Tình yêu

Blog radio tình yêu: Mối tình đầu của em

0 78
Blog radio tình yêu: Mối tình đầu của em
Blog radio tình yêu: Mối tình đầu của em

Anh yêu quý! Người yêu cũ của em.

Hôm nay Sài Gòn lại mưa, sao dạo này Sài Gòn hay mưa thế nhỉ. Em đang ngồi viết blog radio tình yêu. Mưa khiến cho người ta buồn và mưa khiến con người ta hay nghĩ về những kỉ niệm đã qua. Mình xa nhau đã được 4 tháng rồi anh nhỉ kể từ sau cái ngày em biết được mọi chuyện về anh. Đó cũng là một hôm trời mưa, em nhận ra những gì anh nói với em đều là lừa dối. Anh bảo rằng anh vẫn độc thân, chưa lập gia đình. Và anh đến với em vì tình yêu chứ không phải là một lý do nào khác. Nhưng em đã sai khi tin anh điều đó. Em đã sai khi yêu một người đàn ông đã có gia đình, một người đàn ông đã là cha của hai đứa trẻ. Em yêu điên cuồng và dành hết tình cảm của mình cho mình. Một cô bé mới lớn khi bước vào tình yêu thì yêu một cách cuống nhiệt, đến ngay cả sự trong trắng của đời con gái cũng dành tặng cho anh. Tất cả đều là sai lầm, đều là sự mù quáng của em. Em thấy mình giống như một cô bé ngốc, tin theo những lời hứa của anh để bây giờ phải hối hận.

Blog radio tình yêu: Mối tình đầu của em

Blog radio tình yêu: Mối tình đầu của em

Em đã từng nói với anh rằng, em rất căm ghét những kẻ đi phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác thể nhưng chính em lại là người thứ ba bất đắc dĩ mà em không từng hay biết. Anh đã từng nói rằng chúng ta sẽ ở bên nhau trọn đời, có lẽ lời nói đó là lời nói suông mà thôi, nó chỉ làm tăng vị cho cuộc tình của chúng ta. Em bắt đầu cắt đứt mọi liên lạc với anh từ hôm đó – một hôm trời mưa như ngày hôm nay. Em đã khóc, khóc rất nhiều và suy sụp. Em bắt đầu giam mình trong bốn bức tường và chỉ khóc mặc cho bạn bè gọi điện hỏi thăm. Nghĩ lại tại sao phải quằn quại vì một người vốn chẳng xứng với tình cảm của mình.

Bây giờ em đã mạnh mẽ hơn rồi và em cũng chẳng còn ôm ảnh anh ngồi khóc, em cũng đã tự đi tìm cho mình một thú vui riêng để quên anh. Em chọn cho mình một lối đi khác, cũng đúng thôi, việc học đã khiến em rất mệt rồi, còn đâu thời gian mà nghĩ vu vơ về những chuyện đã là quá khứ anh nhỉ! Em chưa một lần hối hận vì đã trao tình cảm cho anh và em cũng chưa một lần hối hận vì đã trao cái quý giá nhất của đời người con gái dành cho mình vì em biết ở bên em, anh là một người đàn ông tuyệt vời. Em cũng không được ích kỷ vì bản thân mà giữ anh lại, bởi nếu em hạnh phúc thì sẽ có một người khác đau khổ là vợ anh. Chị đã dành cả tuổi trẻ để hy sinh cho anh, em còn trẻ, tương lai vẫn đợi chờ em phía trước.

Blog radio tình yêu: Mối tình đầu của em

Blog radio tình yêu: Mối tình đầu của em

Em yêu anh nhưng em lại không muốn vì em mà anh phải bỏ chị ấy. Em không muốn mình tiếp tục làm người thứ ba xem vào hạnh phúc của gia đình người khác. Hãy hạnh phúc bên chị ấy anh nhé, đừng lừa dối chị ấy như từng với em. Bởi em biết chị ấy là một người vợ rất tốt còn em, em sẽ sống tốt, chỉ là mất niềm tin vào tình yêu một chút thôi, nhưng em tin em sẽ tìm lại được trong tương lai. Chúc anh hạnh phúc – mối tình đầu tiên của em.

 

Blog radio tình yêu: Mối tình đầu của em

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……