12 cung hoàng đạo, Tình yêu

Blog tình yêu: Điểm danh 3 chòm sao không nên “gây thù, chuốc oán”

0 274
blog tinh yeu 2.1
Blog tình yêu: Điểm danh 3 chòm sao không nên “gây thù, chuốc oán”

Hạng 1: Bọ Cạp

Bọ Cạp được coi là cung hoàng đạo bí ẩn nhất, không chỉ bởi vì bề ngoài quyễn rũ mà còn vì tính cách của họ. Nhiều người ví những anh chàng/ cô nàng Bọ Cạp là một cái giếng sâu không… thấy đáy, bạn mất rất nhiều thời gian để chơi với họ nhưng vẫn không thể hiểu nổi họ đang nghĩ gì.

Bọ Cạp là tuýt người khá kiên cường, nghị lực và không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Khi mệt mỏi, bạn có thể dựa vào họ nhưng Blog tình yêu khuyên bạn tuyệt đối đừng bao giờ “đắc tội” với họ. Bọ Cạp có trí nhớ thuộc hàng top trong 12 cung hoàng đạo, vì thế họ sẽ không quên những gì bạn đã làm với họ, đặc biệt là những mối “thâm thù đại hận”. Hay nói cách khác, Bọ Cạp là bậc thầy trong việc trả thù.

blog tinh yeu 2

Bọ Cạp là chòm sao xếp hạng 1 về việc “thù lâu nhớ dai”.

Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, Bọ Cạp được chia thành ba loại tính cách đó là “Thuần tuý”, “Đại bàng” và “Thằn lằn xám”.

Bò Cạp “Thuần tuý”: hội tụ đủ những yếu tố cay độc nhất của cung Hoàng đạo này bao gồm bản chất  tàn nhẫn, thù dai, nọc độc của nó nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù.

Bò Cạp “Đại bàng”: đại diện cho bản chất mạnh mẽ, tự lập, sáng suốt và công bằng.

Bò Cạp “Thằn lằn xám”: sẽ dùng đuôi để châm nọc độc vào mình – họ có thể căm hận bạn, nhưng họ không nỡ xuống tay, mà thay vào đó là dằn vặt bản thân.

Dù bạn đối diện với Bọ Cạp như thế nào thì Blog tình yêu cho rằng việc “gây thù chuốc oán” với họ chính là điều đại kỵ. Có thể họ sẽ không nói gì và âm thầm trả thù, có thể họ không cần trả thù nhưng việc bạn làm ảnh hưởng tới Bọ Cạp thì cả đời họ sẽ không bao giờ quên. Một khi đã bị Bọ Cạp ghét, bạn đừng nên hy vọng một sự tha thứ nào đến từ họ.

Hạng 2: Xử Nữ

Xử Nữ là một trong những chòm sao cầu toàn và độc lập trong công việc cũng như trong cuộc sống. Với tính cách mạnh mẽ, họ luôn thích thể hiện sự uy quyền của mình. Họ lạnh lùng và tỉnh táo, nếu đã làm điều gì sai trái với Xử Nữ thì bạn hãy chuẩn bị tinh thần rơi vào cái bẫy trả thù họ đã kì công thiết lập nhé. Xử Nữ sẵn sàng đứng bên cạnh xem bạn gặp rắc rối như thể thưởng thức một tác phẩm hay và sẽ chẳng mảy may thương xót.

blog tinh yeu 4

Xử Nữ là chòm sao nguy hiểm thứ hai về việc “thù lâu nhớ dai”.

Làm gì sẽ khiến Xử Nữ hết giận? Câu trả lời mà Blog tình yêu dành cho bạn đó là viết một lá thư xin lỗi, thừa nhận Xử Nữ lúc nào cũng đúng và bạn thì lúc nào cũng sai. Điều này sẽ giúp họ cảm thấy mình quan trọng và đang được nắm giữ quyền điều khiển. Đừng gửi họ một món quà xin lỗi vì chắc chắn họ sẽ trả lại ngay lập tức, kèm theo những phán xét khó chịu về nhân cách của bạn.

Hạng 3: Nhân Mã

Không giống như Thần Nông và Xử Nữ, Nhân Mã thường không có những hành động “trả thù ngầm” mà đối diện với người “gây thù” ngay lúc đấy. Nhân Mã có thể ngay lập tức nhảy dựng lên khi người khác động vào điểm yếu của họ và họ sẽ không ngại ngần mà “chọc” lại bạn. Mặt khác, nếu còn có thể “gân cổ” cãi lại, bạn cũng sẽ phải chào thua Nhân Mã vì độ cãi bướng, không tuân theo logic hoặc lí lẽ nào. Chỉ cần có thể trả đũa bạn, Nhân Mã không từ một hành động nào lúc đó. Tuy nhiên, giận thế rồi thôi, Nhân Mã vốn nổi tiếng hào phóng và mau quên, họ vẫn sẽ tiếp tục mỉm cười với bạn vào ngày hôm sau khi mọi chuyện đã qua – tất nhiên, có thù tất báo, trước đó họ phải khiến bạn bẽ mặt cái đã.

Blog tình yêu: Điểm danh 3 chòm sao không nên “gây thù, chuốc oán”

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……