Tình yêu

Blog tình yêu buồn: Chia tay không có nghĩa là dừng lại

0 41
Blog tình yêu buồn
Blog tình yêu buồn: Chia tay không có nghĩa là dừng lại

Blog tình yêu buồn – Chia tay không có nghĩa là dừng lại

Những giọt mưa rơi, bầu không khí lạnh lẽo đó là những cảm nhận về thế giới đầy tâm sự của những người mới chia tay. Một nỗi buồn khó diễn tả và có thể bất chợt lúc nào cũng có thể ùa về. Tôi luôn tất bật để quên đi chuyện chia tay, luôn cố tìm các điều thú vị khác để bản thân được vui vẻ, không đắm chìm vào những kỷ niệm. Tự nấu ăn, tự xem những bộ phim hài hước, nói chuyện với bạn bè mình… có như thế nỗi cô đơn trong tôi mới nguôi bớt đi.

Ngày đầu sau chia tay có vẻ như tôi đang rất tốt để cải thiện cảm xúc của mình, nhưng ngày thứ hai, thứ ba tôi làm những việc đó lại không thấy vui nữa, thay vào đó tôi cảm thấy buồn bã, chán nản, một thứ gượng ép để cố cho bản thân mình quên những điều mình muốn quên.

Nhiều lúc tôi không sao quên nổi anh, các ký ức dù dồn nén đến thế nào thì vẫn cứ hiện rõ ràng trước mặt. Suy nghĩ về anh, nhớ anh, tưởng chừng như chuyên mới vừa xảy ra hôm qua. Có quá nhiều kỷ niệm của anh và tôi. Chúng ta mới vừa bên nhau hôm qua mà nay đã khác.

 

Blog tình yêu buồn

Blog tình yêu buồn – Chia tay không có nghĩa là dừng lại

 

Vì yêu nhau quá nhiều mà khi chia tay tôi không thể nào quên hết, hay chấp nhận đó là sự thật. Đó là những khoảnh khắc anh và em yêu nhau, cũng là khoảng khắc đẹp nhất mãi không bao giờ quên. Và khi nó qua đi, thì mọi thứ dường như chỉ là nghĩ về những gì đã qua, và rồi cùng cho nhau những thử thách để vượt qua. Và liệu điều đó có giúp chúng ta trưởng thành hơn không, anh nhỉ?

Blog tình yêu buồn mang theo cơn gió cuốn đi và tôi tự nhận ra chia tay không có nghĩa là mất hết mà chỉ để dành một khoảng lặng tâm hồn để suy ngẫm và biết đâu đó là sẽ có một hướng ánh sáng mới chiếu trên con đường bạn đi.

Gửi chàng trai thân yêu của tháng 9.

Blog tình yêu buồn: Chia tay không có nghĩa là dừng lại

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……