Tình yêu

Blog tình yêu: Đàn bà đa tình, có xứng đáng được yêu thật lòng?

0 478
blog tinh yeu 33.1
Blog tình yêu: Đàn bà đa tình, có xứng đáng được yêu thật lòng?

Từ xưa đến nay, khi nhắc đến đàn ông hay đàn bà đa tình thường nhận được những ánh nhìn không mấy thiện cảm, bởi vì theo quan niệm của nhiều người, “đa tình” chính là sự “lệch chuẩn”. Đàn ông đa tình là nguy hiểm nhưng đàn bà đa tình thì lại là mối nguy lớn hơn. Không lạ gì khi những cô gái nhắc đến đàn bà đa tình như một mối nguy hại đến quan hệ yêu đương của họ. Blog tình yêu tin rằng có một sự thật không thể chối cãi đó là những người đàn bà đa tình thường có một sức hút với người khác giới.

Phụ nữ đa tình – Họ là ai?

“Không chung thủy” là cái mác bị gắn cho những cô gái đa tình bởi một lẽ dĩ nhiên đó là họ đã trải quả nhiều cuộc tình với những người đàn ông khác nhau. Nếu làm một phép so sánh, Blog tình yêu có thể ví họ là những người đại diện cho câu nói “yêu từ cái đầu tiên”. Sự cá tính, luôn thích những cảm giác mạnh khiến đàn bà đa tình dễ bị thu hút bởi những người đàn ông để lại ấn tượng mạnh mẽ ban đầu cho họ.  Tuy nhiên, ít người nhận ra rằng có những người cả đời chỉ chung thủy với một mối tình, đơn giản là vì họ không có đủ sức hấp dẫn với người đàn ông khác. Thế mới nói,  “đa tình” và “lăng nhăng” là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau.

blog tinh yeu 33

Phụ nữ đa tình thường có sức hút không thể chối từ.

Phụ nữ đa tình trong mắt đàn ông

Đàn bà đa tình thường rất cá tính. Sự cá tính đó khiến cho những người đàn ông xung quanh họ luôn cảm thấy vô cùng thú vị. Ngoài ra, sự thông minh, nói chuyện có duyên và ánh nhìn “biết nói” sẽ khiến đàn ông vô cùng “bối rối” trong lần đầu gặp gỡ. Những đặc điểm trên đã khiến cho những người đàn bà đa tình luôn có nhiều vệ tinh bám theo.

Đặc trưng của phụ nữ đa tình

Đàn bà đa tình thường cô đơn: Trái với suy nghĩ của chúng ta, những người đàn bà đa tình thường rất cô đơn vì họ rất khó để tìm được cái gọi là tình yêu đích thức. Xung quanh họ có nhiều vệ tinh, họ có nhiều sự lựa chọn nhưng chính điều đó lại làm cho họ luẩn quẩn trong chính cái vòng đó. Để rồi đến khi họ không tìm được đối tượng thích hợp để sẻ chia, họ sẽ lại quan về với chính mình trong góc nhỏ cô đơn.

Đa tình = đa đoan: Nhiều người đàn ông thích phụ nữ đa tình nhưng dường như chỉ là muốn thử cho biết, dạo chơi thoáng qua chứ không muốn gắn bó lâu dài. Vì thế xin đừng để họ chiến đấu hết mình rồi lại về tay trắng, hãy giữ cô ấy lại bên mình, giúp cô ấy có thể chạm tới bến bờ mà cô ấy ước mơ.

Đàn bà đa tình luôn yêu hết mình: Blog tình yêu tin rằng dù cá tính, khôn ngoan, sắc sảo tới nhường nào thì với tình yêu, họ luôn cuồng nhiệt, đôi khi đến mức dại khờ, mù quáng. Với cách yêu đặc biệt như vậy nên hãy yêu họ bằng một tình yêu cũng đặc biệt theo cách của riêng mình, các chàng trai nhé.

blog tinh yeu 34

Đa tình thường gắn liền với đa đoan…

Phụ nữ đa tình thích tự do: Những người đàn bà đa tình thường không thích trói buộc bản thân bởi bất cứ ai hay bất cứ thứ gì, vì thế những cuộc tình hời hợt sẽ không đủ sức để íu chân họ. Vì thế, nếu người đàn ông nào muốn ở bên cạnh cô ấy, hãy để cô ấy dần nhận ra anh là một người xứng đáng.

Phụ nữ đa tình thường tỏ ra bất cần: Sự cá tính, độc lập nên họ thường tỏ ra bất cần, kể cả trong mối quan hệ yêu đương. Tuy vậy, Blog tình yêu tin rằng con gái thì vẫn là con gái, yếu mềm là điều không bao giờ tránh khỏi dù có cá tính tới đâu chăng nữa.

Có nên yêu người phụ nữ đa tình?

Phụ nữ đa tình hay những mẫu phụ nữ thuân tuý đều mong muốn có được tình yêu thương, bởi tình yêu là xuất phát từ con tim chứ không phải là lý trí. Họ có quyền yêu và được yêu vì vậy hãy cứ yêu nếu bạn đã phải lòng và đừng nghĩ rằng sẽ không thể gắn bó lâu dài được bởi vì Blog tình yêu tin rằng khi đã yêu thật lòng thì những người phụ nữ ấy cũng sẽ hết lòng tin tưởng người mình yêu.

Blog tình yêu: Đàn bà đa tình, có xứng đáng được yêu thật lòng?

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……