12 cung hoàng đạo, Tình yêu

Blog tình yêu: 5 cung hoàng đạo có khả năng “ế bền vững”

0 147
blog tinh yeu 1
Blog tình yêu: 5 cung hoàng đạo có khả năng “ế bền vững”

Trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết, Thần Nông,… là những chòm sao có khả năng năng cao là độc thân suốt đời. Tại sao điều đó lại xảy ra? Hãy cùng Blog tình yêu lý giải nguyên nhân bạn nhé!

Hạng 5: Thiên Bình – Mất niềm tin vào đàn ông

Nữ Thiên Bình là người có thể tin tưởng bất kỳ ai, ngoại trừ đàn ông. Điều này càng nghiêm trọng hơn với những người đã từng trải qua những đổ vỡ trong tình yêu thì niềm tin này gần như biến mất… không dấu vết. Họ thường xuyên cảm thấy bất an bên những người đàn ông đang tán tỉnh mình. Những suy nghĩ ấy sẽ ngày ngày bào mòn suy nghĩ tích cực của Thiên Bình nữ và khiến cho họ nghĩ rằng thà ở bên cạnh gia đình, bạn bè còn tốt hơn là ở bên người làm mình đau lòng.

blog tinh yeu 1.1

Thiên Bình ế vì mất niềm tin vào đàn ông.

Hạng 4: Cự Giải – Sống khép kín

Cự Giải nữ là một trong số ít những chòm sao không hứng thú với thế giới bên ngoài. Họ thường thích quanh quẩn ở nhà và những việc thật sự quan trọng mới có thể kéo nữ Cự Giải ra khỏi nhà. Blog tình yêu cho rằng không ngoa khi nói những cô nàng cua này là người khá “vô cảm” với những cuộc chơi bởi bởi vì dù ngoài kia có vui nhộn ra sao thì cũng không đủ sức níu chân họ.

Không thích giao du và kết bạn với người ngoài, chính vì thế càng lớn Cự Giải nữ càng có xu hướng “bám” gia đình. Sự tự khép kín của Cự Giải vô tình nâng cao khả năng “ế bền vững” của những cô nàng này. Đặc biệt trong tình yêu, nếu Cự Giải nữ từng bị phản bội thì rất lâu sau đó họ mới có thể mở lòng với một người mới.

Hạng 3: Xử Nữ – “Kén cá, chọn canh”

Có thể nói, những cô nàng thuộc cung Xử Nữ khá quảng giao và cởi mở nhưng lại không mấy thân thiện với các chàng trai. Dù không thể hiện ra ngoài nhưng Xử Nữ luôn bày trò để thử thách các “vệ tinh” bên cạnh mình để tìm ra được một anh chàng xứng đáng nhất. Tuy nhiên, để tìm được một anh chàng theo ý của Xử Nữ rất khó, vì thế tình trạng “ế” của nàng Xử Nữ sẽ còn kéo dài.

blog tinh yeu 1

Thần Nông ế vì tính tự lập quá cao

Hạng 2: Thần Nông – Quá tự lập

Trong 12 cung Hoàng đạo thì nữ Thần Nông chính là người có bản lĩnh mạnh mẽ và tính tự lập cao nhất. Điều khiến họ không thích chính là dựa dẫm vào bất cứ một người nào, đặc biệt là đàn ông. Đôi khi, họ còn cạnh tranh với các chàng để chứng tỏ rằng họ không thua kém ai.

Sự mạnh mẽ, tính tự lập là điều cần thiết ở bất cứ ai, tuy nhiên, Blog tình yêu khuyên các cô nàng Thần Nông nên biết tiết chế điều này. Bởi vì các chàng trai sẽ tỏ ra ngần ngại khi tiếp xúc với bạn. Hãy tỏ ra mềm yếu khi có thể vì các chàng trai luôn muốn được là chỗ dựa và bao bọc cho người con gái họ yêu.

Hạng 1: Ma Kết – Quá nghiêm túc

Ma Kết là cô nàng thích sự nghiêm túc trong tất cả mọi việc, từ học hành cho đến tình yêu và nhiều chuyện khác nữa. Ngay kể cả trong những câu nói đùa, hãy cẩn thận những lời mà bạn sẽ thốt ra bởi vì họ là người không thích sự bông đùa thái quá. Tuy nhiên, chính sự nghiêm túc đó lại khiến cho các chàng trai ngần ngại khi tiếp xúc với họ. Sự nghiêm túc một cách thái quá của Ma Kết khiến cho nguy cơ “ế” của họ ngày càng tăng theo cấp số nhân.

Blog tình yêu: 5 cung hoàng đạo có khả năng “ế bền vững”

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……