Tình yêu

Blog tình yêu buồn: Một lần đi siêu thị đáng nhớ

0 17
Blog tình yêu buồn: Một lần đi siêu thị đáng nhớ
Blog tình yêu buồn: Một lần đi siêu thị đáng nhớ

Blog tình yêu buồn sẽ bắt đầu câu chuyện bằng việc kể về một người đàn ông đang nhậu với bạn bè và khoe khoang rằng mình vừa có vợ đẹp con ngoan, lại vừa được ra ngoài thoải mái cùng các cô bồ nóng bỏng ở ngoài kia. Nhưng sự đời thì nhiều chữ ngờ. Và  đời hắn tưởng sướng như tiên như lời hắn kể. Ấy vậy mà đi đêm lắm có ngày gặp ma…

Quang không phải là một người chồng tốt. Đặc biệt hiện tại, khi vợ anh vừa mới sinh nở và tất bật với đứa con đầu lòng thì Quang đã không làm tròn bổn phận của một người chồng và của một người cha. Anh ta cặp kè với rất nhiều cô để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình. Vợ Quang là một người nổi tiếng hay ghen, đã từng được các bạn bè của Quang gọi là “sư tử hà đông” nhưng vì quá bận rộn với con nhỏ nên thành ra cô chẳng còn thời gian để đi quản lý chồng nữa.

Chính vì thế mà Quang có nhiều thời gian để ra ngoài hơn và anh ta cũng có nhiều cơ hội để đi cùng với các cô khác. Thế nhưng đi lắm thì sẽ có ngày bị lộ và Quang cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Trong một lần đi siêu thị với vợ của mình đã khiến Quang phải thần hồn nát thần vía và quay đầu hối cải, làm một người chồng đúng nghĩa.

Blog tình yêu buồn: Một lần đi siêu thị đáng nhớ

Blog tình yêu buồn: Một lần đi siêu thị đáng nhớ

Số là hôm đó vào ngày nghỉ, vợ Quang liền rủ hắn ta cùng đi siêu thị để mua đồ. Lúc đầu thì Quang không định đi đâu nhưng thấy vợ rủ quá, lại lâu lắm không rồi không đi cùng vợ nên hắn đành tặc lưỡi lấy xe trở vợ đến siêu thị. Trong lúc cô đang tất bật chọn đồ ở quầy hàng sơ sinh thì Quang liền tranh thủ nhắn tin cho bồ rủ tối nay đến nhà nghỉ để hai người cùng “tâm sự”. Nào ngờ khi hắn chưa kịp gửi tin nhắn đi thì 2 bàn tay từ đâu bỗng bịt chặt lấy mắt của Quang, sau đó có một giọng nói nghe lả lướt vang lên:

– Đoán xem em là ai nào?

Quang toát hết cả mồ hôi, vội vàng kéo tay cô gái vào sau một quầy hàng cạnh đó vì anh đã đoán ra được cô gái đó là bồ nhí của anh, tên Hoa. Gương mặt của Hoa rạng rỡ khi nhìn thấy Quang. Cô liên tục ôm cổ hắn và rồi hôn cái chụt một cái lên má hắn. Rồi cô nói:

– Em nhớ anh quá, sao bao lâu nay anh chẳng liên lạc gì với em thế?

Câu trả lời là đương nhiên hắn ta cặp với người phụ nữ khác vì hắn vốn đào hoa mà nên có rất nhiều các cô phải lòng hắn nhưng có cho tiền hắn cũng không dám trả lời như thế. Đang không biết xử trí sao với cô bồ từ đâu chạy đến đây thì Quang nghe tiếng vợ gọi í ới ngoài kia trong khi đó Hoa không hề biết là Quang đã có vợ. Hoa ló đầu ra rồi liếc mắt nhìn Quang với vẻ đầy nghi ngờ:

– Ai đấy anh?

– À, em gái anh ý mà.

– Thế tại sao lại rủ anh đi mua đồ sơ sinh, đáng nhẽ cô ấy phải đi cùng với chồng của mình chứ?

– À, chồng nó bận công tác nước ngoài nên anh đưa đi. Mà tại sao anh trai lại không thể đi mua đồ sơ sinh với em gái được à? Em hỏi hay nhỉ.

Thấy hắn tỏ ra giận dỗi, Hoa liền cười toe toét:

– Thế á? Thế em ra chào em ý một tiếng vì đằng nào em cũng sắp là vợ của anh còn gì.

