12 cung hoàng đạo

12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò,“liều thuốc bổ” tình yêu

0 702
12 chom sao va tinh yeu tuoi hoc tro 1
12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò,“liều thuốc bổ” tình yêu

Tình yêu đầu đời chớm nở đẹp nhất, trong sáng nhất. 12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò,”liều thuốc bổ” tình yêu. Cùng khám phá xem “liều thuốc bổ” cho tình yêu của các bạn tuổi học trò mới lớn là gì nhé!

 1. Bạch Dương: Thủy chung – Bạch Dương là người rất biết quan tâm lo lắng nên họ không thích sự vắng mặt của bạn chút nào. Hãy ân cần yêu thương lại họ để tạo cho họ cảm giác an toàn. Và thủy chung đừng bao giờ làm trái tim họ tan vỡ, rất khó để có lại 1 trái tim yêu ban đầu.
 2. Kim Ngưu: Mạnh mẽ – Đừng chùn bước vì ngại khó, đừng bỏ cuộc vì sợ đau. Dù có chông gai hay ngăn cách đến đâu Kim Ngưu vẫn có thể dấn bước và chờ đợi cánh tay bạn. Hãy là người mạnh mẽ để còn dìu dắt họ những lúc gục ngã và đớn đau. Bằng không bạn chỉ là một nỗi thất vọng trong đời họ.

12 chom sao va tinh yeu tuoi hoc tro 1

Hình ảnh 1: 12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò – “liều thuốc bổ” của tình yêu

 1. Song Tử: Nắm bắt – Phải biết nắm bắt một Song Tử luôn vươn ra cuộc sống. Phải quan sát và lắng để biết họ cần gì và cần phải lạnh lùng để kìm bước chân vội vàng của họ. Nếu để Song Tử làm chủ, sợ rằng bạn sẽ không thể đuổi kịp họ; nhưng nếu thấu hiểu họ, hai bạn có thể bước cùng nhau.
 2. Cự Giải: Chủ động – Cự Giải thụ động trong lời nói nhưng không thụ động trong suy nghĩ, họ biết điều gì đáng đồng tình và điều gì còn hạn chế. Một Cự Giải thường sẽ thích người chân thật và chủ động, trái lại họ cũng ghét những người tỏ ra thờ ơ, kiêu căng ngạo mạn nhưng lại luôn muốn người khác theo đuổi mình. Sự chủ động sẽ giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống thay vì chờ đợi và để nó đi đến muộn màng.
 3. Sư Tử: Chiều chuộng – Chiều chuộng có thể sinh quen sinh hư, nhất là chiều chuộng 1 người chân thật như Sư Tử. Hãy biết chiều chuộng họ theo cách họ chiều chuộng bạn, để cảm thấy một niềm vui giống nhau, cảm thấy sự cởi mở và hài hòa giống nhau. Bạn nên trở thành 1 tấm gương phản chiếu chính họ thay vì những lời khen tụng đưa họ lên mây.

