Tình yêu

Blog tình yêu: 3 điều con gái cần biết trước khi nhận lời yêu

0 73
blog tinh yeu 27.1
Blog tình yêu: 3 điều con gái cần biết trước khi nhận lời yêu

Khi bạn “trót” rơi vào lưới tình với một chàng trai nào đó, Blog tình yêu tin rằng bạn nên biết những điều dưới đây.

Con trai khi “tán tỉnh” và khi đã yêu

Trong giai đoạn tán tỉnh, chắc chắn chàng trai nào cũng sẽ hết lòng hết dạ với “đối tượng” của mình. Các chàng ấy có thể nhắn tin, “nấu cháo” điện thoại cả ngày không biết chán hay tỉ mỉ chọn quà nhân ngày sinh nhật bạn. Chính những điều này đã khiến con gái phần nào “ảo tưởng” rằng chàng đã thế thì sẽ luôn thế và không bao giờ thay đổi.

Blog tình yêu không phủ nhận rằng trải qua giai đoạn tán tỉnh nhiều chàng trai vẫn sẽ như ban đầu, nhưng trên thực tế, số lượng này không nhiểu. Dù là vô tình hay cố ý thì dường như các chàng sẽ không còn giữ được sự nồng nhiệt thuở ban đầu. Đôi lúc chàng sẽ lơ là mà trễ hẹn với bạn hay quên đu mất ngày kỷ niệm 1 tháng, 1 năm yêu nhay. Các nàng cũng nên thông cảm với con trai nhé, các chàng ấy vôn luôn nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng đơn giản mà.

blog tinh yeu 28

Ai cũng sẽ có những bí mật nho nhỏ của riêng mình.

Ai cũng có bí mật của riêng mình

Sẻ chia niềm vui, nỗi buồn, những câu chuyện quá khứ, hiện tại,… là điều mà những người yêu nhau nên làm? Bạn nghĩ rằng điều đó là cần thiết, Blog tình yêu cũng nghĩ như thế. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng trong lòng mỗi người sẽ luôn giữ những bí mật nho nhỏ của riêng mình. Vì thế, bạn không nên tra hỏi quá cặn kẽ mọi chuyện, và bạn cũng không cần thiết phải chia sẻ hết tất cả mọi thứ. Hãy cho nhau những góc riêng tư.

Tôn trọng sự riêng tư

Khi yêu nhau, việc muốn biết tất cả mọi điều về người mình yêu chính là thể hiện sự quan tâm. Tuy nhiên, khi sự quan tâm đấy vượt quá giới hạn cho phép, thì sẽ gây nên sự khó chịu cho đối phương. Một điều mà Blog tình yêu xin lưu ý bạn đó là đừng bao giờ bắt chàng báo cáo hành tung của mình 24/24. Suốt ngày “bài ca”: “ anh đang ở đâu, làm gì?” sẽ khiến chàng ngán ngẩm, khó chịu. Xuất phát điểm của việc muốn kiểm soát chàng có thể do bạn muốn quan  tâm, hiểu rõ sinh hoạt của người mình yêu nhưng vô hình chung việc này dẫn đến sự nhàm chán, bức bối và những cuộc cãi vã không đâu với chàng.

Mỗi người đều cần một không gian riêng tư, không thể mọi không gian, thời gian đều dành cho yêu đương được. Có người yêu, không có nghĩa là bỏ rơi mọi mối quan hệ khác. Vậy nên, con gái hãy cho chàng thời gian riêng tư với gia đình, bạn bè nhé! Bên cạnh đó, bạn đừng vì mải mê “chinh chiến và yêu đương” mà quên những cuộc hẹn shopping, ăn uống với mấy nhỏ bạn thân. Hãy tạo cho nhau những khoảng tự do khi yêu đương – đây cũng là một trong những bí quyết để giữ lửa tình yêu đấy!

Blog tình yêu: 3 điều con gái cần biết trước khi nhận lời yêu

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……