Tình yêu

Blog tình yêu buồn: Phản bội chồng

1 141
Blog tình yêu buồn: Phản bội chồng
Blog tình yêu buồn: Phản bội chồng

Đôi khi thấy có lỗi với chồng và có lỗi với người vợ sắp cưới của người ấy nhưng cảm xúc không thể ngăn nổi. Tôi đã ân hận rất nhiều nhưng có nhiều lúc tôi lại yêu cháy lòng. Tôi không biết phải làm sao cả, đành phải gửi những tâm sự của mình đến blog tình yêu buồn xem mọi người có giúp được gì không?

Tôi là một doanh nhân khá thành đạt, khi đã mới chỉ ngoài 40 nhưng đã làm giám đốc một công ty tương đối làm ăn được. Ngoài ra tôi còn có gia đình êm ấm với người chồng yêu thương vợ và hai đứa con một trai, một gái. Có thể nói mọi người nhận xét gia đình tôi là một gia đình hạnh phúc. Khi tất cả mọi người của hai bên gia đình nội ngoại đều sống vui vẻ hòa thuận với nhau. Cuộc sống của tôi nhiều người đều phải ước ao, nhưng có lẽ nó vẫn mãi là niềm mong ước của nhiều người nếu như không xảy ra một chuyên tình khiến cho tôi phải vật vã  giữa hai thế giới thiện và ác.

 

Blog tình yêu buồn: Phản bội chồng

Blog tình yêu buồn: Phản bội chồng

Đó là chuyện của tôi với một người phó giám đốc của tôi kém tôi cả chục tuổi và chưa có vợ. Người ấy có vẻ bề ngoài rất thư sinh và đặc biệt lại rất khéo ăn khéo nói nên tôi đã cất nhắc anh lên giữ chức trưởng phòng ở công ty của tôi. Anh cũng là người thân thiết với gia đình của tôi trong có cả hai bên nội ngoại.  một người đàn ông kém tôi 11 tuổi, chưa vợ, rất đàn ông, cao to, người ấy đã ở bên tôi nhiều năm, trở thành người thân thiết với gia đình tôi, họ nội, họ ngoại khi nhiều lần tôi đã dẫn người ấy đi theo để kí kết hợp đồng và những lần đi công tác xa tôi đều dẫn người ấy về nhà tôi ăn cơm cùng với cả gia đình.

Tôi biết người ấy rất chân thành và tốt bụng. Đặc biệt có những lần người ấy đã rất quan tâm và chăm sóc đến tôi trong những lần bị đau bụng vì tôi bị mắc căn bệnh đau dạ dày. Từ lần đó, tôi và người ấy trở nên thân thiết hơn. Rồi không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào tôi và anh đã rơi vào trong cái vòng của tình ái. Và chúng tôi đã yêu nhau…

Tôi yêu điên cuồng, yêu như chưa bao giờ được yêu vậy. Có phải cái tuổi ngoài 40 tôi đang thực sự hồi xuân hay không? Có phải ở cái tuổi này khi mà tình yêu mãnh liệt dành cho người chồng của tôi không còn được như trước nữa mà tôi đang như kiếm được của lạ hay không? Có lẽ là vậy!

 

Blog tình yêu buồn: Phản bội chồng

Blog tình yêu buồn: Phản bội chồng

Tôi và người ấy yêu nhau nhưng không giống như những cặp đôi bồ bịch thường hẹn nhau  đi nhà nghỉ, hay hẹn nhau đến một địa điểm nào đó mà chúng tôi rong ruổi khắp nơi trong và ngoài nước với lý do đi công tác nhưng có ai biết được rằng sau mỗi lần đi công tác đó chúng tôi đã có những giây phút tuyệt vời bên nhau.

Tôi cảm giác mình bay bổng trên những đám mây hồng. Tất cả những điều lãng mạn nhất, đẹp nhất trong tình yêu tôi và người ấy trải nghiệm đủ. Nhưng sau mỗi lần đi chơi với nhau đó, tôi về nhà chồng tôi vẫn ần cần đón tôi và hai đứa con lại tíu tít gọi mẹ khiến tôi có cảm giác mình đang có lỗi. Tôi dằn vặt không biết những việc mình làm có đúng hay không nhưng có lúc tôi lại yêu cháy lòng.

Nhưng tôi tôi đã phát hiện ra người tình của mình ngủ với người phụ nữ trẻ hơn tôi và là đối tác của công ty tôi. Cho dù với người phụ nữ kia tình chỉ là một đêm bởi thực chất hai người rất xa nhau nhưng dù tình có một đêm cũng khiến tôi phải điên cuồng trong đau đớn. Tôi gào thét, tát, đấm đá, khóc lóc đến khi không thể khóc nữa. Tôi hận hắn, hận mình và mình thật xứng đáng bị trừng phạt. Nhìn hắn quỳ gối khiến tôi khinh thường, rồi căm phẫn cho chính tình yêu dại khờ của mình.

Sau ngày đó tôi im lặng với một trái tim tan nát. Tôi nghĩ rất nhiều, hắn là cánh tay của tôi, là trợ thủ đắc lực, hắn không phải kẻ lợi dụng hay đào mỏ, đã hy sinh quá nhiều cho công ty và cũng là một cổ đông trong công ty tôi. Tôi không thể chịu đựng được nếu thiếu hắn trong công ty. Sự nghiệp có thể sẽ đổ vỡ vì hắn nắm rất nhiều công việc quan trọng. Tôi đã quen có hắn từ ngày thành lập công ty đến giờ. Nhìn hắn chân thành và đau đớn tôi cũng dịu lòng xuống. Sống với nhau và quen biết từng đấy năm tôi hiểu hắn, hiểu tính cách và sự sa ngã của hắn là gì. Cũng chỉ là một người đàn ông không bản lĩnh trong giây phút bị khêu gợi với những lời lẽ tung hô.

Tôi đã gọi hắn đến bên mình, tha thứ cho hắn cũng như tha thứ cho bản thân để tôi có sự thanh thản cho gia đình và sự nghiệp. Hắn đồng ý sẽ âm thầm bên tôi, phục vụ hết mình cho công ty mà không một điều oán than với trách nhiệm cao nhất. Tôi ngỡ có thể làm như vậy nhưng không, trái tim cứ yêu đến cháy lòng, buồn không thiết ăn uống, không ngủ được. Hàng ngày tôi vẫn phải cười nói và làm việc cùng hắn nhưng không thể quên những nụ hôn và cảm giác ngọt ngào bên hắn. Tôi đau khổ đến tột cùng. Phải làm gì đây khi tôi biết mình cần phải xa người đàn ông đó quay lại với cuộc sống gia đình?
Tôi không thể bỏ tất cả chỉ vì người đàn ông đó – người đàn ông đã phản bội lại tôi. Tôi biết mình cần phải chấm dứt cho dù có đau đớn thế nào đi chăng nữa. Nhưng không hiểu sao mỗi lần chạm mặt hắn, lòng tôi lại bị dao động.  Tôi thực sự cảm thấy mình bị bế tắc, muốn mọi người cho một lời khuyên.

 

Blog tình yêu buồn: Phản bội chồng

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……