12 cung hoàng đạo

12 chòm sao ngày sinh của ca sỹ Mỹ Tâm

0 71
12 chòm sao
12 chòm sao ngày sinh của ca sỹ Mỹ Tâm

12 chòm sao ngày sinh của ca sỹ Mỹ Tâm là ngày 16/01/1981, thuộc cung ma kết. Nhắc đến cung ma kết người ta nói đến sự chuyên nghiệp và nét  truyền thống. Đây là cung thứ 10 trong vòng hoàng đạọ và được coi là nghiêm túc nhất. Cùng tìm hiểu rõ hơn về nàng ca sỹ tài hoa này nhé .

12 chòm sao

12 chòm sao ngày sinh của ca sỹ Mỹ Tâm

Tính cách: Cẩn thận, sống có mục đích và luôn tuân thủ quy củ là bí quyết giúp một Ma Kết đầy tham vọng đi tới thành công. Ma Kết cong bao giờ tin vào vận may. Thực lực chính là điều mà một nữ Ma Kết luôn muốn chứng tỏ  cho moị người trong suốt cuộc đời mình. Vì vậy mà họ thường chọn con đường khó khăn, nhưng những bước đi của họ rất chắc chắn và bền vững

 

Mỹ Tâm là một nàng Ma Kết đầy tài năng và cũng rất tham vọng. Trong suốt con đường sự nghiệp của mình, cô luôn cho thấy mình là một người nghiêm túc trong nghề chứ không dựa   vào scandal hay làm màu để nổi tiếng. Những giải thưởng trong nước và quốc tế trong suốt i trọng những việc mình làm và khôsự nghiệp của cô chính là những minh chứng rõ nhất cho điều này.

 

Nghề nghiệp phù hợp:

Nếu không lựa chọn nghề ca sĩ, một nàng Ma Kết như Mỹ Tâm sẽ rất thành công trong các công việc liên quan đến tài chính, giáo dục và buôn bán bất động sản.

 

Sự nghiệp:

“Khát vọng” chính là từ dùng để diễn tả chính xác nhất niềm đam mê đối với công việc của nữ Ma Kết. Khi đã bắt tay vào một việc nào đó, họ như “say” thực sự và chỉ chuyên tâm vào lựa chọn của mình. Mỹ Tâm cũng chính là một nàng Ma Kết như thế. Luôn luôn lao động không biết mệt mỏi, Mỹ Tâm liên tục chạy show âm nhạc, làm giám khảo tại các cuộc thi, kinh doanh riêng và còn luôn hoạt động từ thiện. Có tố chất lãnh đạo của một nữ Ma Kết, Mỹ Tâm chứng minh mình là con người rất có tài xoay sở trong công việc. Dù vô cùng bận rộn nhưng Mỹ Tâm luôn biết bố trí thời gian và tiêu tiền vô cùng khoa học. Cô vừa hoàn thành tốt công việc vừa biết cách thư giãn bản thân và dành thời gian cho người thân. Khi cần thiết, Mỹ Tâm cũng rất chịu chơi thể hiện khi chi những khoản tiền vào việc chăm chút cho hình ảnh của bản thân mình.

 

Tình yêu:

Là chòm sao thuộc tuýp người thực tế, nàng Ma Kết rất ít khi bộc lộ cảm xúc của mình. Dưới bề ngoài cố chấp Ma Kết lại có một trái tim lương thiện và cô đơn. Tuy nhiên, diện mạo chân thực này của họ lại có rất ít người có thể nhận ra, vì họ luôn cho người khác thấy một bộ mặt khác. Trước khi họ có thể đảm bảo tình cảm của họ có thể được đáp lại, thì chủ ý và suy  nghĩ của họ luôn không để cho người khác biết.

11911130_1473667806287912_1019972606_n (1)

12 chòm sao ngày sinh ca sỹ Mỹ Tâm

 

Nàng Ma Kết cô đơn trong tình yêu

Tất cả những điểm trên của nữ Ma Kết trong tình yêu dường như đều đúng với Mỹ Tâm. Dù đã không còn ít tuổi nhưng Mỹ Tâm vẫn cô đơn và rất ít khi đề cập đến chuyện tình cảm riêng tư. Trước mọi ồn ào tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng hay những đại gia luống tuổi… “họa mi tóc nâu” đều chọn cách im lặng hoặc phủ nhận.

Cẩn trọng trong tình yêu chính là điểm rõ nhất của một nàng Ma Kết. Nhưng một khi tìm thấy được đối tượng thích hợp, họ sẽ bắt đầu tấn công, tăng cường mối quan hệ giữa hai bên. Các fan của Mỹ Tâm có lẽ đang rất chờ mong thời điểm này.

Hiện tại, Mỹ Tâm thể hiện tình yêu lớn của mình đối với những thân phận không may mắn trong các chuyến từ thiện trên khắp cả nước.

Theo dõi nhật ký radio tại:
Link fanpage facebook: https://www.facebook.com/nhatkyradio.net
Link website: http://nhatkyradio.net/
http://blog.nhatkyradio.net/
http://clip24.vn/

12 chòm sao ngày sinh của ca sỹ Mỹ Tâm

Tác giả bài viết / 

Nguyễn Hạnh
Nguyễn Hạnh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……