Tình yêu

Blog tình yêu buồn: Cô ấy đã bỏ đi không một lời từ biệt

0 151
Lá thư gửi Thiên Bình-12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò
Blog tình yêu buồn: Cô ấy đã bỏ đi không một lời từ biệt

Từ khi đọc những câu chuyện trong cuốn blog tình yêu buồn, tôi thận trọng hơn trong tình yêu của mình nhưng rồi đến một ngày những gì mà tôi đọc được trong cuốn blog tình yêu buồn đó cũng chẳng giúp gì được cho tôi. Tôi giống như một con người hoàn toàn khác, như một cơn bão tố cuốn phăng đi tất cả mọi giác quan và lý trí.

Tôi và em đến với nhau một cách tình cờ trong một chuyến đi tình nguyện. Hai đứa tôi đã cùng hát bài “cơn mưa tình yêu” trong đêm văn nghệ nhưng hồi đó em đã có bạn trai. Và chúng tôi chỉ mới chính thức hẹn hò kể từ sau khi em chia tay với bạn trai được 5 tháng. Tuy nhiên 5 tháng đó em vẫn còn lưu luyến với bạn trai mà tôi chưa thể chiếm trọn tình cảm của anh. Tôi cũng hiểu rằng để quên đi một người quả thật là khó, chính vì vậy tôi chấp nhận chờ đợi em đến khi nào em toàn tâm toàn ý dành tình cảm cho tôi. Em tuy không đẹp về ngoài hình nhưng tính cách và tâm hồn em luôn tỏa sáng. Em biết làm hết những công việc nhà và lại còn nấu ăn ngon. Cuối tuần tôi rủ em về nhà chơi, em phụ giúp mẹ tôi làm bếp. Em rất nhanh nhẹn lại còn sáng tạo chính vì thế mà rất vừa lòng mẹ. Mẹ bảo rằng tôi hãy cố gắng để chinh phục cô ấy, tôi biết rằng mình rất yêu cô ấy kể cả là việc cô ấy đã từng quan hệ với người yêu cũ nhưng điều khiến tôi lo lắng là em vẫn chưa hoàn toàn có thể dứt bỏ được mối tình của mình trước đây.

Blog tình yêu buồn: Cô ấy đã bỏ đi không một lời từ biệt

Blog tình yêu buồn: Cô ấy đã bỏ đi không một lời từ biệt

Những lúc bên tôi, em cũng dịu dàng nhưng không nồng nhiệt đáp lại tình yêu của tôi. Chính vì thế mà tôi cảm thấy buồn chán. Rồi tôi đã vướng vào một sai lầm  mà khi cô ấy biết được đã oán trách và đòi chia tay với tôi. Đó là việc trong một phút nông nổi tôi đã quan hệ với cô bạn đồng nghiệp, nhưng tôi để chuyện đó xảy ra chỉ vì tôi buồn bã khi em không đáp trả lại tình yêu của tôi và chính lúc ấy cô ấy đã đến. Khi em biết chuyện, tôi đã cố van xin em hãy tha lỗi nhưng em vẫn một mực bước đi. Uất ức trong nghẹn ngào, tôi liền buông ra lời không mấy hay ho rằng tôi không muốn làm người yêu của một cái xác không hồn, tôi yêu em và tôi cũng muốn có một người yêu cũng yêu tôi cuồng nhiệt và sẵn sang dâng hiến. Em như chết đứng. Tôi biết là tôi đã sai khi buông ra những câu nói đó.
Rồi bất chợt một hôm, em đón tiếp tôi trong bộ váy lụa mỏng tanh, thân hình em lộ rõ dưới lớp váy đó. Em đến bên tôi và thì thầm em sẽ dâng hiến thân mình. Và em đã làm thật. Em giống như một con người hoàn toàn khác, như cơn bão tố cuốn phăng mọi giác quan và lý trí, em lao vào tôi, còn tôi thì quá bất ngờ nhưng rồi cũng đắm chìm trong men say tình. Đêm đó là một đêm thật hạnh phúc.

 

Blog tình yêu buồn: Cô ấy đã bỏ đi không một lời từ biệt

Blog tình yêu buồn: Cô ấy đã bỏ đi không một lời từ biệt

Ngày hôm sau tôi liền đi mua nhẫn cưới để cầu hôn em nhưng khi tôi tìm đến phòng em thì chỉ có một lá thư nằm trên mặt bàn với dòng chứ ngắn ngọn: “Đừng tìm em”. Tôi phát điên lên, mới hôm qua thôi hai chúng tôi đã có một đêm nồng đượm như vậy cơ mà. Lý do gì? Lý do gì? Mà em lại bỏ đi không một lời từ biệt. Tôi đi tìm em nhưng đều vô vọng. Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa. Mọi người có thể cho tôi một lời giải đáp không?

 

 

Blog tình yêu buồn: Cô ấy đã bỏ đi không một lời từ biệt

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……