Tình yêu

Blog tình yêu: Hãy cứ sống đúng với tuổi thanh xuân của mình, em nhé!

0 70
blog tinh yeu 51-1
Blog tình yêu: Hãy cứ sống đúng với tuổi thanh xuân của mình, em nhé!

Con gái à, khi còn trẻ hãy là chính mình. Bạn muốn mặc một chiếc quần rách “te tua”, muốn có một màu tóc thật nổi, muốn phá cách trong một điều gì đó, vậy thì hãy cứ mặc những gì bạn thích, làm những gì bạn yêu. Bởi vì tuổi thanh xuân ấy cũng chỉ là một giai đoạn trong cuộc đời bạn, rồi sẽ rơi vào thì quà khứ, thế nên, hãy yêu bản thân mình, làm những gì muốn làm để sau này nhìn lại, bạn sẽ luôn thấy rằng, mình đã có một tuổi thanh xuân thật đẹp.

Có một cô gái đã từng tâm sự với Blog tình yêu rằng cô ấy muốn quay ngược thời gian, trở về khi mới yêu. Cô gái ấy, nhớ cái thuở mới yêu, thuở mà thanh xuân còn đang ở cạnh, còn hừng hực sức trẻ. Họ yêu thương nhau theo một cách rất thanh xuân, để rồi khi thời gian trôi qua, khi thanh xuân không còn là sự thật trước mắt thì họ lại xa nhau.

Có những điều khiến con người ta đau lòng đến nỗi nước mắt cũng không thể làm mềm nỗi đau mà thay vào đó là những nụ cười rỗng tuếch, vô hồn; bởi vì nếu không cười thì phải khóc đến bao giờ? Tình yêu trên thế gian này giống như một bức tranh đa sắc màu mà mỗi người cùng nhau vẽ nên những đường nét của nó. Còn sự đổ vỡ chính là một lọ mực đen mà chỉ cần một người vô tình làm nó dây lên bức tranh, tất cả mọi thứ sẽ trở thành vô nghĩa và dư thừa.

blog tinh yeu50

Khi quá quen với nỗi đau, con người ta thường miễn nhiễm với những yêu thương.

Blog tình yêu đã từng nhìn thấy rất nhiều những cô gái đã trải qua những năm tháng ấy. Họ đã đủ kiên cường và “miễn nhiễm” với sự thể hiện cảm xúc bên ngoài. Họ hiểu rằng bản thân rằng sự cô đơn bền vững của mình, người ngoài không ai có thể nhìn thấy. Đằng sau nụ cười là sự chua chát mà không một ai biết, khi cần tìm một bờ vai, nào có ai đưa đến.

Rất nhiều khoảnh khắc trong cuộc đời này, Blog tình yêu, bạn hay chúng ra đã từng lầm tưởng rằng đó là người mà chúng ta hiểu rõ nhất, cho đến một ngày, khi chúng ta khóc đến nỗi đau họ cũng không nhìn ra, kể ra lúc đó, thấy bản thân thật tội nghiệp. Đó cũng là lúc mà bản thân cảm thấy hụt hẫng nhất, đau lòng nhất bởi vì thực ra ta không hiểu gì về người đó cả. Thực ra, yêu và hiểu không phải lúc nào cũng đồng hành cùng nhau. Tìm được một người yêu mình đã khó, nhưng tìm được người hiểu mình thì còn khó hơn rất nhiều.

Vì thế, thay vì cứ dựa dẫm vào người khác, Blog tình yêu khuyên bạn nên tự đứng trên đôi chân của mình. Không ai có thể nói trước được điều gì, hợp rồi tan là lẽ thường tình và lỡ người ấy có rời xa ta thì chúng ta cũng không sịp đổ mà trở nên chông chênh giữa cuộc đời này. Việc đau lòng chính là công việc mệt mỏi mà khi người ta đã trải qua rồi thì đều không muốn bị lặp lại, để rồi khi vừa chạm chân đến ranh giới của yêu đến đau lòng, ta lạu quay đầu bỏ chạy.

Chúng ta, những cô gái trẻ, xinh đẹp được thì hãy cứ xinh đẹp, cá tính thì cứ cá tính, phá phách được thì triển thôi, bởi vì những năm tháng thanh xuân đó đã đi là có bao giờ quay trở lại. Mỗi người chỉ có một thời thanh xuân, vì thể cứ sống thật với chính mình, làm những điều mình thích, bởi vì đâu có ai đánh thuế tuổi thanh xuân.

Blog tình yêu: Hãy cứ sống đúng với tuổi thanh xuân của mình, em nhé!

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……