12 cung hoàng đạo

Bói 12 Chòm Sao – 3 Cung Hoàng Đạo Phất Như Diều Gặp Gió Năm 2015

0 96
Bói 12 chòm sao
Bói 12 Chòm Sao – 3 Cung Hoàng Đạo Phất Như Diều Gặp Gió Năm 2015

(Bói 12 Chòm Sao) – Bảo Bình, Nhân Mã… sẽ có một năm đẹp như mơ về tài chính và sự nghiệp. Hãy vạch ngay một kế hoạch chiến đấu để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!

 1. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thổ tinh sẽ tiếp tục ở trong ngôi nhà sự nghiệp, danh vọng của bạn năm 2015. Bảo Bình hãy cố gắng hết sức mình hơn nữa, xây từng bước một cách chắc chắn và bền bỉ.

Mặt khác, 6 tháng đầu năm Bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh và cơ hội thăng tiến.

 

(Bói 12 chòm sao) cho biết 6 tháng cuối năm của Bảo Bình sẽ xuất hiện tham vọng lớn. Vào tháng 7 bạn sẽ có những bước đột phá tuyệt vời trong quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng. Bạn sẽ có duyên gặp gỡ những người thành công hoặc ảnh hưởng lớn đến bạn.

 

 Bói 12 chòm sao

 

Vào tháng 8, Bảo Bình có thể sẽ phải quyết định vấn đề khó khăn. Bạn sẽ gặp chướng ngại vật, bị nhiều áp lực đè nén. Không những vậy, hãy coi chừng việc nói chuyện với bạn bè, đồng nghiệp và những chuyến công tác dài ngày!

2015 là một năm thịnh vượng đối với túi tiền của Bảo Bình. Đặc biệt, 6 đến 7 tháng đầu, công việc sẽ rất suôn sẻ, nhưng bạn cũng phải trả nhiều cái giá bất ngờ đấy!

 

 1. Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Sau tình cảm, sự nghiệp sẽ là điểm nhấn thứ 2 của Ma Kết. Hỏa tinh – biểu tượng của sự nghiệp và tham vọng đến với Ma Kết hẳn 8 tháng (từ 7/12/2014 tới 27/7/2015). Đừng che dấu khả nắng của bạn mà hãy thể hiện cho mọi người thấy điều đó. Năm nay sẽ là thời điểm vô cùng lý tưởng để bạn tỏa sáng. Bạn cần kết hợp với mọi người, cần phải hành động!

 

 Bói 12 chòm sao

 

Tuy nhiên Hỏa tinh sẽ không ở bên Ma Kết liên tục, sự nghiệp của bạn sẽ bị thu hút bởi Thiên Vương tinh, Diêm Vương tinh. Do đó, nguồn năng lượng của bạn sẽ bị ảnh hưởng, bạn sẽ thấy lo âu, bốc đồng.

Bạn nên chú ý cách quan hệ với đồng nghiệp và đối tác. Hãy tử tế nhưng vẫn cần đề phòng những người mình làm việc cùng.

Tóm lại, Ma Kết sẽ không lúc nào được nghỉ ngơi do bạn có rất rất nhiều mục tiêu, dự định. Năm nay sẽ không làm bạn thất vọng,  cơ hội tham gia vào những cộng đồng, tổ chức lớn và với người nổi tiếng sẽ đến với bạn sớm thôi.

 

 1. Song Tử (21/5 – 21/6)

 

(Bói 12 Chòm Sao) chỉ có thể miêu tả năm 2015 của Song Tử bằng một từ: hoàn hảo vì bạn sẽ vừa vươn tới ước mơ, vừa kiếm tiền trong cùng một thời điểm.

Trong 6 tháng đầu năm, Hoả Tinh sẽ là thần hộ mệnh cho bạn, khiến bạn có nguồn năng lượng rất lớn, giúp bạn thăng tiến và tham gia vào những hoạt động cần nhiều sức lực.

Vào tháng 7, Thổ tinh sẽ đem đến nhiều nhiệm vụ với yêu cầu cao, đòi hỏi sự kiên nhẫn và long tin. Hành tinh này sẽ dạy cho bạn thế nào là hiệu quả, kỷ luật, chiến thuật.


 Bói 12 chòm sao

Tháng 6, khi đưa ra quyết định bạn nên kiên nhẫn và tập trung vì Thủy tinh sẽ không giám sát bạn nữa.

Tóm lại, năm 2015 hứa hẹn hầu bao của Song Tử sẽ khá ổn. Tuy nhiên, bạn cần đề phòng các khoản chi tiêu của mình.

 

 1. Thiên Yết (23/10 – 21/11)

 

Thổ tinh sẽ bảo vệ Thiên Yết một cách rất có trách nhiệm, đồng nghĩa hành tinh này cũng sẽ đem đến cho Thiên Yết sự sâu sắc, năng lực và sức bền bỉ.

Thiên Vương tinh trong ngôi nhà của công việc giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn vào đầu năm.

Không có nhiều dấu hiệu xấu trong sự nghiệp của Thiên Yết, tuy nhiên bạn sẽ phải đương đầu với những nhiệm vụ khẩn, stress, quá sức, khủng hoảng, xung đột, thậm chí là tai nạn.

Đôi khi, thông tin sẽ bị rối loạn, giấy tờ thất lạc, thiết bị văn phòng bị hỏng. Trong thời kỳ khó khăn ấy, Thiên Yết cần rất cận trọng, sắp xếp lại kế hoạch, nếu có thể, hãy ủy nhiệm cho người khác.

 Bói 12 chòm sao

 

 

Vào 6 tháng đầu năm, sẽ có nhiều khó khăn trong việc học hành của bạn như các cuộc phỏng vấn, bài kiểm tra, kỳ thi. Bạn nên chuẩn bị chu đáo hơn nữa để có kết quả khả quan.

Mộc tinh sẽ bước vào ngôi nhà sự nghiệp của Thiên Yết vào tháng 7, thời cơ của bạn sắp đến! Từ mùa hè năm 2014 đến mùa hè 2015, sự nghiệp của bạn sẽ khởi sắc bằng những thành công liên tiếp. Cơ hội vàng sẽ đến bất ngờ đấy!

 

 1. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những tháng đầu năm 2015 sẽ đánh dấu mốc son trong tài chính của Nhân Mã.

Kim tinh, Mộc tinh và Diêm Vương tinh sẽ đem lại tiềm năng tài chính cho Nhân Mã như tăng mức thu nhập trong công việc, kinh doanh, tiết kiệm ngân hàng,…

Tuy nhiên bạn cũng nên biết rằng đầu năm 2015, bạn sẽ bị thiếu hụt, mất mát do chi tiêu nhiều hơn dự định vào bạn bè, du lịch, món đồ xa xỉ.

 

 Bói 12 chòm sao

 

 

Nhìn chung sẽ không có vật cản đường bạn từ tháng 1 đến tháng 3, chỉ có điều hãy tránh xa lối sống bè phái, chia rẽ công sở. Nỗ lực hòa nhập của bạn sẽ được ghi nhận. Tuy nhiên, hãy chú ý cách bạn cư xử trước đám đông, những hiểu lầm rất dễ xảy ra, ảnh hưởng tới hình ảnh của bạn.

Thành công sẽ đến với Nhân Mã từ tháng 8 đến tháng 10.

 

 

Đăng bởi: Thiện Nguyễn

 

Bói 12 Chòm Sao – 3 Cung Hoàng Đạo Phất Như Diều Gặp Gió Năm 2015

Tác giả bài viết / 

Thiện Nguyễn
Thiện Nguyễn

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……