12 cung hoàng đạo

Bộ ảnh 12 chòm sao nữ và giây phút định mệnh trên máy bay.

0 224
12 chòm sao
Bộ ảnh 12 chòm sao nữ và giây phút định mệnh trên máy bay.

Hãy tưởng tượng, 12 chòm sao nữ đang say giấc mộng đẹp về vùng đất mà mình đang bay tới, cảm xúc lâng lâng thật tuyệt vời thì bỗng loa thông báo vang lên, với giọng nói ấm áp của phi cơ trưởng…giọng ấm mà sao như tạt gáo nước lạnh vào mặt khiến 12 chòm sao của chúng ta phải bật dậy và vô cùng hốt hoảng. Có chuyện gì vậy nhỉ? Vận dụng tất cả khả năng ngoại ngữ của mình để bắt được từ khóa trong bản thông báo gấp của cơ trưởng, và chỉ với vài từ “có trục trặc”, “chúng tôi đang tìm cách khắc phục”, “hành khách thật bình tĩnh” và những bản tin về tai nạn hàng không…tất cả khiến họ cảm thấy thời khắc tử thần dường như đã đến. Hãy cùng khám phá khoảnh khắc “định mệnh” với những phản ứng khác nhau của các chòm sao qua bộ ảnh 12 chòm sao nữ khi máy bay rơi đầy thú vị này nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Rất nhạy bén, khi ngửi thấy mùi nguy hiểm Bạch Dương rất tỉnh táo và sáng suốt. Cô đi quanh máy báy trong cảnh hỗn loạn trên máy bay, cố tìm lấy cho mình thứ gì đó để có thể thoát khỏi nguy hiểm này. May mắn như đã mỉm cười, cô không chỉ cứu được chính mình mà còn cứu được hành khách khác với những chiếc dù cứu hộ còn lại…Và việc còn lại là can đảm và nhảy…!!!

ảnh chòm sao bạch dương

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với một loạt những suy nghĩ tiêu cực, Kim Ngưu nhà chúng ta giải sầu với rượu và một đống những suy nghĩ, dự định cho kiếp sau..kiếp sau…Có một dự định mà Kim Ngưu ấp ủ, sang kiếp sau việc đầu tiên họ làm sẽ là tham gia một khóa học “Đối diện một cách mạnh mẽ với những sự thật trớ true và phũ phàng” và để họ mạnh mẽ hơn khi gặp lại trường hợp tương tự lần tới. Bạn có nhìn thấy một Kim Ngưu thật chín chắn qua bộ ảnh 12 chòm sao ngộ nghĩnh này không?

ảnh chòm sao kim ngưu

Song Tử (21/5 – 20/6)

“Ôi, mẹ ơi…cứu con với!”, “Mẹ ơi con sợ!”…hét và hét … là tất cả những gì các nữ nhân Song Tử có thể làm lúc này, họ thật sự rất mất bình tĩnh, nỗi lo sợ như đã nuốt trôi cả lý trí của họ. Họ không còn kiểm soát được suy nghĩ và phản ứng của bản thân. Và họ không hề hay biết, chính những tiếng la hét của họ đang làm bản thân và tất cả các hành khách còn lại đang rất lo sợ, hoang mang. Hãy mạnh mẽ nên và nếu cần bạn có thể tham gia khóa đào tạo đối diện sự thật cùng Kim Ngưu để mạnh mẽ hơn nhé.

ảnh chòm sao song tử

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tất cả những lời nhắn nhủ yêu thương, tất cả tình cảm dạt dào bộc phát, Cự Giải của chúng ta bày tỏ hết, giãi bày hết kể cả với em Milu xinh xắn. Nàng khóc như thể được mùa vậy, nhìn tội nghiệp ghê..!!

ảnh chòm sao cự giải

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Độ hoảng loạn lên cực điểm, Sư Tử nhà chúng ta trực tiếp đơn thương độc mã xông vào buồng lái xin được hỗ trợ các phi cơ bằng mọi cách với tất cả mọi thứ. Nhưng dù đã góp nhặt tất cả mọi kiến thức mà nàng có về máy bay thì nó đều chả giúp ích được gì trong cái buồng lái này hết…Nàng chỉ còn cách đứng nhìn và bị vứt ra khỏi đó một cách không thương tiếc…Bạn có thể thấy được vẻ mặt đầy gấp gáp, hoảng hốt của Sư Tử qua bộ ảnh 12 cung hoàng đạo ngộ nghĩnh này.

ảnh chòm sao sư tử

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bao nhiêu kỷ niệm vui buồn chợt ùa về, Xử Nữ như sống lại trong những giây phút kỷ niệm, từng phút từng giây…Trong tâm trí cô mọi thứ dường như đã đi vào quá khứ và cô cũng chuẩn bị thành một phần trong quá khứ của mọi người….Cô chỉ biết ngắm nhìn các bức ảnh mà mắt ngấn lệ…Thật tội nghiệp Xử Nữ ghê.!!

