Vì vậy, có một lời khuyên dành cho Ma Kết, hãy cứ luôn thể hiện tình yêu thương dù có vụng về, vì nếu bạn không nói, không thể hiện đôi khi nó sẽ gây ra những hiểu lầm thật đáng tiếc đó nha.

12 chòm sao nam

Hạng 4: Song Tử

Theo quan điểm của nhiều người thì Song Tử là một người họa tâm hay thay đổi. Nhưng thực chất, họ sống khá nội tâm, tình cảm trong sáng, suy nghĩ thấu đáo, và có khiếu hài hước bẩm sinh. Họ luôn biết cách chiều lòng vợ, luôn mang lại tiếng cười cho gia đình bé nhỏ của mình. Làm vợ của họ, có thể bạn sẽ không giàu có về vật chất nhưng bạn có thể trở thành tỉ phú về mặt tinh thần mà nhiều người mong ước và chắc chắn bạn sẽ có hạnh phúc. Một người chồng, người cha rất lạc quan, họ khiến vợ và con mình luôn có niềm tin vào cuộc sống, có niềm tin vào người chồng và người cha này.

Hạng 5: Kim Ngưu

Kim Ngưu có khả năng điều chỉnh thấp nhưng là một chòm sao rất biết hưởng thụ cuộc sống, tất nhiên là họ cũng làm cho vợ và gia đình bé nhỏ của mình có điều kiện sống tốt nhất. Kim Ngưu ổn định nên trong tình cảm cũng không mấy biến hóa nhiều. Bọn họ sẽ vì vợ mà nấu ăn, tìm nhạc hay nhất cho vợ nghe, đưa vợ đi shopping, cố gắng làm việc để kiếm thật nhiều tiền. Là một người chồng, người cha rất trách nhiệm. Họ luôn cố gắng làm mọi thứ để gia đình của mình luôn đầy đủ.

12 chòm sao nam

Hãy cùng cập nhật thêm những bài viết mới hay về 12 chòm sao nam tại Nhật ký radio nhé..!!!

                                                                                                                         Mạc Thơ

 

12 chòm sao nam với những thú vị trong nghề “làm chồng, làm cha”?

Tác giả bài viết / 

Mac Thơ
Mac Thơ

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……