Nhân tướng học

Bật mí cách xem tử vi tướng số trọn đời qua mông phụ nữ.

0 1473
xem-tu-vi-tuong-so-tron-doi-qua-mong
Bật mí cách xem tử vi tướng số trọn đời qua mông phụ nữ.

Mông là một bộ phận quan trọng trong xem tử vi tướng số trọn đời , tướng quý hay tiện (sang hay hèn) ở mông dễ phát hiện và dùng để phân biệt tầng nấc của thân phận dễ dàng hơn tướng mặt.

Xem tử vi tướng số trọn đời thông qua mông thường về hậu vận. Đối với phụ nữa mông rất quan trọng về thẩm mỹ cũng như về nhân tướng. Quý tiện của phụ nữ có thể xem thấy ở hình môn. Màu sắc của mông phân định quý, tiện của cả đàn ông lẫn phụ nứ. Sau đây là một số tướng mẫu mông phổ biến được dùng trong xem tử vi tướng số trọn đời.

xem-tu-vi-tuong-so-tron-doi-qua-mong

Mông dẹp và thẳng: phụ nữ có mông dẹp thì hèn, hậu vận thường không được hưởng có khi còn cơ cực. Mông nữ quá nhỏ, khó mà trường thọ. Nhưng tình ái phong phú, tình cảm dễ thăng hoa. Táo bạo trong đời sống yêu đương, đòi hỏi cao và thẳng thắn trong chăn gối.

Xem tử vi tướng số trọn đời mông hình tam giác (Eo nhỏ mông to): bề ngoài hòa nhã bên trong ý chí mạnh mẽ kiên quyết. Thích trang điểm, giỏi thích ứng, giao tiếp rộng nhưng khéo kiềm chế bản thân và các mối quan hệ. Suy nghĩ thoáng về tình ái và biết cách tạo khoái cảm.

Mông chảy xuống dưới: Phụ nữ có mông mẩy và chảy xuống dưới là quý tướng. Họ là người phụ nữ khéo léo, biết điều, tâm hồn vui vẻ rộng rãi. Được chồng say mê và có đời sống ái ân hạnh phúc.

Mông đầy đặn: Mông đầy đặn hợp với mình làm thành một khối có hình như một cái chuông úp xuống, gọi là tướng chuông úp, trông vững chãi. Xem tử vi tướng số trọn đời phụ nữ có tướng này từ trung vận trở đi thì đại quý. Lấy người này thì đừng có bỏ, bỏ đi thì thành ăn mày.

Mông nhọn hoắt: đàn ông đàn bà có mông đít nhọn hoắt thì khổ, phải chạy từng bát gạo.

Mông hếch lên: phụ nữ mông hếch lên thì hèn, rất dâm dục đôi khi còn trở nên lăng loàn

Mông không chỉ là điểm nhấn ngoại hình của phụ nữ, thu hút ánh nhìn từ phía đối phương, mông còn có ý nghĩa quan trọng trong việc xem tử vi tướng số trọn đời của người phụ nữ

Bật mí cách xem tử vi tướng số trọn đời qua mông phụ nữ.

Tác giả bài viết / 

Phương Xù
Phương Xù

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……