12 cung hoàng đạo

Blog tình yêu: Đi tìm top 5 ông bố hoàn hảo trong 12 cung hoàng đạo

0 138
blog tinh yeu 45.1
Blog tình yêu: Đi tìm top 5 ông bố hoàn hảo trong 12 cung hoàng đạo

Cùng Blog tình yêu đi tìm những “ông bố hoàn hảo” trong 12 cung hoàng đạo bạn nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trời sinh Song Tử là người ham chơi và thường là “đầu sỏ” của mọi cuộc vui. Tuy nhiên, khi là người đàn ông của gia đình, tính nết của họ sẽ thay đổi hoàn toàn, không còn thích làm theo ý mình nữa mà sẽ gắn chặt với gia đình, với các con.

Dù đôi khi những ông bố Song Tử sẽ bận rộn với những công việc và dự định mới mà ít dành thời gian cho con nhưng Blog tình yêu tin rằng họ sẽ luôn xuất hiện vào những thời điểm quan trọng. Ông bố Song Tử sẽ là nguồn truyện cổ tích dồi dào không bao giờ cạn cho đám trẻ, mỗi ngày sẽ mang đến cho chúng những câu chuyện vui cười bổ ích khác nhau. Cũng nhờ con mà người đàn ông Song Tử trở nên gắn kết hơn với gia đình, trở thành một người bố tốt, một người chồng tốt.

blog tinh yeu 44

Ông bố Song Tử mê hoặc con bằng kho tàng cổ tích dồi dào.

Cự Giải (21/6-21/7)

Nam cung Cự Giải thường là người sống thiên về tình cảm. Vì thế, những ông bố thuộc cung Cự Giải thường là người mang đến cho đứa trẻ của mình tình yêu thương vô bờ bến và dành cho con những gì tốt đẹp nhất. Blog tình yêu tin rằng trong mắt họ, con cái là món quà xinh đẹp nhất, đáng yêu nhất và dù phải hi sinh tất cả cũng muốn làm cho con của mình vui vẻ, hạnh phúc.

Khác với Song Tử, Cự Giải là người dành nhiều thời gian chăm lo cho con hơn là sự nghiệp. Với họ con cái chính là điều quan trọng nhất. Vì vậy, chòm sao này thường có xu hướng chiều con hơi thái quá nên dễ làm con hư hỏng. Những đứa trẻ được nuôi dưỡng bởi những ông bố thuộc cung này sẽ khó tự lập, ngại khó, ngại khổ và không có ý chí vươn lên, thích sống hưởng thụ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Người thuộc cung Nhân Mã luôn có tâm hồn trẻ trung, vui tươi nên dù họ có trở thành bố đi chăng nữa thì vẫn luôn giữ được nét trẻ trung và vui tươi trong tâm hồn. Một người ưa thích phiêu lưu mạo hiểm như Nhân Mã sẽ kể lại cho con trẻ về những trải nghiệm quý báu của mình.

Blog tình yêu ví những người đàn ông thuộc cung này thường được ví như những “đứa trẻ to đầu”. Vì thế họ dễ dàng hòa nhập với thế giới của con, dễ tạo được thiện cảm và trở thành bạn của con. Thay vì ràng buộc, ắt con không được làm cái này, làm cái kia, ông bố Nhân Mã lại là người hết lòng che chở cho các con.

blog tinh yeu 45

Đàn ông Nhân Mã kể cho con những trải nghiệm của bản thân.

Ma Kết (22/12-21/1)

Đàn ông thuộc cung Ma Kết rất gia trưởng, yêu thích giá trị truyền thống nên trong tương lai họ sẽ là những ông bố có phần gia trưởng và cổ hủ một chút. Vì thế những ông bố Ma Kết luôn giáo dục con một cách nghiêm khắc, rèn luyện tự giác và mang đến cho con những kĩ năng cần thiết để tự lập trong cuộc sống.

Ngoài ra, họ cũng áp dụng quy tắc “thưởng, phạt phân minh”. Nghĩa là, khi con phạm sai lầm, họ sẽ phạt rất nặng. Tuy nhiên, họ cũng sẽ có những phần thưởng xứng đáng cho những đứa trẻ ngoan. Blog tình yêu tin rằng, điều mà họ chú trọng không phải là thắng, thua hay hơn, thiệt mà muốn giáo dục, uốn nắn con nên người.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Đàn ông thuộc cung Song Ngư là mẫu người khá điềm tĩnh và giàu cảm xúc. Vì thế trong tương lai, họ sẽ là hình mẫu của một ông bố điềm tĩnh, chững chạc, đáng tin và giàu tình cảm. Các ông bố thuộc cung Song Ngư luôn khuyến khích con mình kết bạn và không ngừng mở rộng các mối quan hệ xã hội. Họ luôn gắn bó và giúp đỡ con tận tâm. Là những ông bố dễ gần và luôn chia sẻ cảm xúc với con.

Blog tình yêu: Đi tìm top 5 ông bố hoàn hảo trong 12 cung hoàng đạo

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……