12 cung hoàng đạo

Bật mí những điều về 12 chòm sao mà bạn không khỏi bất ngờ.

0 79
Untitled-4
Bật mí những điều về 12 chòm sao mà bạn không khỏi bất ngờ.

Trong tính cách của mỗi người đều có 2 mặt tính cách. Một phần được thể hiện ra ngoài, song ở bên trong thì chưa hẳn là vậy. Nên nhiều lúc, mọi việc lại không như bạn nghĩ. Hãy cùng đi tìm hiểu những điều về 12 chòm sao và xem điều gì ẩn giấu bên trong họ.

1439008525-1439007374-thay-loi-muon-noi

Bạch Dương

Là chòm sao đầu tiên trong 12 chòm sao, Bạch Dương cũng luôn là người đi đầu, tiên phong trong mọi việc. Họ luôn hăng hái tham gia và tỏa sáng trong mọi hoạt động. Có nhiều người nghĩ Bạch Dương không hề sâu sắc bởi vì tính cách của họ đã được bộc lộ hết ra bên ngoài bởi sự năng nổ của mình. Có khi còn rất vô tâm nữa. Nhưng điều sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ đó chính là bên trong, Bạch Dương có trái tim vô cùng ấm áp. Họ luôn quan tâm, yêu thương người thân, bạn bè của mình một cách âm thầm, không phô trương, ồn ào như những gì họ thể hiện.

Kim Ngưu

Nói đến Kim Ngưu các bạn sẽ liên tưởng ngay đến sự mạnh mẽ và chắc chắn. Họ sẽ luôn tự tin với bản thân, đấu tranh với những gì mình cho là đúng. Song 1 trong những điều về 12 chòm sao mà bạn cần khám phá là dành cho Kim Ngưu. Bạn không hề biết rằng, những người thuộc cung này rất hiền lành và biết chịu đựng, hi sinh cái tôi của mình cho những điều họ cho là xứng đáng. Là một người mạnh mẽ, cứng rắn thì đây hoàn toàn không phải là một việc dễ dàng.

Song Tử –  một chòm sao hướng nội.

Với tính cách của Song Tử, họ rất thích giao tiếp với môi trường xung quanh để học hỏi thêm nhiều cái mới. Họ xử trí rất thông mình và đem đến nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

Nhưng chắc không ai nghĩ rằng với hình ảnh biểu trưng là một cặp sinh đôi, Song Tử lạ là một người sợ cô đơn. Và bất ngờ hơn nữa, họ giao tiếp với môi trường xung quanh là để che lấp nỗi sợ đó. Một điều nữa ở Song Tử, họ rất ít khi tâm sự chuyện buồn vui của mình với người khác, kể cả bạn thân. Nếu bạn để ý, những câu chuyện của Song Tử rất hiếm khi nói về bản thân mình.

Cự Giải

Bề ngoài, Cự Giải là một chòm sao khá hiền lành cả trong hành động lẫn lời nói. Đôi khi còn rất mau nước mắt. Nhưng một khi đã bị kích động, họ sẽ trở thành một con người khác, mạnh mẽ và dũng cảm bảo vệ cho những gì mình cho là đúng.

Sử Tử

Mọi người nghĩ Sư Tử mạnh mẽ và hung bạo, luôn muốn trở thành trung tâm của vũ trụ. Song họ cũng là một đối tác khá tốt và giữ chữ tín. Và còn là một người suy nghĩ sâu sắc mọi vấn đề, chỉ là họ không muốn thể hiện ra suy nghĩ và chỉ muốn thấu đáo mọi vấn đề mà mình gặp phải thôi.

Untitled-4

Chắc chắn còn khá nhiều điều bất ngờ khác từ những điều về 12 chòm sao mà mình sẽ chia sẻ tiếp theo sau đây.

Xử Nữ

Là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, Xử Nữ nhà ta luôn đòi hỏi cao ở những người xung quanh. Tuy nhiên đôi lúc lại khá xuề xòa. Đôi khi còn khá mâu thuần, những chuyện nhỏ nhặt thì tình toán còn những chuyện khá lớn thì lại cho qua.

Thiên Bình

Có biểu tượng là cán cân công bằng, tuy nhiên Thiên Bình nhà ta lại rất khó  giữ được sự cân bằng. Họ luôn phải phân vân giữa mọi sự lựa chọn.

Với vẻ bề ngoài khá là hiền lành, nhưng không  ai ngờ tới rằng Thiên Bình cũng nói ra những lời nói khá táo bạo, nếu cậu ấy thấy đó là không quá và đúng đắn.

Hổ Cáp

Nói về chòm sao này sẽ là một sự bất ngờ nữa trong những điều về 12 chòm sao. Bề ngoài khá bí ẩn, không bộc lộ quá nhiều điều ra bên ngoài làm mọi người cảm thấy khó gần. Song nó cũng gây ra những điều khá bí ẩn – là điểm thu  hút đối phương.

Tuy nhiên, Hổ Cáp lại có trái tim khá ấm áp, cậu ta sẽ dành những hành động thiết thực nhất để giúp đỡ cho những hoàn cảnh đáng thương.

Nhân Mã

Là một con người thoải mái, thích sự tự do, phóng khoáng, nhưng không ai nghĩ rằng Nhân Mã sống khá nội tâm, họ không chia sẻ ra bên ngoài nhiều như bạn nghĩ. Bên trong họ chất chứa khá nhiều điều. Và câu nói: “ Những người cười nhiều nhất là những người sống nội tâm nhất” quả đúng không sai.

Ma Kết

Nghiêm túc, giỏi giang là 2 từ khá rõ về Ma Kết. Họ luôn nghiêm túc và có trách nhiệm trong công việc và học tập để đem lại kết quả cao nhất.Song họ không chỉ nghĩ đến công việc như mọi người vẫn nghĩ. Họ cũng có trái tim ấm áp, luôn muốn trao gửi yêu thương đến mọi người xung quanh. Tuy nhiên họ không thích thể hiện nó ra ngoài mà luôn âm thầm ở bên lúc bạn cần đó.

Bảo Bình

Tìm hiểu về những điều về 12 chòm sao nói rằng, bạn cần phải hiểu thêm rất nhiều điều về Bào Bình đấy. Là một người độc lập xong họ rất sâu sắc và có thể dễ bị tổn thương về những điều mà mọi người xung quanh nói. Tất cả những điều họ làm chỉ là nghĩ đó là đúng và không có hại gì cho những người xung quanh. Hãy nhìn nhận họ về những điều tốt đẹp nhất để không bỏ qua một người tốt với bạn.

Song Ngư

Chòm sao cuối cùng. Song Ngư luôn mơ mộng và nhìn đời qua lăng kính màu hồng. Bản thân họ muốn như vậy nhưng đó chỉ là vỏ bọc cho những quyết tâm muốn đứng lên sau những đổ vỡ. Họ luôn mạnh mẽ bên trong chứ không phải bằng những điều mọi người thấy hằng ngày.

Các bạn thấy sao khi đọc xong bài viết của mình. Còn có những điều về 12 chòm sao mà các bạn cần tìm hiểu đúng không nào? Hãy nhớ rằng, tìm hiểu về các chòm sao cũng là tìm hiểu về chính con người bạn và những người xung quanh.

 

Lê Luyến

 

Bật mí những điều về 12 chòm sao mà bạn không khỏi bất ngờ.

Tác giả bài viết / 

Lê Luyến
Lê Luyến

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……