Cẩm nang giới tính

Bí ẩn về “của quý” khiến chị em phải sửng sốt

0 154
Thực tế đàn ông có “cậu nhỏ” to thì vợ càng dễ ngoại tình
Bí ẩn về “của quý” khiến chị em phải sửng sốt

Cậu nhỏ cũng có “tâm hồn”

Việc điều khiển “cậu nhỏ” khó hơn rất nhiều so với các cử động tay, chân thông thường bởi vì bộ phận thần kinh điều khiển dương vật không hoàn toàn nằm trong tầm nhận thức của não bộ. Vì lẽ đó nên chuyện “cậu nhỏ” “đứng lên, ngồi xuống” và thể hiện chuyện “yêu, ghét” cũng rất thất thường

Quan hệ bằng miệng giúp “cậu nhỏ” to hơn

Một nghiên cứu công bố trên trang Womenshealthmag cho thấy nhóm đàn ông quan hệ tình dục bằng miệng có “cậu nhỏ” lớn hơn đáng kể so với những người đàn ông làm “chuyện ấy” bằng trí tưởng tượng hoặc “tự sướng” bằng tay.

Cương cứng quá lâu là một sự hành xác

Đôi khi cậu nhỏ cương cứng quá lâu lại là chuyện không tốt. Nó không giúp nam giới hưởng trọn niềm vui tình dục mà còn khiến họ rất khổ sở vì điều đó. Bởi dương vật là do các trụ xốp tạo thành. Khi hưng phấn, các trụ xốp sẽ xung huyết, làm cho dương vật trở nên cương cứng. Nếu như cậu nhỏ cứ “chào cờ” lâu như thế mà không hạ xuống hẳn là rất khổ sở.

Thực tế đàn ông có “cậu nhỏ” to thì vợ càng dễ ngoại tình

Đây là kết quả đã được các nhà nghiên cứu Mỹ và Kenya chứng minh. Nguyên nhân chủ yếu là những phụ nữ này phải trải qua nhiều đau đớn trong khi sex với chồng và họ tìm kiếm những bạn tình có kích cỡ vừa phải hơn.

Kích thước “cậu nhỏ” không giống nhau, cũng giống như hình dáng của mỗi người mỗi khác. Sự khác biệt về kích cỡ dương vật của người phương đông không đáng kể, thường là khoảng từ 10 đến 15cm. Nhưng chúng ta cần phải hiểu rằng kích thước của “cậu nhỏ” sẽ không ảnh hưởng tới khả năng sinh lí của nam giới, lại càng không phải càng to càng hữu ích.

“Cậu nhỏ” có thể bị gãy

“Cậu nhỏ” không có xương, nhưng điều đó không có nghĩa là không thể bị gãy. Khi nó bị gãy, bạn có thể nghe thấy tiếng “khấc” hoặc tiếng “tách”. Sau đó, nó sẽ chuyển sang màu đen, màu xanh lam, kèm theo những cơn đau đớn khủng khiếp. Gãy cậu nhỏ hay xảy ra với nam giới trẻ tuổi.

Kích thước cậu nhỏ có ý nghĩa với tình một đêm

Những người đàn ông đang tìm kiếm tình một đêm có thể cảm thấy bị áp lực đối với cuộc tình ngắn ngủi. Một nghiên cứu được trình bày tại Hội thảo của Hiệp hội Khoa học tâm lý ở San Francisco, California, Mỹ vào tháng 6/2014 cho thấy rằng khác với đối tác gắn bó lâu dài, với những đối tác một đêm, chu vi của cậu nhỏ quan trọng hơn là độ dài.

 

Thực tế đàn ông có “cậu nhỏ” to thì vợ càng dễ ngoại tình

 

 

Đức là nơi thực hiện phẫu thuật tăng kích thước “cậu nhỏ” nhiều nhất. Dữ liệu năm 2014 của Hội Phẫu thuật chỉnh hình tạo hình thẩm mỹ quốc tế chỉ ra rằng 18% số ca phẫu thuật tăng kích thước “cậu nhỏ” trên thế giới được thực hiện ở Đức. Venezuela, Tây Ban Nha và Mexico đứng sau nước Đức về số ca phẫu thuật.

Bí ẩn về “của quý” khiến chị em phải sửng sốt

Tác giả bài viết / 

admin

Nhật ký radio là kênh phát thanh radio. Đến với Nhật ký radio bạn có thể thưởng thức, lắng nghe các nội dung phong phú dưới dạng âm thanh trên di động với với nhiều chuyên mục hấp dẫn như: Cầu vồng tình yêu; Lăng kính tâm hồn; Ký sự vui, Truyện đêm khuya…bao gồm những cảm nhận sâu sắc về muôn màu cuộc sống, những câu chuyện về tình yêu, âm nhạc, điện ảnh; những tâm sự chia sẻ cùng thần tượng…

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……