Nhân tướng học

6 điều bí ẩn về nữ mạng Giáp Thìn trong sách tử vi tướng số

0 83
Xem tử vi hàng ngày theo tuổi Giáp Tuất 4 cung hoàng đạo đầu
6 điều bí ẩn về nữ mạng Giáp Thìn trong sách tử vi tướng số

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn sinh năm 1904, 1964 và 2024 thuộc cung Tốn, mạng Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn nhỏ), xương con rồng, tương tinh con rắn, được bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng. Sách tử vi tướng số lưu truyền suốt mấy trăm năm sẽ bật mí 6 điều bí ẩn gì về nữ mạng Giáp Thìn trong cuộc sống, tình duyên cũng như vận hạn của họ?

6 điều bí ẩn về nữ mạng Giáp Thìn trong sách tử vi tướng số

6 điều bí ẩn về nữ mạng Giáp Thìn trong sách tử vi tướng số

Sách tử vi tướng số nói rất nhiều về nữ mạng tuổi Giáp Thìn, dưới đây là 6 điều bí ẩn tiêu biểu nhất mà sách tử vi tướng số có đề cập đến:

Thứ nhất là về cuộc sống, sách tử vi tướng số nói nữ mạng tuổi Giáp Thìn luôn được tốt đẹp và toàn vẹn, cuộc sống được nhiều may mắn và tạo được nhiều cơ hội thuận tiện cho đường tài lộc và công danh vào tiền vận, trung vận và hậu vận an nhàn. Cuộc sống của nữ mạng tuổi này tâm an nhàn hạ, vật chất đầy đủ, khá giả, thường hay làm việc thiện khi dư thừa vật chất. Tuổi Giáp Thìn hưởng thọ trung bình từ 60 đến 65 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Nên những nguời tuổi này thường hay làm rất nhiều việc thiện để giúp đỡ mọi người, họ thường kéo dài được tuổi thọ lên khoảng 5-15 năm. Tùy theo từng số lượng công việc mà họ làm thiện, hoặc cách họ sống và cư xử với mọi người xung quanh trong cuộc đời của mình.
Thứ hai là về tình duyên, sách tử vi tướng số nói về vấn đề tình duyên nữ mạng tuổi Giáp Thìn chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng  3, 6, 8 và 10 Âm lịch , đời bạn có thể sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, bạn sẽ phải trải qua ít nhất 3 mói tình. Tuy nhiên trong các mối tình của bạn thì mối thì đầu được ví như hoa nở mùa xuân, rất dẹp và nồng cháy, nhưng vì một lí do gì đó khiến 2 bạn không đến được với nhau. Mối tình thứ 2 thì đối ngược lại, có thể nói là bạ bị lợi dụng. Mối tình thứ ba thì bình thương nhưng bạn đã đến tuổi rồi nên không còn quá nhiều sự lựa chọn nữa. Nếu sinh vào những tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch  thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 1, 5, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Mối tình của bạn sẽ đẹp như tanh vẽ, hai bạn yêu nhau ngay từ ánh nhìn đầu tiên, và cuối cũng lấy nhau sống đến đầu bạc giang long.

Thứ 3 là về gia đạo, công danh, sách tử vi tướng số nói phần gia đạo được êm ấm vẹn toàn. Phần công danh tuổi nhỏ có nhiều triển vọng tốt đẹp, trung vận có kết quả về công danh. Năm 40 tuổi là bước ngoặt trong sự nghiệp của bạn, bạn sẽ thực sự khởi sắc vào năm này và từ đó trở đi sự nghiệp của bạn với ổn định và thăng tiến nhanh. Tiền bạc điều hòa, trung vận thì nhiều sung túc, hậu vận an nhàn. Cuộc sống trong tâm của bạn rất an nhàn, có thể nói tuổi bạn luôn được an tâm.

Thứ 4 là về những tuổi hợp làm ăn, trong  sách tử vi tướng số nói khi làm việc với nhưng người thuộc tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân thì bạn sẽ rất hợp, làm việc ăn ý, ý tưởng gặp ý tưởng và liên tục thành công trong các dự án mà đã đề ra. Không chỉ bạn mà cả những người tuổi đó khi làm việc với bạn thì mọi thứ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.
Thứ 5 là việc lựa chọn chồng, sách tử vi tướng số nói: kết hôn với những tuổi : Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần, cuộc đời của bạn có thể sẽ được sống cao sang quyền quý, bạn sẽ có một cuộc sống nhưu của giới thượng lưu, không cần phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc. Về tâm bạn cũng rất an nhà, nói chung là khi lấy chồng thuộc các tuổi trên bạn thực sự trở thành một người có cuộc sống rất sung sướng. Khi kết hôn với các tuổi trên đây, cuộc sống của bạn có cơ hội tạo nên giàu sang phú quý, vì những tuổi nầy rất hợp với tuổi bạn về cả hai mặt tình cảm lẫn tài lộc.
Nếu kết duyên với những tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất, đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc.
Nếu bạn kết duyên với những tuổi Quý Sửu, Tân Sửu thì đời bạn có thể sẽ bị nghèo khổ, không tạo được cơ hội tốt về tiền bạc, khó tạo được một cuộc sống đầy đủ đàng hoàng, bạn sẽ gặp phải những khó khăn, nhiều lúc trở lên bế tắc. Cuộc sống sẽ thật sự bị bao bọ bởi toàn màu xám xung quanh bạn.
Thứ 6, sách tử vi tướng số nói về những tuổi kị hợp tác làm ăn. Đó là những tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu xung khắc và đại kỵ với tuổi bạn, nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, bạn nên kiêng những tuổi này khi có ý định hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi này. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, không nên giao dịch về tiền bạc. Trong vấn đề hôn nhân, không nên ra mắt họ hàng. Trong vấn đề gia đình con cái nên cúng sao giải hạn từng năm cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.
Trên đây là 6 điều bí ẩn mà sách tử vi tướng số lưu truyền suốt mấy trăm năm đã bật về nữ mạng Giáp Thìn trong cuộc sống, tình duyên cũng như vận hạn của họ. Nếu biết thêm chi tiết hãy xem Sách tử vi tướng số 12 con giáp, Xem tử vi trọn đời của nữ mạng tuổi Giáp Tuất.

6 điều bí ẩn về nữ mạng Giáp Thìn trong sách tử vi tướng số

Tác giả bài viết / 

Lê Oanh
Lê Oanh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……