12 cung hoàng đạo, Tình yêu

Blog tình yêu: Top 5 chòm sao được thần tài “gõ cửa” trong tháng 4/2016

0 188
blog tinh yeu 15.1
Blog tình yêu: Top 5 chòm sao được thần tài “gõ cửa” trong tháng 4/2016

Hạt Tiêu xin kính chào các thính giả đang nghe Blog tình yêu. Sau một tuần làm việc mệt mỏi thì chúng ta lại gặp nhau, lại được lắng nghe những dự báo về tình yêu, sức khỏe,… của 12 cung Hoàng đạo. Trong tháng 4 này, những cung Hoàng đạo nào sẽ được củng cố sự nghiệp, “tiền vào như nước”? Các bạn hãy lắng nghe Blog tình yêu ngay bây giờ nhé, biết đâu, bạn là một trong số đó.

Cung Hoàng đạo đầu tiên mà Hạt Tiêu muốn nhắc đến đó chính là Bọ Cạp, hay còn được gọi là Thần Nông, gồm những anh chàng/ cô nàng sinh từ ngày 23/10 đến 21/11. Tháng 4 chính là tháng của Bọ Cạp. Trong tháng này, sự nghiệp của bạn sẽ có những chuyển biến rõ rệt. Ngay từ đầu tháng, bạn đã có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Những cố gắng, nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

blog tinh yeu 13

Bọ Cạp là một trong 5 cung Hoàng đạo có tình hình tài chính khả quan trong tháng 4.

Với những bạn đang muốn có một công việc mới hoặc làm thêm ngoài, Blog tình yêu khuyên bạn nên bắt đầu thực hiện vào ngày 7 tháng 4, bạn sẽ dễ dàng đạt được công việc mà mình mong muốn. Nếu bạn đang kinh doanh và muốn thuê thêm người, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ, bởi vì đây là thời điểm vô cùng thích hợp để lựa chọn được những ứng cử viên phù hợp. Tài chính tháng này của những bạn cung Bọ Cạp nhìn chung là khá thuận lợi.

Cung Hoàng đạo may mắn thứ hai trong tháng này chính là Sư Tử. Những bạn thuộc cung này có ngày sinh từ 23/7 đến 22/8. Trong tháng này, thần may mắn sẽ ghé thăm bạn vào khoảng tuần thứ ba. Vì thế, hãy chứng minh khả năng của mình với cấp trên, biết đâu bạn sẽ được tăng lương, thưởng nóng thậm chí là thăng chức vì hoàn thành tốt công việc. Tuy nhiên, có một điều mà Blog tình yêu tin rằng bạn nên thay đổi đó là sắp xếp lại thứ tự ưu tiên trong sự nghiệp, công việc,… Hãy thoải mái hơn, tận hưởng hơn nữa những thành công của mình mà không quá phô trương hay mất lòng đồng nghiệp. Nhìn chung, tình hình tài chính tháng này của Sư Tử khá tốt và có nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Trong tháng 4 này, những bạn thuộc cung Cự Giải sẽ có thêm rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình, nhưng Blog tình yêu khuyên bạn nên biết nắm bắt cơ hội thật nhanh. Sau chuỗi ngày “cày sâu, gieo hạt” thì tháng 4 chính là thời điểm để bạn “thu hoạch”. Những dự án mới sẽ liên tục gõ cửa khiến cho bạn không thể ngủ quên trên chiến thắng. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn sẽ ngày càng được tín nhiệm trong công việc. Tài chính sẽ không là nỗi lo của bạn trong tháng này. Vào khoảng tuần thứ ba của tháng, khoản tiền nong dồi dào sẽ “gõ cửa” nhà bạn đem lại sự giàu có, sung túc, cũng như là sự an ủi cho một tháng 3 nghèo khổ vừa qua.

blog tinh yeu 14

Trong tháng 4, Cự Giải sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Sự nghiệp của Song Tử vào tháng 4 cũng có nhiều biến đổi lớn trong công việc cũng như cuộc sống. Hãy làm việc thật chăm chỉ với ý thức tự giác cao, bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Với những Song Tử đang ấp ủ một kế hoạch nào đó, hãy phác ra thật chi tiết và dũng cảm thực hiện kế hoạch đó. Ngoài ra, với sự hậu thuẫn vững chắc từ phía gia đình, bạn sẽ thành công hơn nữa. Với nữ Song Tử đang tìm kiếm việc làm thì đây sẽ là một tháng tràn đầy may mắn, tình hình tài chính sẽ khởi sắc sau ngày 14 vì thế Blog tình yêu khuyên bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm.

Cung Hoàng đạo cuối cùng mà Hạt Tiêu muốn nhắc đến đó là Bạch Dương. Tháng 4 có vẻ sẽ là tháng tỏa sáng với những bạn thuộc cung Bạch Dương. Không giống như những chòm sao mà Blog tình yêu đã liệt kê ra trước đó, Bạch Dương không nhận được nhiều sự giúp đỡ mà thay vào đó là sự thành công dựa trên kiến thức và kỹ năng của bản thân. Tài chính sẽ là vấn đề mà bạn an tâm và tự hào nhất.

Với những Bạch Dương đang có công việc thì nên tập trung nhiều hơn nữa, tránh sao nhãng làm cơ hội vụt mất. Với những bạn trong lĩnh vực kinh doanh, công việc sẽ khởi sắc ngay từ tuần đầu tiên của tháng 4. Còn đối với những bạn đang thất nghiệp, sẽ có nhiều cơ hội đến với bạn trong tháng này. Vì thế, hãy thật sáng suốt để lựa chọn ra một công việc phù hợp với khả năng và sở thích của bạn thân, bạn nhé!

Xin chúc mừng các bạn nằm trong danh sách những cung Hoàng đạo may mắn mà Hạt Tiêu vừa đưa ra. Còn đối với những bạn không có tên thì cũng đừng buồn nhé! Thời lượng của chương trình Blog tình yêu đến đây là hết mất rồi, trước khi chia tay, Hạt Tiêu xin gửi tặng các bạn nghe đài ca khúc cực kỳ dễ thương của Thùy Chi mang tên “Chỉ là thoáng qua”. Xin tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong chương trình lần sau!.

 

Blog tình yêu: Top 5 chòm sao được thần tài “gõ cửa” trong tháng 4/2016

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……