12 cung hoàng đạo

Bật mí những điều sâu kín nhất trong bí mật 12 chòm sao nữ

0 48
nhung-kieu-chong-phu-nu-kho-lay
Bật mí những điều sâu kín nhất trong bí mật 12 chòm sao nữ
Các chàng hãy xem những bí mật 12 chòm sao nữ lần này là gì, nhớ hãy lưu ý khi tán tỉnh các cô nàng nhé!
1. Các cô nàng cung Thủy với nhưng phiền muộn khó phai

 

3 người phụ nữ của  Nước có 3 nỗi buồn khác nhau. Với Cự Giải là nỗi buồn hiện tại, với Bọ Cạp là nỗi đau quá khứ, còn với Song Ngư là nỗi sợ tương lai.

 

Cự Giải thích sự an toàn, ổn định nên sẽ luôn lo lắng về hiện tại của mình. Những nỗi sợ thường nhật này có thể làm xáo trộn cuộc sống của cô ấy.

 

Với Bọ Cạp, nhưng nỗi sợ từ quá khứ dường như quá lớn để cô nàng này có thể bỏ qua. Dù cô ấy có nhìn thấy hiện tại và tương lai tươi sáng đến đâu nhưng những nỗi buồn ở quá khứ như 1 vệt sẹo không thể mờ trong tâm trí sẽ làm cho cô nàng không thể tận hưởng trọn vẹn những niềm vui cũng như hạnh phúc hiện tại.
golden-scarf-nature-blonde-girl-hd-wallpaper.jpg
bí mật 12 chòm sao nữ

 

Còn với Tiểu Ngư, mơ mộng về tương lai quá đà sẽ làm hại cô nàng. Hiện tại và tương lai tươi sáng sẽ nhanh chóng bị sự mong manh trong tâm hồn phủ lên nỗi sợ hãi không đáng có,mặc dù ở hiện tại cũng không thể giải quyết được điều gì.

 

2. Cung Hỏa và lòng tổn thương đầy kiêu hãnh

 

Cái mà làm cho 3 cô nàng hệ Hỏa( Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử) tổn thương không phải là sự vô tâm với họ mà chỉ là việc không nhận được tôn trọng của người mình yêu thương.
Kiêu hãnh về bản thân và tự tin vào lựa chọn nhanh chóng của mình là đặc tính của cung Lửa. Ngây ngô và đặt niềm tin nhầm chỗ cũng là sai lầm thường thấy của cung Lửa.

 

Tuy nhiên, mọi khó khăn trong một mối quan hệ không bao giờ có thể đánh gục phụ nữ cung Lửa.
nhung-kieu-chong-phu-nu-kho-lay.jpg
bí mật 12 chòm sao

 

3. Các Cô nàng hệ Thổ và nỗi ẩn ức khó phai

 

Những người cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) và cung Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) dễ trầm cảm hơn những người cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) và cung Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình).

 

Tại sao ư?

 

