Tình yêu

Blog radio tình yêu: Bí mật động trời của vợ

0 14
Blog radio tình yêu: Bí mật động trời của vợ
Blog radio tình yêu: Bí mật động trời của vợ

Blog radio tình yêu: Tôi có thể chấp nhận vợ đã từng kết hôn với một người khác  nhưng tôi lại không chấp nhận một người vợ đã có con riêng và không thể chấp nhận việc cô ấy lừa dối tôi.

Vừa cưới xong vợ đã đòi sinh con còn tôi thì chưa muốn có con bởi vì muốn hai vợ chồng được sống cuộc sống của vợ chồng son trước đã thì mới vướng bận vào chuyện con cái. Nhưng em luôn muốn có con, em nói rằng bây giờ em còn trẻ thì có con trước ngày nào sau này mình sẽ nhàn về già và việc có con trong độ tuổi của em là đẹp nhất. Chiều theo ý vợ, sau hai tháng kết hôn, vợ chồng tôi quyết định có con. Và em đã rất vui mừng khi khoe với tôi đã có hai vạch. Khi đó tôi rất sung sướng và đang định khoe với bạn bè thì tôi đã phát hiện ra một bí mật động trời của em được dấu kỹ.

 

Blog radio tình yêu: Bí mật động trời của vợ

Blog radio tình yêu: Bí mật động trời của vợ

Hôm đó tôi đã vô tình nghe được câu chuyện điện thoại của em với mẹ. Em nói rằng chờ thêm mấy tháng nữa khi chắc chắn mình đã có thai thì sẽ đón đứa bé lên. Đứa bé mà vợ tôi nhắc đến là đứa bé nào nhỉ. Nhưng rồi em lại bảo tiếp em không thể mãi xa con như vậy được. Thì ra đứa bé mà em nhắc tới chính là con riêng của em. Thật không ngờ cả gia đình em đã trắng trợn lừa gạt tôi, giấu tôi việc em đã có con với một người đàn ông khác. Tôi cảm thấy mình bị lừa gạt khi người vợ mà mình rất mực yêu thương đã có con hơn những thế cô ấy lại dấu kĩ chuyện này đến nỗi nếu tôi không vô tình nghe được cuộc điện thoại thì cũng chẳng biết.

 

Tôi và em quen nhau trong một lần đi sinh nhật của người bạn. Ban đầu chúng tôi chỉ trò chuyện bình thường nhưng sau đó nhận ra có chung vài sở thích nên đã nói chuyện với nhau nhiều hơn rồi dần dần yêu nhau. Tôi không để ý mấy chuyện “trong trắng” khi chọn bạn đời, vì nghi bây giờ xã hội đã thông thoáng hơn rồi nên việc lấy một người con gái không còn “trong trắng” cũng không còn là vấn đề nghiêm trọng nữa. Thế nhưng khi nghĩ tưởng rằng người chung chăn chung gối của mình còn son nhưng thực chất đã có con riêng thì tôi rất tức giận. Tôi giận cả việc em và gia đình em đã lừa dối tôi.

Blog radio tình yêu: Bí mật động trời của vợ

Blog radio tình yêu: Bí mật động trời của vợ

Lúc đầu quen nhau, tôi còn chưa dám nắm tay, khi đã yêu nhau rồi chỉ hôn thôi em cũng ngượng ngùng, e thẹn nên tôi chẳng nghi ngờ gì. Yêu nhau hơn một năm thì quyết định cưới, đến ngày thành hôn tất cả bạn bè gần xa của tôi mới có dịp làm quen, trò chuyện với em (trước kia chỉ có vài người biết). Đêm tân hôn với em đúng là làm tôi toát mồ hôi tại hơi chút thì em kêu đau. Bây giờ ngồi nghĩ lại hóa ra không phải cơ địa em làm sao mà chắc vì em đi vá lại nhưng bị “quá tay’.

Ngày từ lúc đầu em cứ nói thật là em đã có con riêng thì có khi tôi còn hiểu và thông cảm cho em. Chứ còn bây giờ em lại đi dối trá tôi, và đến khi tôi phát hiện ra thì đã quá muộn. Em lấy cớ rằng em muốn nói cho tôi biết nhưng không đủ dung cảm. Lời nói này tôi có thể tin được không đây? Khi mà tôi đến với em, em chỉ bảo là mình mới chia tay người yêu.

 

Tôi có thể chấp nhận việc vợ mình đã từng một đời chồng nhưng việc có con riêng thì tôi không thể chấp nhận bởi vì sau này lại xảy ra chuyện “con cô, con chúng ta” sẽ rất là rắc rối và tôi cũng không muốn mình là người “đổ vỏ”. Nếu đứa bé ấy không phải là con của em thì tôi còn có thể nhận về để nuôi nếu em muốn.
Tôi biết mình ích kỷ khi chỉ có thể yêu con ruột của mình chứ không chấp nhận con riêng của vợ nhưng tôi sẽ không thể làm như thế để con tôi phải chịu cảnh phân biết đối xử. Tôi muốn cùng bạn đời bắt đầu xây dựng một gia đình, chứ không phải tiếp tục mang gạch về xây tiếp, như vậy sao biết chất lượng an toàn của căn nhà thế nào?

Blog radio tình yêu: Bí mật động trời của vợ

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……