Hôn nhân - Gia đình

Blog nhật ký tình yêu hay kiến thức giới tính cập nhật

0 71
nhật ký tình yêu hay
Blog nhật ký tình yêu hay kiến thức giới tính cập nhật

Đã bao giờ bạn tự hỏi thời và thế liệu sự biệt lập về nhiều mặt có sự xuất hiện trong “yêu” hay không. Hãy cùng những trang nhật ký tình yêu hay nhất bước theo những cung bậc cảm xúc và tâm tư với “yêu” của thời hiện hành nhé.Nhật ký tình yêu hay nhất

Nhật ký tình yêu hay

Thích yêu nhưng không thích cưới và không muốn quan hệ tình dục thì phải làm sao?

“Biết làm sao cho phải?”. Nhiều bạn trẻ yêu nhưng chưa muốn quan hệ tình dục thường hỏi này. Người đặt ra câu hỏi đó thường là phụ nữ khi cảm thấy bạn trai của mình muốn làm chuyện ấy. Cũng có một số ở nam giới hỏi câu này vì cảm thấy hình như phải quan hệ tình dục thì mới được coi là “đáng mặt nam nhi”.Bạn hãy thành thực và chân thành với cá nhân bạn. Nếu bạn thực sự không muốn tiến tới quan hệ khi yêu thì chính bản thân bạn phải tôn trọng suy nghĩ đó, tránh để người khác làm lung lay. Bạn cũng nên chú ý một số điều nữa:

– Yêu nhau, hai bạn dễ có những lúc ở hai người với nhau, nói chuyện tình cảm, âu yếm hôn nhau. Những lúc đó bạn có thể bị kích thích, hay ở người yêu của bạn cũng thế. Vì thế hay nhất là có ý thức tránh ngay ban đầu những tình huống “tiến thoái lưỡng nam”.  Đừng nên dẫn nhau đi vào công viên buổi tối, không nên sang nhà nhau khi không có ai khác ở nhà. Dừng việc âu yếm khi nó đang trở nên quá say đắm, “khó có đường về” và có thể sẽ quên đường về.

nhật ký tình yêu hay

Nhật ký tình yêu hay

– Bạn cũng nên trao đổi thẳng thắn với người yêu những suy nghĩ đến tình dục, rằng đối với bạn bây giờ chưa đúng thời điểm. Và thời gian trao đổi đó tuy nhiên không những tránh cho bạn những phút giây khó xử mà có thể giúp hai bạn hiểu nhau hơn, gắn bó gần nhau hơn.

– Nếu có lúc nào đó người yêu bạn có đề nghị tiến tới chuyện ấy, dù đề nghị là lời nói hay là hành động, bạn hãy luôn cương quyết khước từ. Cương quyết nên là mềm mỏng thuyết phục người yêu: “Đừng thế anh. Mình không nên nóng vội thế”, “ Chuyện này nên để tới lúc kết hôn đã”, “Em nhận thấy mình chưa đến mức gần nhau như thế”, “Hai đứa mình mình đi ăn kem đi, thích thú hơn”.Những lúc cần thiết thì cũng nên mạnh mẽ: “Anh hãy tôn trọng em nhé”, Thậm chí đứng dậy bỏ đi nơi khác. Bạn không nên ngại tỏ ra cương quyết với người yêu. Cái gốc ở tình yêu giống như bất cứ tình cảm tốt đẹp nào khác từ con người là lòng tôn trọng. Anh ấy tôn trọng suy nghĩ của bạn, và nếu là tình yêu chân chính thì người yêu của bạn cũng tôn trọng mình. Vắng những sự tôn trọng đó, tình cảm dù lãng mạn cũng không còn là đáng quý nữa.

 

Blog nhật ký tình yêu hay kiến thức giới tính cập nhật

Tác giả bài viết / 

Lương Đức Bắc

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……