12 cung hoàng đạo

12 chòm sao ngày sinh tiết lộ điều gì về nửa kia của bạn.

0 305
Truyện nhật ký tình yêu
12 chòm sao ngày sinh tiết lộ điều gì về nửa kia của bạn.

Trong cuộc sống, ngoài công việc và gia đình luôn cần song hành tình yêu. Mỗi người cần có một nửa kia của mình để có thể dựa vào. Vậy bạn đã tìm được nửa kia của mình chưa, hay bạn cần gì ở họ. Cùng 12 chòm sao ngày sinh giải đáp thắc mắc ngay bây giờ nhé!

ns1

 

 

Bạn đi tìm nửa kia của mình như thế nào? (12 chòm sao ngày sinh)

Bạch Dương (21/03- 20/04):

Chòm sao đầu tiên này luôn được ban cho những đức tính của người dẫn đầu, mạnh mẽ, tài giỏi và năng động. Tài giỏi và mạnh mẽ như thế nên việc tìm một nửa không hẳn là để dựa dẫm, được bảo vệ. Người cuốn hút được Bạch Dương cần đem cho họ một sức hấp dẫn lâu dài. Cung hoàng đạo có thể thích hợp với bạn: Bảo Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử và Bạch Dương.

Kim Ngưu (21/04- 20/05)

12 chòm sao ngày sinh nói rằng: Kim Ngưu trong tình yêu rất chân thành và  thủy chung, không dối trá, là chỗ dựa vững chắc cho nửa kia. Các chòm sao hợp với chòm sao này là Xử Nữ, Ma Kết, Cự Giải và Song Ngư.

Song Tử (21/05-21/06)

Là chòm sao luôn có 2 mặt tính cách trong người, luôn có suy nghĩ mâu thuẫn nhau. Để làm nửa kia của một Song Tử, bạn cần kiên trì để có thể dung hòa được 2 mặt tính cách. Song Tử có thế hợp với Bảo Bình, Thiên Bình, Sư Tử, Song Tử và Bạch Dương.

Cự Giải (22/06- 22/07):

Là người giàu tình cảm, sâu sắc trong chuyện tình cảm. Tuýp người mà Cự Giải đang tìm kiếm chắc chắn cần có những đặc điểm giống như họ, giàu tình cảm. Bò Cạp, Kim Ngưu, Song Tử, Xử Nữ và Cự Giải sẽ là những chòm sao lí tưởng nhất cho  một Cự Giải đấy!

Sử Tử (23/07- 22/08)

Vẻ ngoài mạnh mẽ và phóng khoáng có lẽ không ai nghĩ rằng  bên trong tình cảm lại là một con người lãng mạn. Thu hút được Sư Tử bạn không cần tài giỏi mà chắc chắc không thể thiếu ở độ tinh tế trong vấn đề hiểu ý của Sư Tử. Bạn cũng cần là một con người biết làm mới chuyện tình cảm. Nếu không chòm sao này sẽ chán bạn  ngay. Sư Tử có thể kết hợp với Thiên Bình, Bạch Dương, Xử Nữ, Song Tử và Nhân Mã.

Xử Nữ (23/08- 22/09)

Nói đến Xử Nữ thì luôn nói đến vẻ đẹp của sự hoàn mĩ. Nửa kia của Xử Nữ sẽ luôn chịu sự giám sát, đôi khi là sự phán xét. Yêu một Xử Nữ, bạn sẽ không thế xuề xòa được đâu, vì thế hãy thực sự đến với họ khi bạn có thể nhé! Nhân Mã, Thiên Bình, Kim Ngưu, Sư Tử và Bảo Bình sẽ là những chòm sao thích hợp nhất  để trở thành nửa kia của Xử Nữ.

Thiên Bình(23/09-22/10)

12 chòm sao ngày sinh nói rằng  Thiên Bình không hổ danh là chòm sao đẹp nhất trong 12 chòm sao. Hội tụ cả nét đẹp bên ngoài và vẻ đẹp tâm hồn, chắc chắn bạn không thể bỏ qua một Thiên Bình khi bạn đã lọt vào mắt xanh của họ. Và Thiên Bình còn là chòm sao được mệnh danh là có tình yêu đẹp nhất trong các chòm sao. Tình yêu của họ cuôn được ngưỡng mộ và lãng mạn nhất.  Vì những điều trên mà tìm được nửa kia là một điều không khó đối với một Thiên Bình. Nhân Mã, Thiên Bình, Kim Ngưu, Sư Tử và Bảo Bình – những chòm sao sẽ có một tình yêu đẹp với Thiên Bình nhà mình.

ns2

 

Bạn có chắc chắn bạn đang tìm kiếm đúng người (12 chòm sao ngày sinh)

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Là một chòm sao mạnh mẽ khác trong 12 cung hoàng đạo,  nhưng cũng khá huyền bí những người năng động, mạnh mẽ là khá thích hợp với chòm sao này. Song Ngư, Bò Cạp, Cự Giải, Xử Nữ và Ma Kết. sẽ dễ dàng dung hòa được tính cách của chòm sao này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Là người độc lập về tài chính cũng như cuộc sống, công việc. Một nủa của Nhân Mã không cần quá vững chãi nhưng vẫn cần cho họ cảm giác an toàn.  Trong tình cảm họ là tuýp người thoải mái, luôn biết cho mình và nửa kia một không gian riêng.  Nhân Mã hoặc Sư Tử, Bạch Dương, Thiên Bình, Cự Giải và Bảo Bình những chòm sao khá hợp với Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Tìm hiểu về 12 chòm sao ngày sinh thì Ma Kết là một chòm sao nhẹ nhàng và cần một chỗ dựa để có thể sẻ chia mọi chuyện. Vì vậy mà họ cần một chỗ dựa vững chắc cho bản thân.

Sẽ ra sao nếu Ma Kết sẽ kết hợp với các chòm sao Kim Ngưu, Xử Nữ, Bò Cạp và Song Ngư ?

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Ở Bảo Bình toát ra vẻ đẹp của sự chân thành, luôn muốn tìm cách để bộc lộ sự chân thật của bản thân, luôn là chính mình. Yêu Bảo Bình, bạn sẽ không cần lo sợ họ gian dối hay thay lòng đổi dạ đâu. Bảo Bình nên tìm một nửa thuộc cung Bạch Dương, Bảo Bình, Thiên Bình, Song Tử và Nhân Mã.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Chòm sao cuối cùng này cần tìm một nửa kia như thế nào đây?

Là chòm sao khá hiền lành nhưng cũng có khá nhiều điều tốt đẹp như giàu ý tưởng, hay sáng tạo và cũng hết sức nhạy cảm.  Các Song Ngư thích hợp nhất với người thuộc các cung: Kim Ngưu, Bò Cạp, Xử Nữ, Cự Giải và Ma Kết

 

Đọc bài viết và xe về 12 chòm sao ngày sinh, bạn thấy có đúng với bản thân. Đó có phải là những thứ mình cần ở nửa kia. Không thử sao biết đúng không nào?

Lê Luyến.

12 chòm sao ngày sinh tiết lộ điều gì về nửa kia của bạn.

Tác giả bài viết / 

Lê Luyến
Lê Luyến

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……