12 chom sao va tinh yeu tuoi hoc tro 2

Hình ảnh 2: 12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò

 1. Xử Nữ: Thật thà – Trong 12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò thì Xử Nữ là chòm sao luôn mong nhận được sự thật thà. Ngây ngô có thể rèn dũa, ngu ngốc có thể dạy bảo thêm, sai lầm còn có thể sửa; chứ với người giả dối sẽ không có nhiều cơ hội để tiến bộ hơn đâu. Người Xử Nữ xem xét rất cẩn thận và đọc vị cũng đáng gờm, nhưng nếu bạn biết thật thà và có trách nhiệm, họ luôn trở nên dịu dàng và rộng lượng với bạn. Họ tin yêu người chịu tiến bộ chứ không thích gì kẻ sợ sứt mẻ tiếng tăm.
 2. Thiên Bình: Rõ ràng – Cho họ thấy sự kiên định dứt khoát của bạn sẽ khiến họ cảm thấy có thể dựa vào nhau. Thiên Bình ghét sự mập mờ hai mặt, nhùng nhằng lăn tăn và đặc biệt ghét thái độ đùa cợt giả tạo. Yêu – thích rõ ràng, hành vi minh bạch; bạn không thể làm điều tốt nhất họ cần nhưng có thể làm điều tốt nhất bạn có thể. Sự chân thành và nỗ lực là nét đẹp tâm hồn của con người trưởng thành.
 3. Thần Nông: Tinh tế – Hãy đáp trả sự thận trọng của họ bằng nét tinh tế cá nhân, bạn sẽ hấp dẫn ngược lại họ. Có vô vàn những phẩm chất cần thiết cho một tình yêu và đồng thời cũng có hàng triệu người có thể thỏa mãn. Thứ nhất, bạn hãy là người thứ nhất trong tình yêu của họ. Nếu ko thể là người thứ nhất thì hãy là người duy nhất. Làm sao để trở thành người duy nhất? Hãy chứng minh cho họ thấy tại sao họ chọn bạn trong hàng triệu người. Tinh tế – là những gì nghệ thuật nhất trong tâm hồn.

12 chom sao va tinh yeu tuoi hoc tro 3

Hình ảnh 3: 12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò – những điều cần có trong tình yêu

 1. Nhân Mã: Can đảm – Họ có thể che chở chăm sóc cho bạn những lúc yếu đuối, nhưng họ không thích 1 người cứ bám lấy họ như 1 vật kí sinh mềm yếu và càng ngày càng hút đi sinh lực của họ. Yêu thương là một sự đồng hành với tất cả nỗ lực, hãy là 1 trái tim can đảm bên cạnh 1 trái tim can đảm. 2 bạn sẽ thực sự cảm thấy hãnh diện và yên bình bên nhau.12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò,“liều thuốc bổ” tình yêu
 2. Ma Kết: Chăm sóc – Một người quan tâm đến họ, theo Ma Kết là một điều gì đó đặc biệt vui trong cuộc sống. Một người chăm sóc họ, lại càng là thứ hạnh phúc tươi đẹp cơ bản mà không cần phải đánh đổi hoặc ví von. Trong tình yêu, sự chăm sóc che chở chỉ là một món thù lao nhỏ bé, vì họ cũng sẽ chăm lo bạn rất nhiều. Bạn cần phải trả thứ lệ phí đó hàng tháng hàng ngày và bằng sự tự nguyện vừa đủ, không phải để đổi lại tấm lòng họ, mà đơn giản là vì bạn yêu thương họ thôi.
 1. Thủy Bình: Lòng tin – Dù là để bắt đầu hay để nuôi lớn tình yêu của Thủy Bình bạn cũng cần lòng tin của họ. Thứ này cần phải dùng cách chiếm hữu nó để làm giàu chính nó. Đôi khi họ tự làm giàu lòng tin của mình nhưng theo hướng vô căn cứ và dễ tổn thương. Yêu thương là một hình thức gửi gắm lòng tin thầm kín của Thủy Bình, nếu thế giới phản bội bạn, họ có thể phản bội thế giới. Còn nếu bạn phản bội họ, họ sẽ quay lại một mình đến trăm năm. 12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò luôn cần lòng tin rất nhiều trong tình yêu.
 1. Song Ngư: Hiện thực – Song Ngư sống tự do lãng mạn, không có nghĩa là họ thích những hứa hẹn và tiềm năng; họ cũng ghét những phù phiếm hay những mời gọi “sẽ thế này sẽ thế kia”. Họ lãng mạn cho ngày hôm nay và trải nghiệm mộng mơ ngay trong những gì thực tế. Đừng khoe khoang đừng hứa hẹn, biết mình phải làm gì và hãy chỉ làm thôi. Song Ngư yêu như mơ chứ không yêu thương những giấc mơ.

12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò luôn mong muốn những điều tốt đẹp đến với tình yêu. Cập nhật những bài viết mới nhất tại blog.nhatkyradio.net nhé!

12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò,“liều thuốc bổ” tình yêu

Tác giả bài viết / 

Huyền Nguyễn

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……