Tâm sự

Anh là gì của em?

0 46
Ru ta ngậm ngùi
Anh là gì của em?

Và đến khi nào thì anh thôi đội lốt anh trai, để sống thực với cảm xúc của mình, với tình yêu của anh, rũ bỏ cái hiện thực phũ phàng khi mà anh yêu em nhưng mình lại chẳng là gì của nhau, anh chẳng là gì của em?

Là người yêu của em, nhưng anh vẫn chỉ luôn là người nắm lấy tay em đằng sau lưng nó.

Em đi bên nó vui vẻ và hạnh phúc đến khi nỗi buồn ập đến thì lại tìm về bên anh, em hiên ngang tay trong tay với nó dạo phố, nhưng lại dắt anh về nhà như thể “chồng tương lai”. Em bảo em yêu nó nhiều lắm nhưng không thể nào sống với nó suốt đời, anh mới chính là người đàn ông tốt cho đời em?

Anh muốn em thẳng thắn chia tay nó và công khai tình cảm em và anh, em dỗi hờn chỉ vì sợ nó buồn và làm điều dại dột. Nhưng em có ngó ngàng đến nỗi buồn của anh? Đến khi anh mệt mỏi và muốn rời xa em thì giọt nước mắt em lại ngăn cản anh làm điều đó. Vậy rốt cuộc anh là gì trong cuộc đời của em, anh nằm góc nào trong tim em?

Anh biết mình thật ngu ngốc, kéo dài một mối quan hệ chẳng ra đâu vào đâu chỉ vì quá yêu thương, yêu thương em, người con gái chưa bao giờ xem anh là duy nhất, dù cô ấy nói có tình cảm với anh, dù cô ấy có nắm lấy tay anh, dù cô ấy có ngả vào vai anh, sà vào lòng anh nhưng trái tim cô ấy đến khi nào thì mới dành trọn cho anh…

 

45fd7b9331b93d84e08258eb58a964ede9405724

 

Anh có yêu thì có ghen, anh có cao thượng đến đâu cũng biết đau khổ và giận hờn, em ngọt ngào, vợ vợ chồng chồng với nó trước mặt anh, anh có phải thần thánh gì mà không thấy chột dạ, đau lòng.

Em bảo anh cho em thời gian để tìm cách rời xa nó, anh kiên nhẫn và đợi chờ, nhưng lời em nói đến khi nào thì mới hiện thực hoá, từng ngày một anh chứng kiến em và nó song đôi, che mắt thiên hạ anh gượng cười méo mó để dồn nén nỗi đau. Rời xa em không được, bên cạnh em thì không thể, anh chấp nhận làm người tình trong tối để rồi trong sáng vờ vịt gọi em là “em gái”.

Anh chưa từng gặp tình huống nào lạ lùng và éo le như vậy trong cuộc sống, có hay không những chuyện tình tay ba ngoài kia cũng như thế, anh chỉ biết rằng yêu không thể, từ bỏ không xong, nó đau đớn đến thế nào. Và đến khi nào thì anh thôi đội lốt anh trai, để sống thực với cảm xúc của mình, với tình yêu của anh, rũ bỏ cái hiện thực phũ phàng khi mà anh yêu em nhưng mình lại chẳng là gì của nhau, anh chẳng là gì của em?

Anh là gì của em?

Tác giả bài viết / 

admin

Nhật ký radio là kênh phát thanh radio. Đến với Nhật ký radio bạn có thể thưởng thức, lắng nghe các nội dung phong phú dưới dạng âm thanh trên di động với với nhiều chuyên mục hấp dẫn như: Cầu vồng tình yêu; Lăng kính tâm hồn; Ký sự vui, Truyện đêm khuya…bao gồm những cảm nhận sâu sắc về muôn màu cuộc sống, những câu chuyện về tình yêu, âm nhạc, điện ảnh; những tâm sự chia sẻ cùng thần tượng…

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……