Tình yêu

Blog tình yêu buồn: Có phải anh đang muốn lợi dụng thân xác tôi

0 71
Blog tình yêu: Có phải anh đang muốn lợi dụng thân xác tôi
Blog tình yêu buồn: Có phải anh đang muốn lợi dụng thân xác tôi

Blog tình yêu buồn ngày hôm nay xin được gửi tới các bạn câu truyện ngắn của người con gái có nickname là hoahongcogai với tựa đề:  Có phải anh đang muốn lợi dụng thân xác tôi

Tôi và bạn trai đã yêu nhau từ lúc còn ngồi trên ghế của giảng đường đại học. Khi đó bọn tôi quen nhau nhờ vào một buổi sinh nhật của đứa bạn thân của tôi, nhưng đồng thời cũng là bạn của anh. Từ cái nhìn đầu tiên, anh và tôi đã cảm mến lẫn nhau . Kể từ lần gặp nhau đó, chúng tôi lấy số điện thoại của nhau và hẹn hò nhau đi chơi. Thế rồi đến một ngày anh nói lời yêu tôi và tôi ngượng ngùng đồng ý. Chúng tôi đã chính thức yêu nhau khoảng một năm trở lại đây, thế mà tôi cứ nghĩ chúng tôi đã yêu nhau lâu lắm rồi. Ngày ra trường cả hai chúng tôi đều chạy đôn chạy đáo để lo công việc của mình và may mắn thay tôi đã tìm được một công việc ưng ý tuy rằng mức lương cho một sinh viên mới ra trường là không cao lắm. Còn anh thì làm xây dựng ở một công ty nhưng lại phải đi công tác xa. Chính vì thế mà thời gian chúng tôi gặp nhau cũng ít, mỗi tháng chỉ có một lần.

Blog tình yêu: Có phải anh đang muốn lợi dụng thân xác tôi

Blog tình yêu: Có phải anh đang muốn lợi dụng thân xác tôi

Tuy nhiên quãng thời gian ít ỏi nãy đã đủ để cho tôi hiểu thêm về con người thật của anh. Anh đã lừa dối tôi rất nhiều thứ, từ hoàn cảnh gia đình đến công việc. Anh nói với tôi rằng bố anh làm ở sở, còn mẹ anh là hiệu trưởng một trường tiểu học nhưng kì thực lại không phải như thế. Anh nói rằng anh làm kỹ sự chỉ chuyên về chỉ đạo không phải làm mấy công việc chân tay nhưng thực ra anh chỉ làm nhiệm vụ của một người công nhân. Tôi không phân biệt mấy chuyện đó nhưng tôi quá thất vọng về những gì anh nói.

Tôi rất buồn khi biết sự thật, càng ngày anh càng khiến tôi lo lắng, mất dần lòng tin. Khi gặp anh tôi đã định nói lời chia tay vì những gì anh nói đều là sự giả dối và chắc chắn những gì mà anh nói sau đó cũng sẽ không thể tin tưởng được. Nhưng không hiểu sao lúc đó miệng tôi như bị cứng lại chẳng thể nói nên lời và rồi tôi vẫn yêu anh.

Nhiều lần thúc giục anh cho tôi về thăm gia đình của anh nhưng anh đều từ chối, cuối cùng anh chịu nhận lời về gia đình tôi để ra mắt bố mẹ. Bố mẹ tôi nhìn thấy anh đã phản đối chuyện hai đứa đến với nhau bởi vì anh ở xa bố mẹ chẳng biết hoàn cảnh của anh như thế nào nên không dám trao con gái và có một lý do nữa mà khiến bố mẹ tôi không đồng ý đó là đôi mắt của anh nhìn rất gian. Điều này tôi cũng nhận ra nhưng không hiểu sao lúc đó tôi vẫn yêu anh.

Lần gần đây, anh đến thăm tôi trong lúc chỉ có hai đứa ở trong phòng, anh đã cầm tay tôi rồi hôn nhẹ lên môi của tôi. Sau đó anh liền lùa tay vào trong áo cởi nút áo con rồi lần mò dần lên ngực tôi. Anh bắt đầu hôn nhẹ lên má, rồi cổ tôi, rồi đột nhiên anh sờ tay xuống vùng kín nhưng tôi đã kịp thời phản ứng lại và không cho anh tiếp tục. Tôi không muốn quan hệ tình dục trước hôn nhân. Tôi đã nói thẳng với anh như vậy nhưng chỉ được một lúc là anh lại đòi hỏi. Anh đóng sầm cửa phòng lại rồi cưỡng ép mặc cho tôi chống cự.

Tôi bắt đầu khóc lóc và gào thét vì sợ hãi. Sau lần ấy tôi bị stress nặng, trong đầu cứ suy nghĩ lung tung, liệu anh ấy có đến với tôi bằng tình yêu đích thực hay không và anh ấy có thực sự muốn đi cùng với tôi đến cuối con đường hay không? Hay chỉ là lợi dụng thân xác tôi để thoản mãn ham muốn tình dục của mình?

Anh nói rằng có đôi nào yêu nhau mà không quan hệ với nhau, nếu chẳng may có bầu thì cưới nhưng tôi rất sợ điều đó không đúng nhưng gì anh nói đặc biệt anh lại hay nói dối tôi. Tôi có nên tiếp tục mối quan hệ này hay cự tuyệt nói lời chia tay anh? Mong mọi người trong blog tình yêu buồn hãy cho tôi một lời khuyên.

Blog tình yêu buồn: Có phải anh đang muốn lợi dụng thân xác tôi

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……