– Thôi, để lần khác ra mắt cho đàng hoàng chứ ai lại ra mắt kiểu này

– Ra mắt kiểu này thì có đã làm sao đâu?– Hoa định bước ra thì Quang kéo tay ngay lại:

– Ơ, anh sao thế? –  Hoa bực mình

– Thực… thực ra.. cô ấy là vợ anh

– Sao anh nói anh chưa có vợ? – Hoa định hét toáng lên nhưng Quang đã nhanh chóng bịt miệng cô lại

– Anh… anh xin lỗi

– Anh là đồ khốn nạn – Hoa vùng vẫy định thoát ra, tay liên tục đánh vào mặt Quang: Anh dỗ ngon dỗ ngọt tôi lên giường xong giờ hóa ra anh biến tôi thành con bồ nhí của anh à?

– Anh xin lỗi… Chỉ là khi ấy anh… anh… Anh xin lỗi… Vợ anh mới sinh, còn yếu lắm nên em đừng… đừng làm cô ấy sốc.

– À thế giờ anh lại đi lo lắng cho vợ của anh đấy à còn không quan tâm gì đến tôi nữa hả? Thôi được, anh bỏ tôi ra, tôi sẽ không làm gì tới vợ của anh đâu. Chuyện chúng ta từ đây chấm dứt.

Quang như trút được gành nặng liền thở phào nhẹ nhõm buông Hoa ra. Cô bồ nhí vẻ mặt đầy tức giận và thất vọng nhưng khi Hoa vừa định bước đi thì bất ngờ chuông điện thoại trong túi quần Quang reo lên. Thấy dáng vẻ bối rối của Quang, cô chộp ngay lấy và bắt máy. Bất chợt đầu dây có một giọng nữ í éo vang lên:

– Anh yêu… sao lại phải tận tối nay? Em nhớ anh lắm rồi, em muốn gặp anh ngay cơ…

Gương mặt của Quang biến sắc và anh ta vội giật lại máy lại nhưng Hoa đã cho hắn một cái tát nổ đom đóm mắt.

– Sao con người anh lại kinh tởm thế này? Tôi phải ra ba mặt một lời với vợ anh để cho vợ anh biết được sự thật!

– Đừng mà… Anh xin em! – Quang quỳ hẳn xuống trước mặt Hoa. Hắn không lạ gì tính vợ hắn, có khi giữa siêu thị này sẽ xảy ra án mạng mất.

Hoa nhìn Quang đầy khinh bỉ:

– Anh không thể làm cái trò dơ bẩn như thế này. Anh hãy nói thật đi ngoài tôi và cô kia ra thì anh còn những ai nữa? anh nói mau

– Không… không còn ai. Anh thề là không còn ai nữa. Hoa à, anh xin em, xin em đừng làm gì hết..

– Muốn ở bên vợ lại muốn ngủ với bồ nữa chứ gì?

– Không. Từ nay anh chừa, anh không bao giờ tái phạm.

– Anh hèn lắm Quang ạ. Thôi được, tôi tha cho anh. Nhưng cái điện thoại này của anh tôi phải giữ lại để xem còn có con nào khác gọi đến cho anh không? Tôi sẽ canh anh nếu còn có con nào nữa thì tôi sẽ báo cho vợ anh biết để vợ anh sẽ xử lý.

Blog tình yêu buồn: Một lần đi siêu thị đáng nhớ

Blog tình yêu buồn: Một lần đi siêu thị đáng nhớ

Nói rồi Hoa bỏ đi. Gương mặt của Quang tái mét. Thật không thể tin được có ngày hắn ta lại gặp phải tình huống như thế này. Bất chợt giọng nói của vợ vang lên khiến cho hắn ta giật thót tim:

– Anh làm sao đấy? Mặt mũi làm sao thế này? Tụt huyết áp à? Em gọi anh nãy giờ không được.

– Ừ.. anh không sao. Anh.. anh bị mất điện thoại, đi quanh tìm nãy giờ không thấy – Quang mếu máo

– Ôi trời ạ. Làm sao mà để mất điện thoại ngay tại siêu thị thế này được chứ.

Quang không nói gì. Vợ anh liền bảo:

– Thôi không sao, mất rồi thì mình đi mua cái khác. Còn bây giờ anh đẩy hộ em hàng ra quầy thanh toán.

– Ừ

Quang đứng dậy chầm chậm đẩy xe cho vợ nhưng ánh mắt vẫn lấm lét nhìn xung quanh xem còn thấy Hoa không. Cách đó không xa, Hoa cầm điện thoại đọc tin nhắn vừa được gửi đến: “Cảm ơn em nhé. Gã chồng chị từ nay nhờ cả vào em!”

Hoa bật cười thành tiếng. Gì chứ đối phó với những gã chồng trăng hoa lại nghĩ mình đào hoa như này là nghề của cô rồi. Cô đắc trí vì mình đã vừa giúp người vợ được một việc hữu ích.

 

Blog tình yêu buồn: Một lần đi siêu thị đáng nhớ

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……