Những người cung Lửa khi tức giận, họ sẵn sàng cáu gắt, đập phá, nổi trận lôi đình… nhưng sau đó dễ dàng quên và tha thứ. Cung Khí thì sẽ chia sẻ, tâm sự với rất nhiều người khác, vì vậy nỗi buồn hay sự giận dữ cũng nhanh chóng vơi đi.
rong khi đó, cung Đất rất khó để thể hiện cảm xúc của mình, còn cung Nước thì thường có quá nhiều cảm xúc nên dễ bị ngập chìm trong đó. Một khi chúng ta chưa thể giải tỏa, nỗi đau sẽ vẫn còn đó.
Các cung cũng phản ứng như vậy với tình yêu. Vì sợ tổn thương, cung Đất và Nước khó quên tình cũ hơn, và cũng rụt rè hơn khi bước vào mối tình mới.
anh-dep-phu-nu-cuoi-xinh-duyen-dang.jpg
Bí mật 12 chòm sao
Sống lý trí, thực tế và giữ khoảng cách là đặc điểm của phụ nữ cung Đất, nó ngày càng rõ ràng hơn khi nàng trưởng thành. Hơi buồn là lý do của lối sống này bắt nguồn từ việc phụ nữ cung Đất thường cảm thấy sự không an toàn ở khắp mọi nơi và đó là cách để nàng tự bảo vệ bản thân mình.
Với nàng, cảm giác an toàn cần tới trước cảm giác yêu. Nàng muốn đối phương phải có những tiêu chuẩn nhất định về cả vật chất lẫn sự trung thành, để đảm bảo cho hiện tại và tương lai. Đổi lại, cả Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết đều là hình mẫu người vợ thỏa mãn chồng mình tuyệt đối từ việc quán xuyến gia đình, ngoại giao đến chuyện gối chăn.
Kén chọn là thế, nhưng đôi khi nàng lại vướng mãi vào một cuộc tình nhiều giông bão bắt đầu bằng những hào nhoáng bên ngoài. Bởi một khi đã yêu, không dễ gì nàng cung Đất để người đàn ông tuột khỏi tay mình.
- Kim Ngưu có lẽ là cung cung cố chấp nhất trong việc nhận ra rằng nàng đã lựa chọn sai trong tình yêu. Nàng cứng đầu đến mức loại bỏ tất cả những điều khách quan hiển hiện trước mắt.
- Xử Nữ thì quá tự tin vào khả năng giải quyết vấn đề của mình đến nỗi mất đi sự sáng suốt thường ngày. Khi ở thế “nguy hiểm” nàng có thể hiếu chiến và bốc đồng không kém một cung Lửa nào.
- Ma Kết, trong nhiều trường hợp, thường là người chiến thắng nếu nàng quyết tâm. Có điều, nó lại chẳng đủ để thỏa mãn như nàng tưởng ban đầu.
Sống mà luôn lý trí, không bao giờ là điều đơn giản.

 

4. Các cô nàng hệ Phong và nhưng điều khiến nàng không cô đơn
Người ta nói phụ nữ cung Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) khó nắm bắt, có vẻ dễ dãi và không chung thủy. Khi yêu nàng, đàn ông vừa thỏa mãn, vừa phát điên, vừa tò mò, lại vừa thiếu tin tưởng. Thực tế, nếu bạn không thể giữ chân một nàng cung Khí, hãy tự trách mình!
Phụ nữ cung Khí ưa giao tiếp, với nàng trò chuyện với nhiều đàn ông, có nhiều bạn là đàn ông là chuyện hết sức bình thường và chẳng có gì to tát. Điều mà nàng trông đợi ở phần lớn các mối quan hệ đó là sự thú vị và hiểu biết chứ không vì mục đích vật chất, hay… vật lý. Vì vậy đừng có làm quá lên và hãy quen với điều đó!
Để yêu được nàng cũng chẳng dễ dàng chút nào. Phụ nữ cung Khí cần sự sống động. Nàng thích những điều thú vị hơn những điều thực tế, thích những ý tưởng hơn sự cụ thể trong mối quan hệ. Nhưng đa số đàn ông khó có thể duy trì được điều đó trong một thời gian dài nên dễ khiến nàng thất vọng và chán ngán.
angelica_generosa41.jpg
Bí mật 12 chòm sao
Dù rất thông minh, phụ nữ cung Khí lại không phải là những người lý trí. Nàng thực sự sợ cô đơn. Mà nhanh chóng tìm một đối tác lại chẳng phải là gì điều khó khăn với nàng. Kể cả bắt “cá” hai tay, nếu nàng muốn.
Trong 3 cung Khí:
Song Tử không ngại thử nghiệm trong tình yêu. Nàng thích khiến đối phương ghen tuông, sẵn sàng hành hạ anh ta để thử thách. Và nếu anh ta không vượt qua… thì thôi!
Thiên Bình hay do dự và là cung ra vào cánh cửa tình yêu khá nhiều lần. Nàng cầu toàn trong việc tìm người đàn ông phù hợp với các tiêu chuẩn của nàng. Nhưng một khi đã tìm được, nàng sẽ là mẫu người yêu và người vợ chuẩn mực.
Bảo Bình thường có khả năng kiểm soát bản thân tốt hơn cả. Nàng khó thỏa mãn tiêu chuẩn của một người yêu, người vợ truyền thống vì quá độc lập và tự chủ. Nhưng nàng cũng chẳng mấy quan tâm và sẽ chờ đợi người phù hợp với mình xuất hiện.

 

 

Trang web: nhatkyradio.net/

Bật mí những điều sâu kín nhất trong bí mật 12 chòm sao nữ

Tác giả bài viết / 

Nguyễn Dao

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……