Tình yêu

Blog tình yêu buồn: Hình như em lại nhớ anh…

0 160
blog tình yêu buồn
Blog tình yêu buồn: Hình như em lại nhớ anh…

Blog tình yêu buồn: Hình như em lại nhớ anh…

Thời tiết những ngày thu hè có chút nóng nực. Cơn mưa bất chợt rơi xuống giống như giải toả bớt đi sự oi ả những ngày vừa qua. Mọi người vội vã chạy trú mưa. Mà sao cơn mưa lại lớn dữ vậy, cứ như chúng đang giận một ai đó.

Giữa những âm thanh tí tách, em ngồi một mình cô đơn, và chỉ muốn khóc thật to, thậm chí muốn khóc to hơn cả tiếng mưa. Nhưng cũng thật cảm ơn mưa vì nhờ có mưa mà em được khóc một cách im lặng, chẳng ai biết cả. Nhờ có mưa em đã được giải toả bớt cảm xúc chất chứa trong này bấy lâu, những kỷ niệm, nỗi nhớ nhung cứ thế mà lại ùa đến…

 

blog tình yêu buồn

Cơn mưa mang theo nỗi nhớ blog tình yêu buồn

 

Trời vẫn đang mưa rất lớn.

Em chạy thật nhanh hoà lẫn vào dòng người đang tất bật chạy giữa đường. Trong khoảng không đấy, em bỗng thấy ngột ngạt, con tim vỡ vụn khi hình bóng anh luôn hiện trong tâm trí em.

Cảm giác được anh chở em những ngày đó bỗng dưng thấy ấm áp, bình yên. Chắc chỉ mình em nhớ, chỉ mình em thương, chỉ mình em nâng niu, giữ gìn những ký ức về anh. Cơn mưa hôm nay thật lớn, cũng giống như buổi chiều cuối tuần hôm đó, một khoảng thời gian của yêu thương, giận hờn vu vơ, một khoảng thời gian mà em luôn nhớ nhiều nhất. Em nhận ra, em nhớ anh thật nhiều, nhớ nụ cười toả nắng của anh, nhớ những lúc anh thủ thỉ, trò chuyện ân cần.

 

blog tình yêu buồn

 

Ngày hôm sau, bầu trời hửng nắng, em quyết định buông bỏ tất cả, tự làm tóc, trang điểm cho bản thân, mặc một chiếc váy thật xinh bước xuống phố dạo quanh. Em muốn mình trông thật tươi tắn che giấu đi những phiền muộn trong lòng.

Phố đông người, xe cộ qua lại, em ngắm nhìn mà thấy mình thật nhỏ bé và cô đơn. Em muốn hét lên, khóc lên vì nhớ anh. Blog tình yêu buồn vắng anh, nhớ anh chỉ là những hồi ức tan biến khiến em muốn giữ, níu kéo cũng chẳng thể quay về.

Tình yêu, nỗi nhớ nhung em chôn giấu sâu trong tim. Em nhận ra còn rất nhiều điều cần trân trọng, giữ gìn trong cuộc sống này. Em sẽ luôn mỉm cười và chỉ giữ nỗi đau đó cho riêng mình thôi. Để rồi anh sẽ lại thấy nụ cười của em. Chỉ như vậy cả em và anh mới có thể sống thoải mái, hạnh phúc được.

Blog tình yêu buồn: Hình như em lại nhớ anh…

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……