Nhân tướng học

Bắt thóp tử vi tướng số trọn đời qua 10 dáng lông mày phụ nữ.

0 154
long-may-manh-va-dam-lang-man
Bắt thóp tử vi tướng số trọn đời qua 10 dáng lông mày phụ nữ.

Tử vi tướng số trọn đời xem lông mày là một trong năm ngũ quan trên gương mặt. Với phụ nữ cặp lông mày không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong trang điểm, tôn thêm vẻ đẹp bên ngoài mà nó còn thể hiện cá tính, nhân phẩm của người phụ nữ.

 1.  Tử vi tướng số trọn đời lông mày lá liễu – người phụ nữ nhu mì, thảo hiền.

Nếu bạn sở hữu một cặp lông mày dài, đuôi lông mày thon đồng thời mày tươi, mượt, nhìn chúng trông như lá liễu thì bạn chính là người phụ nữ truyền thống theo quan điểm Á Đông: ngoan hiền, dịu dàng, nhu mì. Họ rất dễ lấy được thiện cảm và tình ý của đối phương ngay từ lần đầu gặp mặt nhất là những người thành đạt, anh hung hảo hán. Khi được giúp đỡ, dìu dắt, sự nghiệp của người phụ nữ lông mày lá liễu sẽ lên cao như diều gặp gió.

Tử vi tướng số trọn đời phụ nữ có lông mày lá liễu

Tử vi tướng số trọn đời phụ nữ có lông mày lá liễu

2. Xem tướng số lông mày ngang: trí tuệ và nhân nghĩa.

Tướng người phụ nữ có lông mày ngang là người có hiểu biết, có sự thông tuệ, nhân nghĩa. Họ luôn biết cách đối nhân xử thế, có những ứng xử hợp tình hợp lý trong bất kỳ tình huống nào. Người phụ nữ này nghĩ gì thì làm nấy, luôn biến ý tưởng trong đầu thành hành động. Họ còn biết cách cân bằng, hài hòa trong công việc và cuộc sống. Người phụ nữ trí tuệ và nhân nghĩa được cánh đàn ông khâm phục, quý trọng. Những năm gần đây, với xu thế trang điểm của Hàn Quốc du nhập, long mày ngang đang trở thành dáng long mày hót nhất hiện nay.

Hoang-Hau-ki-voi-tao-hinh-long-may-ngang

Hoàng Hậu Ki trí tuệ và nhân nghĩa với tạo hình lông mày ngang.

3. Xem tướng lông mày hình chữ V là người phụ nữ trách nhiệm và quyền lực.

Người phụ nữ có dạng lông mày này có sự tư duy rạch ròi, yêu ghét rõ ràng nhưng vẫn có sự mềm mỏng của một người phụ nữ. Trong công việc họ rất tận tâm, làm hết sức mình, có thể tự thay đổi để hoàn thành công việc mà không bảo thủ. Khả năng kiên định rất cao, hợp lý và đặt mục đích của mọi người lên trước luôn là ưu tiên trong quyết định của họ. Xét theo khía cạnh khác thì họ cũng rất yêu thương mọi người và giỏi trong giao tiếp.

tuong-long-may-chu-V-trach-nhiem-va-quyen-luc

Lông mày hình chữ V là người phụ nữ trách nhiệm và quyền lực.

 

4. Tướng lông mày phụ nữ mà thanh tú thì thành đạt và nổi tiếng.

Lông mày thanh tú mọc đều, đầu lông mày mọc đậm thưa dần đều về cuối, bằng hoặc vượt qua đuôi mắt. Họ là nười sớm thành đạt, có thể sẽ nổi tiếng nếu tham gia vào các lĩnh vực nghệ thuật. Sự giàu có hay thành đạt ở mức khá giả chứ không trở thành đại phú.

