Tình yêu

Blog radio tình yêu: Tôi yêu cầu cô ta phải xin lỗi

0 10
Blog radio tình yêu: Tôi yêu cầu cô ta phải xin lỗi
Blog radio tình yêu: Tôi yêu cầu cô ta phải xin lỗi

Tôi vừa xích mích với cô gái cùng xóm trọ. Ban đầu chúng tôi chỉ lời qua tiếng lại nhưng sau đó thì xông vào đánh nhau mà nguyên nhân là việc tôi than phiền vì việc cô ta bật nhạc hát to trong khi đang là giờ ngủ trưa mà tôi lại ôn thi. Việc cô ta bật nhạc to không phải là lần đầu tiên mà rất nhiều lần, chính vì thế tôi không thể để tình trạng này cứ mãi diễn ra như vậy. Khi tôi sang góp ý thì cô ta chẳng những không tiếp thu mà lại còn hằn học: “Phòng tao, tao hát liên quan gì đến mày, mày ôn thi thì đi nơi khác mà ôn tin, phòng tao tao cứ hát. Đúng là cái đồ ở cùng với con trai mà không thấy nhục”.

Blog radio tình yêu: Tôi yêu cầu cô ta phải xin lỗi

Blog radio tình yêu: Tôi yêu cầu cô ta phải xin lỗi

Tôi đã từng nghe rất nhiều câu chuyện trên blog radio tình yêu về những loại người như thế này. Tôi yêu cầu cô ta phải xin lỗi nhưng cô ta mặt lại còn vênh lên. Tôi lấy hết sức bình tĩnh và nói lại yêu cầu xin lỗi nhưng cô ta vẫn không nói lời nào xin lỗi. Tức quá, tôi xông cửa vào đánh. Thấy vậy cậu bạn ở phòng bên liền vào can và che cho tôi. Tôi đã khóc sau khi về phòng mình và cảm thấy bị tổn thương. Sau đó thì một gói bánh gọt đã được đặt lên bàn của tôi, đó là của cậu bạn. Tôi lau nước mắt, cố vui vẻ ra nhận và khóc tiếp, cảm thấy mình thật yếu đuối và bật blog radio tình yêu  lên nghe. Tôi cùng với bạn trai thuê hai phòng khác nhau nhưng ở cùng khu nhà trọ cho nên anh ấy thường xuyên sang phòng tôi ăn cơm. Anh hơn tôi hai tuổi, và chúng tôi biết nhau trong một lần tôi về trường anh ấy thực tập.

Anh ấy rất giỏi và đang chuẩn bị du học còn tôi thì cũng đang đi làm việc ở một công ty. Nói thật chúng tôi cũng sợ điều tiếng nhưng rồi tôi lại nghĩ chúng tôi có sống cùng nhau đâu, chỉ là anh ấy sang ăn cơm thôi mà với lại chúng tôi đều cố gắng sinh hoạt cho nghiêm túc nên chẳng có gì là sợ cả. Tôi hoà đồng với tất cả mọi người trong xóm trọ, chính vì thế mà ai cũng quý trừ con người mà tôi đã đánh nhau. Mà không phải tôi ghét cô ta, ngay cả những người khác cũng đã từng mâu thuẫn xích mích với cô ta rồi nhưng vì cô ta là cháu của chồng cô chủ nhà nên không thể đuổi đi được.

Blog radio tình yêu: Tôi yêu cầu cô ta phải xin lỗi

Blog radio tình yêu: Tôi yêu cầu cô ta phải xin lỗi

Nhưng chuyện trưa nay thì tôi không thể nhin mãi được cho dù cô ta có là họ hàng của cô chủ đi chẳng nữa. Tôi không thể để cho cô ta mãi lộng hành như thế được. Không thể để cho cô ta bật nhạc vào cái giờ mà tất cả mọi người đều đang nghỉ trưa, và cũng không thể cho cô ta cái quyền bôi nhọ danh dự của tôi được.

Nhưng dù có thể nào đi chăng nữa thì tôi vẫn cảm thấy mình tủi thân. Tủi thân ở đây không phải vì không đánh lại được cô ta mà tủi thân vì một lẽ tại sao là phụ nữ với nhau mà lại không biết điều như vậy. Và tôi cũng thương cho cô ta nữa, không biết liệu rằng với cái tính đỏng đánh, không biết ý như cô ta thì sau này sẽ sống thế nào.

Blog radio tình yêu: Tôi yêu cầu cô ta phải xin lỗi

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……