Tình yêu

Bí quyết tư vấn tình yêu giới trẻ khi hẹn hò trực tuyến

0 67
Tư vấn tình yêu giới trẻ
Bí quyết tư vấn tình yêu giới trẻ khi hẹn hò trực tuyến

1. Tạo cho dấu ấn riêng khác biệt cho hồ sơ cá nhân của bạn và quan tâm đến hồ sơ của đối phương

Khi sử dụng các trang web hẹn hò trực tuyến, đánh bóng, nói quá tuyệt vời về bản thân trong hồ sơ cá nhân có thể giúp bạn có được những đối tượng hoàn hảo lúc đầu, nhưng cuối cùng nó sẽ khiến bạn gặp nhiều điều phiền toái về thông tin mình tự bịa. Hãy viết những điều ví dụ như những điều thú vị mà bạn hoặc chính những bạn bè của bạn nhận xét về bạn, có thể là những hành động trông hơi ngốc nhưng vẫn đáng yêu và hài hước. Khi tìm thấy một bạn hẹn hoàn hảo, hãy gửi cho người đó một tin nhắn tán gẫu về chính những điều gì đó mà bạn hoặc người ấy đã đề cập trong hồ sơ của mình. Điều đó chứng tỏ rằng bạn đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về người ấy chứ không phải nhìn bức ảnh xinh lung linh hay body nóng bỏng mà gửi tin nhắn lung tung. Cách bạn quan tâm chi tiết đến hồ sơ của người ấy là cách nổi bật nhất để bạn tạo ấn tượng tốt trong mắt người ấy.

Tư vấn tình yêu giới trẻ

Trên thực tế, các chuyên gia Tư vấn tình yêu giới trẻ cho rằng hẹn hò trực tuyến là một trong những cách lý tưởng để kết nối thực sự với một người khác.

2. Hãy trung thực

Bản thân bạn sẽ không muốn dành nhiều thời gian với một ai đó nếu không thể biết được người đó là người ra sao. Vì thế hãy thể hiện ngay từ đầu với cô ấy/anh ấy bạn là người như thế nào. Đặc biệt là hình ảnh mà bạn đính kèm trong hồ sơ chắc chắn phải giống với ảnh bạn ngoài đời, và phải giống những gì bạn mô tả đặc biệt không được là một người hoàn toàn khác. Còn đối với cô ấy hoặc anh ấy thì bạn cũng phải thận trọng. Vì nếu cô ấy/anh ấy cung cấp những bức ảnh ở những nơi khác nhau mà đối phương lại viện cớ nhiều lý lẽ, thì theo các chuyên gia của chuyên mục Tư vấn tình yêu giới trẻ thì bạn hãy cảnh giác, đề phòng nhé, đó có thể là một kẻ gian lận trên mạng xã hội đấy.

3. Đừng nản lòng

Bạn sẽ gặp phải trường hợp gửi rất nhiều tin nhắn đi mà không thấy có phản hồi hoặc sự trao đổi nào của đối phương khi bạn tìm kiếm trên các web hẹn hò. Điều đó là điều hiển nhiên, vì thế bạn đừng có nản chí. Bạn đừng nghĩ rằng mình thiếu hấp dẫn nên mới bị như thế vì thông thường, thì điều đó có nghĩa là người mà bạn muốn nhắn tin họ quá bận rộn, hoặc họ có quá nhiều tin nhắn trả lời. Vậy nên bạn chỉ cần tiếp tục cố gắng thì bạn sẽ có một cuộc hẹn hò trực tuyến lý tưởng.

4. Đừng khiến cô ấy/anh ấy hoảng sợ

Để đối phương thực sự cảm thấy cuốn hút, các chuyên gia Tư vấn tình yêu giới trẻ khuyên bạn nên dẫn dắt cuộc hội thoại từ câu chuyện này đến những câu chuyện khác, và làm thế nào để hiểu được cô ấy/anh ấy. Tuy nhiên, bạn đừng có quá tò mò, và đừng tăng tốc quá, hãy cứ bình thường, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện đời thường, hay tranh luận về một chủ đề, quan điểm nào đó trong cuộc sống. Và dù có nói bất cứ chuyện gì, thì bạn cũng không nên kể lể về bản thân quá nhiều, hãy luôn chia sẻ, lắng nghe anh ấy/cô ấy. Đó là điều quan trọng nhất để người đó sẽ không bỏ chạy và có những ám ảnh không tốt về bạn.

5. Hãy giữ an toàn

Bạn sẽ quyết định trao đổi số điện thoại để có gặp gỡ, hẹn hò thực sự khi bạn đã có sự liên lạc rất tốt với người trực tuyến và bạn nghĩ rằng bạn và người đó đang nảy sinh tình cảm. Và một điều quan trọng, bạn hãy nhớ hẹn hò với người trực tuyến ở nơi đông người để tránh trường hợp bị lừa đảo. Tất nhiên, khi hẹn hò cũng nên lưu ý có chọn nơi quá ồn ào vì điều đó sẽ khiến hai bạn phải hét lên khi nói chuyện. Một gợi ý nho nhỏ, bạn hãy lựa chọn một quán cà phê đẹp, cùng tiếng nhạc du dương kết hợp không gian thư thái để hai người có một buổi nói chuyện tuyệt vời và biến mối quan hệ ảo thành thật.

Bí quyết tư vấn tình yêu giới trẻ khi hẹn hò trực tuyến

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……