Tình yêu

Blog nhật ký radio: Bí quyết để trở thành một cô gái quyến rũ

0 41
Blog nhật ký radio: Bí quyết để trở thành một cô gái quyến rũ
Blog nhật ký radio: Bí quyết để trở thành một cô gái quyến rũ

Con gái thường hay chăm chút cho bản thân để trở nên xinh đẹp hơn nhưng để có thể trở thành một người con gái quyến rũ thì không phải ai cũng biết. Blog nhật ký radio hôm nay sẽ bật mí tới các bạn gái những cách để mình trở nên quyến rũ hơn.

Bí quyết đầu tiên mà blog nhật ký radio muốn nói đó là phải tự yêu bản thân mình trước tiên.

 1. Tự yêu bản thân mình trước tiên

Để khiến mình trở nên quyến rũ hơn thì người con gái phải biết yêu lấy chính bản thân mình, biết cách tự tạo niềm vui cho bản thân. Khiến cho cuộc sống của mình nhiều màu sắc hơn, không khiến nó bị nhàm chán và điều đó làm cho người xung quanh cảm thấy bị thu hút. Khi đó bạn sẽ luôn cảm thấy mình thật rạng rỡ và luôn luôn kiên cường khi vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

 1. Không vội vàng tìm các chàng trai

Trong khi những người khác suốt ngày than vãn rằng mình chưa có người yêu, rằng mình đang ế và luôn cảm thấy buồn và mong có một ai đó để chia sẻ thì bạn không nên như những cô gái đó. Bởi khi bạn có than vẫn bao nhiêu trong khi lại không làm gì mà ngồi đó chờ mong có người đến với mình thì sẽ chẳng bao giờ có thể thay đổi được tình trạng của mình.

Blog nhật ký radio: Bí quyết để trở thành một cô gái quyến rũ

Blog nhật ký radio: Bí quyết để trở thành một cô gái quyến rũ

 1. Biết điểm yếu và điểm mạnh của ban thân

Bạn đừng nghĩ rằng mình cứ xinh đẹp thì có rất nhiều chàng trai muốn theo đuổi. Nếu bạn có suy nghĩ đó thì hãy nhanh chóng bỏ ngay vì bạn hãy nhìn xung quanh sẽ thấy có rất nhiều người con gái không hề xinh đẹp hay giỏi giang nhưng họ lại được rất nhiều người bám lấy. Và nhiều người còn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ vì họ. Phải chăng họ là người có tính tình hiền lành và thân thiện? Không hẳn đã là như vậy. Họ cũng như bạn thôi nhưng khác là họ biết điểm mạnh của mình làm gì để phô ra và biết điểm yếu của mình là gì để dấu đi, sửa chữa những điểm yếu đó.

 1. Là một cô gái tài năng và biết nấu ăn

Điều thứ 4 mà blog nhật ký radio muốn nhắc tới đó là một cô gái tài năng và biết nấu ăn. Ngày nay các chàng trai đều mong muốn mình sẽ hái được một bông hoa thơm, biết xử lý công việc gọn nhẹ và đặc biệt cô ấy lại nấu ăn cực ngon. Người ta thường nói dạ dày là con đường ngắn nhất để đi đến trái tim của bất cứ người đàn ông nào và sự thật hoàn toàn như thế. Còn gì vui hơn nếu bạn nếu một bữa ăn ngon cho người yêu của mình.

 1. Trở thành người mà bản thân mình muốn hẹn hò

Bí quyết cuối cùng blog nhật ký radio nhắc tới đó là trở thành người bạn thân của người yêu mình. Nếu bạn trở thành bạn thân thì bạn có thể chia sẻ mọi điều, và bước có thể tiến tới tình cảm nhanh nhất đó là trở thành người bạn thân.

 

Blog nhật ký radio: Bí quyết để trở thành một cô gái quyến rũ

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……