Nhân tướng học

12 vận hạn tương ứng với 12 con giáp trong Năm 2014

0 21
dự đoán được vận hạn, 12 giáp sẽ tránh được hạn, bắt ngay được thời cơ
12 vận hạn tương ứng với 12 con giáp trong Năm 2014

Nhìn chung, 2014 với người tuổi Tý không phải là một năm nổi bật. Vận hạn cụ thể là:

Công việc: Tý sẽ xung đột với Ngọ vì vậy những người tuổi Tý rất có thể mất mát của cải, hay phải gặp chuyện buồn. Tốt nhất, Tý  không nên đầu tư hay tiến hành công việc kinh doanh, buôn bán một cách vội vã để đề phòng kẻ khác hãm hại, lừa lọc. Duy trì việc kinh doanh như cũ sẽ đảm bảo an toàn hơn.

Sức khỏe & tình yêu: Không hẳn tất cả mọi việc đều không như  mong muốn, sức khỏe của Tý tốt và tình yêu với sự lãng mạn cũng đang tiến đến sự tốt đẹp.

Năm nay, tất cả những gì liên quan đến nước chắc chắn sẽ giúp Tý gặp nhiều may mắn hơn. Tý có thể đeo một hình con Trâu hay  trưng một tượng hình con Trâu ở hướng Bắc trong ngôi nhà.

 

dự đoán được vận hạn, 12 giáp sẽ tránh được hạn, bắt ngay được thời cơ

Nắm rõ được vận hạn, 12 giáp sẽ tránh được hạn, bắt ngay được thời cơ

SỬU

So với hầu hết các con giáp khác, tử vi những người tuổi Sửu cũng khá tốt.

Công việc: Tiếp tục duy trì công việc hiện tại là điều nên làm, điều này sẽ kéo vận may của Sửu từ phía cấp trên như trưởng phòng, trưởng nhóm. Những thay đổi trong công việc hay bắt đầu đầu tư kinh doanh mới có thể khó suôn sẻ. Bất cứ điều gì mà bạn làm theo của cấp trên đều đạt được kết quả tốt, nếu ngược lại rất có thể gặp kết quả xấu.

Sức khỏe & tình yêu:  Tình yêu và sức khỏe tương đối tốt. Để tình duyên được đẹp như ý muốn, Sửu có thể đặt 11 viên sỏi trong bất cứ đồ vật gì mien là làm bằng thủy tinh hướng phía Tây Nam trong nhà.

Đeo một vật hình con Rắn chính là lời khuyên dành cho Sửu để cải thiện vận hạn.

 

DẦN

Không hề thấy ngôi sao tốt nào trong tử vi, người tuổi Dần có thể gặp khá nhiều sự biến động và đen xui trong năm nay như sức khỏe yếu, gặp tai nạn và có cả người hãm hại. Dần nên cư xử tốt với mọi người và cứ theo việc cũ mà làm. Trong giao tiếp hay tiến hành hợp tác làm ăn với những người tuổi Mão và Tuất có thể giúp Sửu giảm nhẹ những điều xui xẻo.

 

MÃO

Chúc mừng bạn vì vận hạn của Mão là một trong 12 cung hoàng đạo may mắn nhất trong năm 2014. Mão được quý nhân giúp đỡ nên mọi khía cạnh trong cuộc song của Mão đều được như ý muốn, công việc thăng tiến, kinh doanh sinh lời… Đây chính là thời điểm cực kỳ lý tưởng để kết hôn hoặc sinh con. Những cô nàng còn độc thân sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực.

Sự quá may mắn trong mọi thứ của Mão sẽ dễ mang lại nhiều lời đàm tiếu dẫn đến hiểu lầm, do đó bạn nên cẩn than trong lời ăn tiếng nói, cần giữ bình tĩnh và sự chân thật trong mọi việc.

Đeo một hình con chó bên người sẽ giúp bảo vệ Mão khỏi rắc rối.

 

THÌN

2014 với Thìn là một năm có vận hạn tốt hơn mức trung bình một chút.

