Tình yêu

Blog nhật ký radio: Cô đơn nỗi lòng

0 282
3bcc5002988feafaf3aaeb254de911817c817a29
Blog nhật ký radio: Cô đơn nỗi lòng

Người yêu bỏ đối với tôi mà nói đó chính là một nỗi đau lớn nhất trong cuộc đời. Nhiều người khuyên nhủ tôi rằng chẳng có gì để phải suy nghĩ, hãy cứ sống bình thản. Họ hỏi tôi rằng đã đọc blog nhật ký radio hay chưa bởi vì họ lấy một câu chuyện về mối tình dang dở của hai người trong blog nhật ký radio để làm ví dụ. Tuy nhiên tôi vẫn cảm thấy đau lắm. Đau không chỉ bởi chia tay mà sâu hơn là người ấy đã lừa dối tôi. Người ấy đã từng thề non hẹn biển rằng sẽ chẳng bao giờ buông đôi tay tôi ra dù cho tôi có vấp ngã hay thất bại thì họ vẫn đưa tay mình ra để kéo tôi dậy.

3bcc5002988feafaf3aaeb254de911817c817a29

Blog nhật ký radio: Cô đơn nỗi lòng

Đã có những lúc tôi tự hỏi bản thân rằng tình cảm mình dành cho người ấy hiện tại đang ở vị trí nào, có chăng chỉ là những rung động nhất thời và rồi sẽ quên đi nhanh? Tuy nhiên, sau những lần gặp gỡ, nói chuyện và đi chơi với nhau, tình cảm đặc biệt dành cho người ấy đã trở nên lớn dần trong lòng mà mình không hề hay biết.

Nhiều khi tôi tự hỏi: Mình có yêu người đó không? Có lẽ tôi cần kiểm chứng. Sự kiểm chứng của tôi chính là bỏ hình ảnh của người đó ra khỏi tâm trí mình, hãy coi người đó là một người bạn thân. Nhưng sự thực thì tôi đã yêu mất rồi. Những khi thiếu vắng người đó, tôi thấy mình thật lạc lõng, cô đơn. Bởi vì những khi tôi buồn, người đó luôn là người ở bên để che chở cho tôi. Cô đơn có lẽ với tôi là một điều gì đó quá quen thuộc trong một khoảng thời gian rất dài rồi.

Đã từng có lúc yếu lòng, mệt mỏi và thật sự muốn buông bỏ cho mối quan hệ này nhưng lúc như vậy hình ảnh của người ấy lại ùa về, đẹp hơn bao giờ hết trong trí tưởng tượng của tôi. Và hôm nay, cơn mưa lại ào tới, xé nát cõi lòng cho một kẻ cô đơn như tôi. Có phải mưa? Hay là nỗi lòng của tôi đang khóc vậy?

trong-ai-cung-co-tinh-cau-co-don3

Blog nhật ký radio: Cô đơn nỗi lòng

Đôi lúc cô đơn không phải là không có người quan tâm mà vì sự quan tâm đó không xuất phát từ người mình cần. Cô đơn của một người yêu đơn phương là ngày nào cũng được yêu và ngày nào cũng thất tình.

Có người nói: “Càng nhiều mối quan hệ càng cảm thấy cô đơn”. Điều đó phải chăng là đúng. Họ luôn nói với tôi rằng sẽ không bao giờ rời bỏ tôi ngay cả những lúc tôi vấp ngã và gặp những thất bại. Tuy nhiên điều đó có ý nghĩa gì đâu khi mà lời nói đó họ đã nói với rất nhiều người và với tôi thì vẫn thế vẫn chân thành không thay đổi còn họ thì đã bỏ tôi mà đi rồi. Đôi khi tôi đã tự hỏi lòng mình rất nhiều lần: “Có bao giờ tôi được ai đó coi là quan trọng đối với cuộc sống của họ không?”. Tuy nhiên sự xoáy sâu câu hỏi đó vào nỗi lòng tôi và sau đó tôi tự biết rằng buồn nhất không phải là khi khóc mà nỗi buồn nhất là cố gắng che giấu cảm xúc của mình.

Chính vì vậy, xin phép được cô đơn trong nỗi lòng của mình.

 

Blog nhật ký radio: Cô đơn nỗi lòng

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……