Tình yêu

Blog radio tình yêu: Chồng chê tôi “màn hình phẳng”

0 68
Blog radio tình yêu: Chồng chê tôi “màn hình phẳng”
Blog radio tình yêu: Chồng chê tôi “màn hình phẳng”

Blog radio tình yêu: Tôi 24 tuổi nhưng có lẽ cuộc đời của tôi đã nếm trải nỗi đau khổ nhất của cuộc đời.

Tôi lấy chồng được 3 tháng nay nhưng 3 tháng đó giống như là địa ngục bởi tôi đã bị một gáo nước lạnh ngay từ đêm tân hôn đầu tiên. Chồng tôi là một người khá đẹp trai nhưng anh lại không có nhiều học thức nên đã đi xuất khẩu lại động ở nước ngoài từ năm 20 tuổi. Tôi và anh quen nhau trên mạng facebook nhờ có một người bạn chung. Thời gian đầu tôi và anh thỉnh thoảng trò chuyện với nhau rồi sau đó cho nhau số điện thoại và thường xuyên liên lạc với nhau nhiều hơn. Sau hai tháng trò chuyện, tôi nhận ra mình đã có tình cảm với anh. Kể từ đó chúng tôi nói lời yêu nhau. Cứ mỗi buổi tối đi làm về, ăn cơm tắm rửa xong tôi lại lên mạng để có thể gặp đươc anh. Đôi khi mất mạng lại gọi nhau qua phần mềm Facetime để được nhìn mặt nhau.

Sau đó anh thường xuyên gửi tiền về cho tôi để mu axe ga đi làm. Tôi bảo không cần thì anh lại bảo: “Bây giờ người ta đi xe ga chứ còn đi xe số như em”.  Rồi anh còn sẵn sàng chi tiền cho tôi mua một cái iPhone đời mới.

Blog radio tình yêu: Chồng chê tôi “màn hình phẳng”

Blog radio tình yêu: Chồng chê tôi “màn hình phẳng”

Thời gian mà chúng tôi chính thức yêu nhau kéo dài đến một năm thì anh ấy xin nghỉ phép một tuần để về cưới tôi. Ban đầu tôi cũng hơi lưỡng lự bởi có một tuần để chuẩn bị thì quá là gấp gáp, tôi muốn để một năm nữa anh hết hợp đồng làm việc bên nước ngoài về thì mới cưới tôi. Lúc ấy cả hai đứa có thời gian để chuẩn bị cho đám cưới của mình hơn. Nhưng rồi anh bảo chờ một năm nữa thì anh không chờ được, anh muốn cưới luôn tôi để có hậu phương vững chắc. Vậy là tôi đồng ý. Thời gian chúng tôi chụp ảnh, đến việc đi mua nhẫn cưới, chuẩn bị cỗ bàn và đến cả tổ chức đám cưới chỉ vỏn vẹn có một tuần.

Thế nhưng, sau đám cưới rộn rang bao nhiêu thì  đêm tân hôn lại trở nên buồn bã bây nhiêu. Anh để mặc tôi trên giường, im lặng mặc lại quần áo bước ra khỏi phòng để lại mình tôi với bao mối suy nghĩ lo lắng.

30 phút sau, anh quay lại với một tờ đơn ly hôn ký sẵn. Tôi run run cầm trên tay đọc mà rơi nước mắt. Tôi hét toáng lên không chịu ký vào tờ đơn. Bố mẹ chồng tôi nghe thấy liền dậy bật điện chạy vào phòng cưới. Bố chồng tôi lấy tờ giấy trên tay tôi đọc rồi chửi mắng anh ấy không tiếc lời còn mẹ chồng tôi ngồi lại an ủi bảo tôi cứ yên tâm, bà sẽ bảo ban con trai. Kể từ sau đêm tân hôn, anh bỏ đi ra nước ngoài bỏ lại tôi một mình với biết bao nỗi tủi nhục.

Blog radio tình yêu: Chồng chê tôi “màn hình phẳng”

Blog radio tình yêu: Chồng chê tôi “màn hình phẳng”

Một tuần sau tôi nhận được là đơn của anh. Anh bảo rằng tôi hãy đi lấy người khác làm chồng, còn với anh tôi không giống như những gì anh mong đợi. Anh mong đợi một cô gái có vòng một đầy đặn chứ không phải bé như tôi. Vì anh cho rằng người vòng bé chắc chắn là đã qua tay nhiều người đàn ông và khó sinh nở. Tôi không hiểu anh nghĩ gì mà lại có những suy luận như thế. Tôi rất thất vọng về anh. Tôi biết tôi và anh chưa có chuyện gì xảy ra nhưng trên danh nghĩa tôi là người đã có chồng, thử hỏi nếu tôi đi bước nữa thì đâu có còn là gái tân. Anh đã lấy đi tuổi thanh xuân của tôi và anh đã rũ bỏ tuổi thanh xuân của tôi chỉ vì một lý do thật vớ vẩn.

 

 

Blog radio tình yêu: Chồng chê tôi “màn hình phẳng”

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……