Công việc: Những khó khăn của bạn sẽ sớm được giải quyết và có nhiều người hỗ trợ bạn.

Sức khỏe & Tình yêu: Sức khỏe tốt nhưng những cô nàng tuổi Thìn có thể cảm thấy hơi cô đơn vì ngôi sao Cô Độc rơi vào tử vi. Tốt hơn, bạn nên đi ra ngoài để mở rộng giao tiếp và quan hệ xã hội để cảm thấy yêu đời hơn. Các mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp sẽ tiến triển tốt đẹp.

Bạn có thể tăng vận may bằng cách đeo một hình con gà.

 

TỴ

Nếu như năm 2013 không được suôn sẻ thì năm 2014 mọi việc sẽ biến chuyển tốt hơn với cô nàng tuổi Tỵ.

Công việc: Công việc có thể không ổn định, bạn nên cố gắng duy trì và khiêm tốn trong công sở. Im lặng là vàng là lời khuyên dành cho bạn để những mâu thuẫn có thể xảy ra.

Tình yêu: Tình yêu và sự lãng mạn của bạn sẽ thăng hoa vì tuổi Tỵ và Ngọ đều là yếu tố hỏa. Bạn nên cẩn thận vì Sức mạnh hỏa gấp đôi có thể làm bạn vướng vào tình tay ba. Tốt hơn nên dành năng lượng vào công việc và giải quyết những vấn đề tài chính bạn nhé.

Sức khỏe: Sức khỏe có thể không tốt lắm, đặc biệt bạn có thể gặp những vấn đề liên quan đến phổi, hoặc lo lắng, căng thẳng đầu ốc. Tránh hút thuốc và thường xuyên tập thiền, yoga, những môn thư giãn tâm trí sẽ giúp ích cho bạn.

Môn thể thao thích hợp nhất cho bạn là đi bơi, bởi vì 2014 là năm yếu tố Hỏa rất mạnh, thêm vào Rắn cũng là yếu tố Hỏa, tất cả đều thiếu nước. Giảm nhẹ hỏa bằng nước còn giúp mang đến cho bạn những nguồn thu nhập mới.

 

NGỌ

Công việc: Năm nay, do có sao Thái Tuế, những người tuổi Ngọ không nên quá mạo hiểm trong những vụ đầu tư. May mắn là sao Kim Tinh xoay về cung hoàng đạo này và có thể mang đến những điều tốt đẹp trong công việc và tiền của, miễn đừng liên quan đến những loại đầu tư ăn cả ngã về không.

Tình yêu: Tình yêu của người tuổi Ngọ có thể gặp nhiều mâu thuẫn trong năm nay.

Sức khỏe: Sức khỏe không tốt lắm, tránh các đồ vật sắc bén vì dễ bị đứt tay chân nhẹ.

2014 là năm thích hợp để bạn làm mới bản thân như tham gia các lớp học thiền, Yoga, các môn thể thao giữ cân bằng hay đơn giản chỉ là hít thở không khí trong lành ở công viên, những nơi dễ đi bộ đến.

Giáp Ngọ là một năm thiếu Thủy, những người tuổi ngựa nên ăn nhiều trái cây và uống nhiều nước ép trái cây hơn để cân bằng sự thiếu nước.

Đây là thời điểm tốt để bạn sinh em bé, có con cũng là một cách hiệu quả để hóa giải vận xui.

 

MÙI

Đối với những người tuổi Mùi, năm nay còn tốt hơn năm 2013 vì Ngọ và Mùi là hai cung hoàng đạo hỗ trợ nhau. Những ai sinh vào năm 2003 và 1943 đặc biệt may mắn, bạn không cần phải chần chừ hay lùi bước khi cơ hội đến. Hơn nữa, sao Thái Dương rơi vào tử vi cho thấy bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ cũng như nhiều sự ủng hộ từ xung quanh.

Nói chung đây sẽ là một năm tốt cho tuổi Mùi, trong công việc, học hành, phát triển kinh doanh, tình yêu và cả sức khỏe.

