Tình yêu

Blog tình yêu buồn khi gió mùa về…

0 162
Những điều về 12 chòm sao khi yêu
Blog tình yêu buồn khi gió mùa về…

Blog tình yêu buồn khi gió mùa về

Cơn gió mùa đến với bao nhiêu nỗi niềm hy vọng chưa được tỏ bày. Em đã trải qua tuổi trẻ với những cảm xúc khác nhau và vì thế mà cảm xúc cũng dần được giấu kín, che đậy thành nhiều lớp. Nhưng cứ đến thời gian gió mùa về, thì dường như tất cả đều tan chảy thành những vị kem mát lạnh mà ai cũng muốn thưởng thức được hương vị đó.

 

 

Blog tình yêu buồn

Blog tình yêu buồn khi gió mùa về

 

Ngày đó, tôi vẫn thường qua con đường này một mình. Con đường nơi in hình bóng cùng anh, cùng cười, cùng nói chuyện, đùa vui, tíu tít… Và thế đó, bao nhiêu nỗi niềm, kỷ niệm da diết cứ thế mà về khi cơn gió mùa se lạnh tới.

Nỗi nhớ anh chẳng thể kìm nén được và tôi cũng biết anh cũng nhớ tôi nhiều như vậy. Hai nỗi nhớ của hai con người không nói lên lời… Ngày trước cảm giác đó là một sự thoải mãi còn bây giờ thì không dễ chịu chút nào…

Blog tình yêu buồn cơn gió đầu mùa se lạnh, tôi đứng nhìn ra ngoài, lòng cứ mãi ngóng trông thương nhớ nhưng mãi chẳng thể tìm thấy anh trong đó …. Mùa lạnh ….. gió thổi se sắt…..lạnh….

 

Blog tình yêu buồn khi gió mùa về…

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……