ảnh chòm sao xử nữ

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Rất cừ, bạn có thể gặp một nữ Thiên Bình mạnh mẽ, rất bình tĩnh tại đây. Như hiểu rõ được vấn đề, họ không hề hoảng hốt, lo sợ mà rất bình tĩnh. Không những vậy, Thiên Bình còn giúp hành khách trên máy bay có thể bình tĩnh hơn với những lời chấn an và tinh thần lạc quan của mình, chỉ góp chút sức nhỏ nhưng việc làm của Thiên Bình thật ý nghĩa và có ích. Mọi người cùng tuyên dương bạn ý nhé!!

ảnh chòm sao thiên bình

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thường ngày rất mạnh mẽ và rất giỏi che dấu cảm xúc của bản thân. Trong tình huống này cũng vậy, cô chỉ ngồi cúi mặt, nghiến răng và bất động, nếu mọi người không biết có thể nghĩ cô rất bình tĩnh, không sợ chết. Nhưng là cô đang che dấu đi nỗi sợ hãi của mình, nếu tinh ý bạn có nhận thấy điểu đó qua cơ mặt và có thể bất ngờ bắt gặp ánh mắt của cô. Nỗi sợ hãi với hàng loạt những xúc cảm từ sợ hãi, điên loạn, lo lắng đến sự bất cần…rất hỗn loạn. Bạn có thể nhận thấy một Bọ Cạp khác trong bộ ảnh 12 chòm sao này!

ảnh chòm sao thần nông

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã của chúng ta nên được trao danh hiệu “Chòm sao lạc quan nhất”. Dù biết trước kết cục không mấy tốt đẹp gì cho cả mình và tất cả mọi người, nhưng Nhân Mã nhà chúng ta vẫn rất lạc quan, họ lan truyền sự lạc quan của mình tới mọi người xung quanh bằng tiếng cười và những lời nói động viên, tích cực “Không sao đâu. Không chết đâu…”, “Tớ thấy bảo chuyến này toàn cơ trưởng giỏi lái đấy, họ sẽ làm tốt mà”, hay đại loại như “Bà nội tớ bảo tớ phúc lớn mạng lớn nên còn sống dai lém, mà tớ mà sống thì máy bay chắc và mọi người chắc chắn sẽ không sao mà. Đừng lo!”. Tinh thần “thép” như đã được lột tả qua ảnh Mã Mã trong bộ ảnh 12 chòm sao này.

Hình ảnh chòm sao nhân mã

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một nhà toán học với cặp mắt kình dày cộp xuất hiện, Ma Kết bước vào giai đoạn đấu trí với bài toán sự sống và cái chết. Họ vận dụng hết tất cả công thức và các định lý đã được học để tìm ẩn số, và kết quả thật đáng ngạc nhiên…93,8%…sẽ chết. Có chút lo sợ, nhưng chính điều đó đã thôi thúc họ tiếp tục sáng tạo, tiếp tục tìm tòi để nâng cao khả năng sống cho mình… Một cách giải quyết thật điềm tĩnh như vẫn như Kết thường ngày.

hình ảnh chòm sao ma kết

Bảo Bình (20/1 – 19/2)

Bảo Bình sẽ cho đây là sự an bài của số phận và nó là khách quan, không thể làm gì khác được. Bạn ấy sẽ siết chặt dây an toàn, hít một hơi thở sâu và lắng nghe bài hát yêu thích nhất của mình bằng bất kỳ thiết bị nào mà bạn đang có. Cung Bảo Bình đối xử với cuộc sống theo kiểu logic và triết lý nên sẽ không hoảng sợ hay mất kiểm soát. Tại sao phải bận tâm nếu số phận đã định sẵn?.

ảnh chòm sao bảo bình

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Cô nàng Song Ngư rất tin vào số phận, trong tình huống “ngàn cân treo sợi tóc” này cô chỉ còn biết cầu trời khấn phật, tai qua nạn khỏi. Cô nàng chỉ biết cắn chặt răng, mắt nhắm tịt, bám chặt tay cầm và cảm nhận sự đến gần của cái chết…Tất cả mọi thứ đều làm cô cảm nhận rõ hơn sự xuất hiện của Thần Chết mà thôi.

ảnh chòm sao song ngư

Bộ ảnh 12 chòm sao với tình huống khẩn cấp này, một phần những tính cách trong họ đã được bộc lộ một cách rõ nét hơn. Không chỉ vậy bộ ảnh 12 chòm sao vừa đem lại cho 12 sao của chúng ta những tiếng cười sảng khoái mà còn là những lời khuyên giúp họ biết cách xử lý các tình huống một cách tốt hơn.

 

                                                                                                               

Bộ ảnh 12 chòm sao nữ và giây phút định mệnh trên máy bay.

Tác giả bài viết / 

Mac Thơ
Mac Thơ

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……