Tình yêu

Blog tình yêu buồn: Chiếc bao cao su

0 19
Blog tình yêu buồn: Chiếc bao cao su
Blog tình yêu buồn: Chiếc bao cao su

Blog tình yêu buồn sẽ câp đến câu chuyện của chiếc bao cao su nhưng có một điều đặc biệt là chiếc bao cao su này đã được người vợ để vào trong ví của chồng trong mỗi lần công tác xa nhà. Chuyện như một điều hoang tưởng thế nhưng nhiều người vợ đã làm như thế và đây cũng là vấn đề mà blog tình yêu buồn muốn chia sẻ cùng các độc giả của mình.

Khi nào thì đàn ông cần đến bao cao su ? khi “yêu” vợ hay khi ra ngoài đi “ăn phở”.  Có lẽ là cả hai chăng. Khi đàn ông không yêu vợ thì cũng không ra ngoài ăn phở nhưng lại “anh bánh trả tiền”, và khi người phụ nữ “yêu” một gã đàn ông khác thì người đàn ông đó cũng cần phải có bao cao su. Tóm lại là đàn ông rất cần bao cao su trong mọi trường hơn thế nhưng tại sao các chị em lại nên nhét bao cao su trong ví của chồng ?

Tất nhiên là không phải để dùng mỗi khi “yêu” vợ, chính vì thế mà bao cao su có thể cất trong tủ quần áo. Hay là mỗi khi ra ngoài để ăn phở? Thời đại bây giờ nhà nghỉ nào mà chẳng có sẵn món ấy, nhà nghỉ chẳng thiếu gì bao sao su để cung cấp cho khách hàng. Khi đi ăn bánh trả tiền ư ? Bây giờ gái gọi thì cũng rất ý thức tự bảo vệ mình. Các cô nàng còn lâu mới chịu để cho “khách hàng” của mình đá bóng bằng “chân không”. Chính vì thể một câu hỏi được đặt ra là những người vợ nhét bao cao su vào ví của chồng để làm gì? Với mục đích gì đây?

Nói nhiều người sẽ tin rằng chuyện này tôi đã từng làm cho chồng của mình. Và nhiều người cũng đã hỏi tôi rằng tại sao lại làm như thế, nhiều người thì lại cho rằng không tin đó là sự thật. Nhưng sự thật thì lại như thế. Tôi là một người rất thoáng trong tình yêu  và hôn nhân. Quan niệm của tôi về hôn nhân đó là một người đàn ông chung thủy không nhất thiết phải là người cả đời chỉ biết đến một người phụ nữ mà người đàn ông đó phải biết tự bảo vệ chính người phụ nữ của mình ngay cả những lúc anh ta sa ngã. Tôi vẫn thường nói với chồng rằng tôi không bao giờ tha thứ cho anh nếu anh đi cặp bồ hay ngoại tình. Còn nếu anh “bóc bánh trả tiền” thì tôi có thể chấp nhận và tha thứ được nhưng tuyệt đối phải không để lại hậu quả. Nếu để lại hậu quả thì đồng nghĩa với việc tôi và anh sẽ chia tay nhau.

Blog tình yêu buồn: Chiếc bao cao su

Blog tình yêu buồn: Chiếc bao cao su

 

Bởi vì nếu người đàn ông mà lăng nhăng bên ngoài đề lại hậu quả thì không những là có con ngoài ý muốn với người phụ nữ khác mà còn là mang bệnh tật cho cho gia đình. Chính vì vậy tôi không chấp nhận được điều đó cho nên trước mỗi lần chồng tôi hay đi công tác xa nhà, tôi đều là người sắp sếp từ hành lý đến đồ dùng cá nhân cho anh và không quên bỏ thêm mấy chiếc bao cao sự vào trong ví của chồng để khi nào anh thực sự cần dùng đến thì có cái để mà dùng, tránh những chuyện như tôi vừa kể trên.

Việc làm này của tôi khiến cho chồng tôi tỏ ra khó chịu vì anh bảo tôi không tin tưởng anh nhưng mỗi lần anh bảo thế, tôi vẫn làm theo ý mình nhé bao cao su vào trong ví của anh và không quên nói với anh một câu “em rất tin tưởng vào anh”. Thế rồi việc làm đó của tôi anh cũng dần quen như một lẽ tất nhiêu trước mỗi chuyến công tác xa nhà.

Và những chiếc bao cao su do tôi chuẩn bị anh đều không dùng, có phải là do anh chưa một lần nào gần gũi với người phụ nữ khác hay là anh đi mua chiếc bao cao su khác về dùng để cho tôi khỏi phát hiện ra. Dù cho anh có đi hay không thì việc làm của tôi chỉ muốn anh nhớ tới việc phải tự bảo về mình trước những cám dỗ của cuộc đời.

 

 

Blog tình yêu buồn: Chiếc bao cao su

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……