Đeo một hình con rắn như mặt dây chuyền/nhẫn hoặc để chung quanh những đồ vật liên quan đến rắn và uống nhiều nước có thể làm bạn khỏe mạnh hơn.

 

THÂN

Công việc: 2014 là năm tốt cho những người tuổi Thân, nhất là những ai có công việc đòi hỏi di chuyển nhiều. Những người làm công việc ngồi một chỗ cũng có một năm khá tốt, dù cơ hội thăng tiến không nhiều bằng. Tuy nhiên, không có các vì sao tốt giúp đỡ nên bạn sẽ phải “tự thân vận động” để hoàn thành công việc.

Sức khỏe & tình yêu: Sức khỏe và tình yêu của bạn ở mức trung bình, không có nhiều ảnh hưởng lớn.

 

DẬU

Đây là một năm rất may mắn cho người tuổi Dậu về mọi thứ từ tình yêu, công việc, kinh doanh đến sức khỏe, những phụ nữ ở vị trí lãnh đạo sẽ đặc biệt may mắn hơn.

Năm nay là thời điểm tốt để bạn thực hiện những thay đổi, bước chuyển lớn trong cuộc sống, kể cả chuyện hôn nhân. Nếu còn độc thân, tình duyên cũng sẽ tìm đến bạn. Tuy nhiên, dù nhiều cơ hội mỉm cười với bạn, bạn vẫn nên tập trung vào một số việc quan trọng để tránh sơ suất.

Những người tuổi Dậu nhạy bén nhưng thường không giỏi quản lý tài chính và phát triển kinh doanh. Để tránh hao hụt tiền của, bạn nên đeo hình con rồng hoặc tiếp xúc, làm ăn nhiều hơn đến những người tuổi Thìn.

 

TUẤT

Bạn có thể mỉm cười thật tươi vì bất cứ vấn đề gì không vui và tiêu cực trong năm 2013 sẽ hóa tốt vào năm nay. Đây là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng giao thiệp vì các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề rắc rối.

Công việc: Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc mang tính cạnh tranh, có cơ hội thăng tiến cũng như phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, bạn không nên mạo hiểm và đầu tư lớn vì vận may về của cải chỉ ở mức trung bình, những bước đi đều đặn và vững chắc sẽ sinh lợi hơn.

Tình yêu: Tình yêu của bạn ở mức trung bình.

Sức khỏe: Sức khỏe không tốt là điều những người tuổi Tuất cần quan tâm trong năm nay, nhất là những người lớn tuổi. Nếu hướng nhà ở, phòng ngủ hoặc phòng ngủ ở hướng Tây Bắc hoặc Đông, bạn cần lưu tâm nhiều hơn vì tác hại sẽ lớn hơn.

 

HỢI

Công việc & tình yêu: Một năm trung bình trong công việc, của cải và tình yêu. Mặc dù có một vài ngôi sao tiêu cực rơi vào tử vi, sao Mộc Đức sẽ biến đồng nghiệp và những người gần gũi thành quý nhân giúp ích cho cuộc sống của bạn. Cứ theo việc cũ mà làm sẽ tốt hơn, vì vận may của bạn chỉ ở mức trung bình. Các gợi ý phong thủy ở phần dưới có thể giúp thu hút nhiều vận may hơn.

Sức khỏe: Vấn đề chính của những người tuổi Hợi năm nay là sức khỏe không tốt. Bạn cần ăn uống đủ chất và tập thể dục đều đặn hơn.

Cách cải thiện vận hạn: Đeo một hình con hổ có thể ngăn chặn mất mát tài chính do trộm cắp hoặc ăn cướp.

12 vận hạn tương ứng với 12 con giáp trong Năm 2014

Tác giả bài viết / 

San San
San San

Bầu trời xanh cao kia có hàng triệu vì sao sáng lấp lánh, chúng đua nhau tỏa sáng cho bầu trời, nhưng sáng với những ánh sáng khác nhau theo những cách khác nhau, độc đáo và lạ mắt. Tôi rất tự tin với ánh sáng mà tôi đang lan tỏa.

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……