12 cung hoàng đạo

những điều về 12 chòm sao

0 30
những điều về 12 chòm sao

Đối với những điều về 12 chòm sao thì chắc hẳn các bạn trẻ đặc biệt các bạn nữ rất có hứng thú và tò mò . Họ muốn tìm hiểu , khám phá bản thân , bạn bè , gia đình , người yêu về tính cách , tình yêu , sự nghiệp , … Nhiều người đọc những điều về 12 chòm sao hằng ngày  như một cảm hứng cho ngày mới . Có thể nói , những điều về 12 chòm sao là một món ăn tinh thần cho giới trẻ hiện nay.

 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương- chòm sao đầu tiên trong bảng 12 chòm sao,  nổi tiếng khó chịu và thích đi đầu là thế nhưng thực ra là những người rất biết lắng nghe. Tuy nhiên, điều này chỉ xuất hiện khi họ nói chuyện với người lạ hay ai đó có thẩm quyền cao. Nếu bạn là người thân của họ, hãy luôn chuẩn bị sẵn chứng cứ cho mọi vấn đề bạn muốn thuyết phục họ nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không phải là kẻ keo kiệt như mọi người vẫn tưởng đâu. Họ thật ra rất tử tế và hào phóng với những ai họ quen biết và thân thiết. Là bạn của Kim Ngưu, bạn chắc hẳn đã không ít lần nhận quà từ họ đúng không. Chòm sao này cần tiền chỉ để thể hiện tình cảm và bảo đảm cuộc sống mà thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là kẻ hay tán phét, không bao giờ ngồi yên một chỗ nhưng họ lại là những người rất cô đơn. Vì thế, họ luôn tìm sự chia sẻ, qua những câu chuyện cười hay những buổi “tám” không có chủ đề.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải bình thường hiền lành và sâu sắc là thế, nhưng khi giận dữ thì họ biến thành một người mà ta không hề quen biết. Họ gai góc, đáng sợ và sẵn sàng tuôn ra những lời thiếu kiềm chế nhất. Khi bị phản bội, họ chắc chắn sẽ khiến cho những kẻ bỏ đi phải đau đớn hối hận.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn nghĩ Sư Tử là thích chỉ huy? Điều này không phải hoàn toàn sai nhưng thật sự Sư Tử có khả năng hợp tác rất tốt vì họ  là những người có tầm nhìn của nhà lãnh đạo và biết rõ cách phối hợp tốt với nhóm. Khi phạm lỗi lầm, họ sẵn sàng nhận lỗi sai

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Các bạn có biết, trong những điều về 12 chòm sao thì Xử Nữ là người rất coi trọng vẻ ngoài. Họ rất dễ mủi lòng với những ai có dáng dấp ấn tượng, xinh đẹp và trông thật thu hút.

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thật ra không công bằng như mọi người vẫn nghĩ. Họ dĩ nhiên vẫn có những ưu tiên cho người họ thân thiết. Khi phải đối mặt với những vấn đề quyết định chòm sao này cũng nghĩ cho bản thân mình đầu tiên như bất cứ ai thôi.

Thiên Yết  (23/10 – 21/11)

Thiên Yết không phải là người quá  bí mật như mọi người nghĩ. Họ thật sự  rất vui vẻ trong cuộc sống hằng ngày.Với Thiên Yết thì một khi ai đó đã tốt với họ, họ cũng sẽ luôn ghi nhớ trong lòng và sẽ đối tốt lại.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là người thích mạo hiểm, tốc độ, du lịch và rong chơi nên đương nhiên cũng khó có thể dối gạt người khác vì họ là những người vô cùng phóng khoáng, có gì nói nấy.Nhân Mã hay rong chơi,thích  tự do tự tại nhưng cũng là những kẻ rất có trách nhiệm,luôn cố gắng để mọi người tin tưởng vào khả năng của họ. Khi làm việc chung, nếu thấy mọi người đều đổ công sức thì họ cũng sẽ hết mình cố gắng bởi chòm sao này rất yêu sự công bằng trong cuộc sống.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thẳng thắn, kẹt sỉ , chững chạc và đôi khi rất bảo thủ nhưng người thuộc chòm sao Ma kết lại sống rất chung tình. Dù có chuyện không hay xảy ra và hai vợ chồng chia tay thì họ cũng sẽ tiến hành chia tài sản một cách công bằng, không níu giữ.

Bảo Bình (20/1 -18/2)

Sâu sắc và rất dễ bị tổn thương chính là một con người khác của Bảo Bình. Họ nhìn nhận thế giới không giống như mọi người nhưng điều này không có nghĩa là trái tim họ không biết đau. Bảo Bình có lòng tự trọng và tấm lòng như bất cứ ai và họ cần mọi người tôn trọng điều này. Với nam Bảo Bình thì khá hợp với nữ Nhân Mã . Đấy là những điều 12 chòm sao cho thấy

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Còn với Song Ngư không chỉ là những kẻ hay mơ mộng, mà họ còn là những con người trí thức và có quyết tâm cao. Một khi đã tâm huyết về một điều gì đó, họ sẽ bỏ tất cả công sức vào nó. Bạn còn nhớ Albert Einstein chứ? Ông chính là hình ảnh tuyệt đẹp của “con cá lội ngược dòng” Song Ngư đấy!

 

 

những điều về 12 chòm sao

Tác giả bài viết / 

Đinh Thuận
Đinh Thuận

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……