5. Tử vi tướng số trọn đời người có lông mày dài quá đuôi mắt và thẳng.   Từ đuôi mắt gióng thẳng lên trên, nếu lông mày dài quá đường gióng từ đuôi mắt lên trên thì bạn chắc chắn người rất thông minh, nhanh nhẹn. Bạn luôn hoàn thành công việc rất xuất sắc khi được giao do đó được mọi người kính nể. Dáng lông mày này cũng cho thấy bạn là người bao dung, nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi có thể mà không màng tới lợi ích cho bản thân.

6. Tướng lông mày trăng non là người tinh tế, thông tuệ.

Đây là kiểu lông mày mọc ngay ngắn, dài và đẹp, đầu mày và cuối mày uốn cong như vầng trăng. Người phụ nữ có lông mày như hình trăng non là người tinh tế, nhạy cảm, họ rất khéo léo, được công việc mà cũng thuận lòng người. Người phụ nữ này có hiểu biết, ham học hỏi trong cuộc sống hằng ngày.

7. Lông mày tằm tướng người phụ nữ khéo léo.

Lông mày này tằm to đậm, rông như con tằm đang nằm. Ai sở hữu nó là người phụ nữ rất khéo léo, mềm dẻo khéo léo trong dao tiếp nên dễ được lòng người khác.Người phụ này dễ có sự nghiệp thành đạt tuy nhiên cũng cần biết điểm dừng, không nên qua tham vọng theo đuổi danh lợi.Tuy nhiên họ là người có mưu lợi cá nhân, coi trọng cái tôi hơn.

8. Hai đầu lông mày cách xa nhau là người nhiều tham vọng.

Ấn đường là phần ở giữa hai lông mày, thể hiện vẫn thế mỗi người. Trong nhân tướng học, ấn đường có độ rộng bằng hai ngón tay là tốt nhất. Người có lông mày xa nhau là người nhiều tham vọng. Bạn sẽ thích trở thành một người phụ nữ thành đạt, theo đuổi sự nghiệp và đam mê của mình hoặc đi theo con đường chính trị; sống lý trí nhiều hơn là tình cảm. Mặc dù là con người lạnh lùng, mạnh mẽ nhưng bạn cũng rất biết cách lắng nghe từ người khác.

9. Phụ nữ có lông mày mảnh và đậm: Lãng mạn.

Họ là người lãng mạn đôi khi không thực tế đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Khi yêu bạn là người tôn trọng chữ tín và tôn thờ người ấy. Nếu theo con đường nghệ thuật, người phụ nữ có dáng lông mày này rất dễ thành công; nếu làm kinh doanh họ sẽ dễ thất bại thì đôi khi mơ mộng và thiếu kiên quyết của bản thân. Họ rất dễ mến nhưng cũng dễ bị hiểu lầm.

long-may-manh-va-dam-lang-man

Tử vi tướng số trọn đời: phụ nữ lông mày đậm và mảnh là người cực kỳ lãng mạn.

10. Lông mày ngắn, mờ: Nội tâm.

Bạn sống khá là nội tâm, đôi khi thích ở một mình, không thích những nơi quá ồn ào, sôi động. Bạn sống thiên về tình cảm nhiều hơn và tự do suy nghĩ làm theo những gì bạn thích. Nếu bạn có cặp lông mày vừa mờ, vừa ngắn, bạn là người nhanh thay đôi, không thích cái gì quá lâu. Dễ nhảy việc hoặc đứng núi này trông núi nọ. Bạn là người tốt, trầm tĩnh nhưng lại dễ bị dao động. Đôi khi bạn là người có tính tình không ổn định.

Từ tử vi tướng số trọn đời qua lông mày, chúng ta có thể thông qua trang điểm hay thủ thuật thẩm mỹ để có thể thay đổi vận mệnh và cái nhìn của người khác. Đó là việc con người luôn cố gắng vượi qua số phận, thay đổi tướng số.

Bắt thóp tử vi tướng số trọn đời qua 10 dáng lông mày phụ nữ.

Tác giả bài viết / 

Phương Xù
Phương Xù

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……