Tình yêu

Bốn bí quyết giữ người yêu thủy chung của các cô gái

0 48
Con gái phải chú ý đến nhan sắc (ảnh minh họa)
Bốn bí quyết giữ người yêu thủy chung của các cô gái

Chú ý đến nhan sắc

Trước hết bạn phải chú ý đến nhan sắc của mình khi đứng trước bạn trai. Người ta nói con trai thì yêu bằng mắt do vậy bạn phải chăm chút cho bản thân mình ngay từ cách ăn mặc, đầu tóc sao cho phù hợp. Nhiều người cho rằng khi đã yêu nhau thì người con trai yêu mình bằng vẻ đẹp tâm hồn, vẻ đẹp tính cách chứ vẻ đẹp bề ngoài không còn quan trọng. Những suy nghĩ đó là sai lầm bởi thực tế người con trai nào cũng luôn muốn người yêu của mình xinh đẹp, muốn được hãnh diện cùng với bạn bè. Hơn nữa bên cạnh người con trai mà mình yêu luôn có những cô gái đẹp chính vì vậy bí quyết giữ người yêu là trước hết mình phải tự khiến bản hân mình mỗi ngày đẹp hơn nhưng làm đẹp đúng chừng mực.

 

Con gái phải chú ý đến nhan sắc (ảnh minh họa)

Con gái phải chú ý đến nhan sắc (ảnh minh họa)

Tài chính phải độc lập

Bí quyết giữ người yêu còn là khi bạn độc lập về tài chính. Bạn phải làm chủ được tiền bạc để tạo được sự tôn trọng của đối phương. Độc lập về tài chính còn chứng tỏ bạn biết sống mạnh mẽ, tự lập. Điều đó sẽ làm cho mối quan hệ của bạn với người yêu luôn luôn bền chặt bởi không có một không có chàng trai nào lại từ chối một cô gái biết lo lắng đến tương lai. Hơn nữa tự chủ về mặt tài chính còn giúp bạn nâng cao vị thế trong lòng người yêu của mình và vấn đề tiền bạc cũng không là mối ràng buộc của cả hai người. Đây là bí quyết giữ người yêu tuyệt vời.

Tạo sự tự do cho chàng

Người ta thường  nói đàn ông lấy vợ là như đeo gông vào cổ vì vậy làm sao để người mình yêu lấy mình không giống như bị đeo gông vào cổ. Ràng buộc, kiểm soát hay là theo dõi  là những điều mà bất kì đàn ông nào cũng đều không muốn  khi lấy vợ. Khi lấy vợ người đàn ông thường khao khát có được không gian riêng, không bị kiểm soát. “Lạt mềm buộc chặt” đó là bí quyết giữ người yêu mà ông cha ta đã đúc kết cho những cô gái. Muốn níu giữ trái tim của người yêu thì không nhất thiết ngày nào cũng phải nhắn tin, gọi điện để kiểm soát hay bắt người yêu làm theo ý của mình, can thiệp vào những mối quan hệ của anh chàng….Tạo ra khoảng trống, giúp chàng cảm thấy tự do, thoải mái khi đi bên cạnh mình sẽ khiến cho chàng hạnh phúc hơn rất nhiều. Chúng ta càng giữ thì các anh chàng càng muốn chạy mà càng buông tay thì các anh chàng càng nắm chặt vì vậy tạo sự tự do cho chàng là điều vô cùng cần thiết

Học nấu ăn

Một bí quyết giữ người yêu nữa mà các cô gái cần phải biết đó là học nấu ăn. Không phải ai sinh ra cũng đều có năng khiếu nấu ăn nhưng để nấu được những món ăn cơ bản thì không phải là khó, hơn nữa muốn giữ chân một chàng trai thì trước hết ta phải làm cho cái “dạ dày” của chàng ấy hài lòng. Muốn thế thì các cô gái phải học hỏi dần dần từ chính người mẹ của mình để ít nhất cũng biết nấu vài món cơ bản. Những món ăn mà mình tự làm ra mà lại thơm ngon sẽ làm cho trái tim chàng rung động. Chàng sẽ cảm thấy hạnh phúc.

Trên đây là một số bí quyết giữ người yêu của các cô gái. Hi vọng rằng với những bí quyết này các cô gái sẽ giữ được chân của các chàng trai và có được một tình yêu viên mãn.

 

Bốn bí quyết giữ người yêu thủy chung của các cô gái

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……