Giới tính, Tình yêu

Blog tình yêu: Lý giải sức hút của những nàng “máy bay”

0 58
blog tinh yeu 22.1
Blog tình yêu: Lý giải sức hút của những nàng “máy bay”

“Máy bay bà già” – một thuật ngữ không còn xa lạ với nhiều người khi nói đến những người đàn ông yêu người phụ nữ hơn tuổi mình. Vậy tại sao những người phụ nữ hơn tuổi lại có sức hút kỳ lạ với đàn ông ít tuổi hơn? Hãy cùng Blog tình yêu khám phá điều này nhé!

Tự tin và chín chắn trong suy nghĩ

Blog tình yêu tin rằng, tự tin và chín chắn chính là những tính cách mà các chàng trai đều thích ở người yêu. Thực tế đã chứng minh rằng những cô gái biết cách đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống và khéo léo trong các mối quan hệ sẽ luôn giữ được mối quan hệ yêu đương lâu dài. Những “máy bay” không còn sự ngây thơ khiến các chàng yêu ngay từ phút ban đầu nhưng họ lại níu chân người đàn ông bằng sự điềm tĩnh, chín chắn và tự tin.

Cùng một độ tuổi, nữ giới bao giờ cũng có độ chín hơn so với nam giới về mặt tâm lý, vì thế những phụ nữ lớn tuổi hơn đàn ông thì suy nghĩ sẽ càng chín chắn hơn. Và chắc chắn rằng những phụ nữ có “tính cách” ổn định sẽ thu hút đàn ông hơn là các cô gái “sớm nắng chiều mưa”.

blog tinh yeu 21

Những cô nàng “máy bay” luôn có sức hút không thể cưỡng lại.

Nghiêm túc trong các mối quan hệ

Thông thường, những “máy bay”hầu hết đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ hạnh phúc đến thất bại hay là đổ vỡ trong mối quan hệ khiến họ biết trân trọng những người đến sau. Họ sẽ thể hiện sự tôn trọng của mình với đối phương bằng cách luôn giữ cho mối quan hệ này nghiêm túc và lâu dài. Với những cô gái trẻ, sự rung động là khá dễ dàng thì ở những cô nàng máy bay, Blog tình yêu cho rằng cảm giác này dường như đã lắng xuống. Đối với họ, gia đình, sự nghiệp là những điều mà họ luôn quý trọng.

Biết cách quan tâm chăm sóc người yêu

Có thể nói, bản tính trời sinh của con gái chính là quan tâm chăm sóc những người bên cạnh, với những cô nàng “máy bay”, cách họ quan tâm người yêu càng tốt hơn nữa. Thực ra trong tình yêu, cả hai đều cần chăm sóc lẫn nhau, tuy nhiên nếu bạn có lỡ “kết” một cô nàng ít tuổi hơn thì các nàng thường hay nhõng nhẹo và thích được chiều chuộng hơn. Ngược lại khi bạn yêu một cô nàng hơn tuổi, sự quan tâm ấy sẽ được san sẻ cho cả hai.

Là đối tượng thích hợp để tiền tới hôn nhân

Một điểm nữa khiến các anh chàng phi công không thể phàn nàn đó là phụ nữ hơn tuổi thường biết cách chiều chồng, quan tâm chăm sóc gia đình. Họ nấu ăn ngon, am hiểu nhiều lĩnh vực và biết trân trọng gia đình mà mình đang có.

Blog tình yêu: Lý giải sức hút của những nàng “máy bay”

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……