12 cung hoàng đạo

12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò khi cúp học

0 531
hungry-chibi-anime-girl-small-touhou-5-stars-phistars-worthy-picture
12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò khi cúp học

12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò. 12 hòm sao sẽ cúp học vì điều gì. Hãy cùng Blog.nhatkyradio.net đi tìm hiểu nhé!

 

Trước hết, đừng lầm tưởng 12 chòm sao lười học nhé. Thực ra ai cũng chăm chỉ hết mà. HiHi ^^.

Nhưng thỉnh thoảng các “sao” cũng hay cúp học để đi tìm một vài thứ “thú vị”. Cũng xem đó là những điều gì khiến các sao mê mẩn vậy nhé!


Bạch Dương (21/3 – 20/4): Làm việc

Thanh niên này là chúa tham công tiếc việc, về siêng năng ‘’cày cuốc’’ chỉ thua mỗi Ma Kết thôi. Nếu thực sự có 1 công việc mà làm cho Bạch Dương thích thì cậu ấy sẽ sẵn sàng ‘’cúp’’ buổi học để hoàn thành công việc đó. Khi đã làm việc rồi thì không gì có thể khiến Bạch Dương ngừng lại. “Nothing can stop them! “. hehe

231020130422611

12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò

 

Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Ăn một bữa ngon

Kim Ngưu rất chi là chăm học đấy nhé. Thường thì chả bao giờ cúp học đâu. Nhưng mà nếu bạn muốn thử để cho cậu ấy cúp học, hãy thử mời cậu ấy một bữa ngon xem sao. Chắc chắc Kim Ngưu sẽ không ngừng cảm động và sắp xếp một dịp gần nhất để thưởng thức món ăn và thậm chí là cúp buổi học hôm đó :)))

Mà nếu không cúp học thì trong cặp sách hay hộc bàn của Kim Ngưu cũng sẽ đầy rẫy đồ ăn đấy nhé !

hungry-chibi-anime-girl-small-touhou-5-stars-phistars-worthy-picture

12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò

 

Song Tử (21/5 – 21/6): Đi hẹn hò

Song Tử sẵn sàng bớt thời gian của mình để đưa đón người ấy đi học hoặc dành thời gian trò chuyện với người cậu ấy yêu quý. Ai yêu được Song Tử chắc chắn biết tin này sẽ vui lắm cho xem.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7): Ngủ

Khi quá mệt mỏi, Cự Giải cần không gian riêng để trấn an tinh thần. Thế nhưng cách trấn an tốt nhất không gì khác chính là việc ngủ. Tuy nhiên, thi thoảng thức khuya luyện phim hay suy nghĩ lung tung nên các Song Tử dậy trễ và muộn học.

 

Sư Tử (23/7 – 22/8): Cần không gian riêng

Sư Tử là một cung khá khó đoán. Cụ thể là đôi khi cậu ấy nghỉ học và chẳng ai biết Sư Tử thật sự ở đâu. Tuy nhiên, đó là lúc Sư Tử tìm đến một nơi thật yên tĩnh để cân bằng lại bản thân. Rời thành phố để ngắm biển hoặc đi xem một buổi hòa nhạc chính là điều Sư Tử sẽ làm, cho dù phải nghỉ học.

 

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Làm đẹp

Thiên Bình thà ở nhà chứ nhất quyết không ra đường trong bộ dạng xấu xí. Thiên Bình sẽ nghỉ học nếu bạn rủ rê cậu ấy đi spa hoặc đến trung tâm thương mại. Thử một kiểu tóc mới cũng là cách để Thiên Bình cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

trangdiem

12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò

 

Thần Nông (24/10 – 22/11): Shopping

Thần Nông tuy ít nói nhưng lại là chúa ham vui, và khi đã vui rồi, Thần Nông có thể… bùng bất cứ buổi học nào chỉ vì cậu ấy muốn thế. Khi mua sắm, Thần Nông cảm thấy vui vẻ. Thế nên không quá khó khăn để “dụ” Thần Nông vắng mặt trên lớp một buổi đâu.

 

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Đi chơi

Thật ra với Nhân Mã, đi mua sắm, đi karaoke, đi ăn… thì cũng là đi chơi tuốt tuồn tuột. Có nghĩa là miễn vui vẻ và có bạn bè, Nhân Mã có thể “cúp tiết” để lẻn ra ngoài một tí. Đó cũng là lý do mà các quán hàng gần trường quen mặt Nhân Mã. Cậu ấy đến đấy nhiều vậy mà.

20140422170419-lethuoc

Nhân mã ham chơi

 

Ma Kết (22/12 – 19/1): Vận động

Ma Kết rất thích tập trung làm việc, nhưng vận động cũng đóng một vai trò không nhỏ trong cuộc sống của cậu ấy. Thứ duy nhất có thể kéo Tiểu Kết ra khỏi chiếc bàn đầy sách vở chính là lời rủ rê: “Ma Kết này, mình chạy bộ hoặc chơi một vài ván bóng chuyền đi”.

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Tìm kiếm bạn bè

Bảo Bình là học sinh chăm ngoan nên rất hiếm khi trốn học. Tuy nhiên, nếu bạn bè của cậu ấy mất tích hoặc cần tương trợ gấp, đừng nói bỏ học, Bảo Bình sẵn sàng bỏ tất cả để đến bên luôn ấy chứ. Xem ra bạn bè vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu của Bảo Bình nhỉ?

 

Song Ngư (19/2 – 20/3): Xem phim Hàn

Vâng, đây chính là lý do làm cho Song Ngư ngoan hiền nghỉ học đấy. Dù là phim Hàn, tiểu thuyết ngôn tình hay một buổi ca nhạc cậu ấy yêu thích, Song Ngư cũng không tiếc công sức để theo dõi. Ngư Ngư mơ mộng quá nên thi thoảng lại để bạn bè và thầy cô xúm xít đi tìm.

Fanpage: facebook.com/nhatkyradio.net

Blog: blog.nhatkyradio.net/

Trang web: nhatkyradio.net/

12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò khi cúp học

Tác giả bài viết / 

Nguyễn Dao

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……