12 cung hoàng đạo

Các cặp đôi trong 12 chòm sao duyên có thừa nhưng lại thiếu chữ “phận”

0 311
Những điều về 12 chòm sao khi yêu
Các cặp đôi trong 12 chòm sao duyên có thừa nhưng lại thiếu chữ “phận”

Dưới đây là 4 cặp đôi trong 12 chòm sao duyên có nhưng thiếu “phận”, dễ có kết cục phải chia tay.

1. Bạch dương – Thiên Yết

“Tiếng sét ái tình” thường là lý do mang Bạch Dương với Thiên Yết đến với nhau. Ở Bạch Dương toát lên sự ngây thơ, trong sáng tựa như của một đứa trẻ. Trái ngược với điều đó, ở Thiên Yết lại có nét gợi cảm thần bí. Sự “trái dấu” này có khả năng tạo nên một sức hút mãnh liệt. Nhưng trên thực tế, Bạch Dương được mệnh danh là “vua trẻ con” trong 12 cung hoàng đạo, còn Thiên Yết lại là thiên vương. Vậy nên, hai chòm sao này khó có thể bên nhau dài lâu.

2. Kim Ngưu – Thủy Bình

Một Kim Ngưu ôn hòa, một Thủy Bình cổ quái, ở họ toát lên sự khác biệt rõ nên, dễ cuốn hút nhau. Nhưng vì một chòm sao tượng trưng cho đất, một chòm sao lại tượng trưng cho gió, cả hai theo đuổi những thứ không giống nhau, điều này sẽ khiến Kim Ngưu và Thủy Bình khó có thể níu giữ nhau bên cạnh.

12 chòm sao duyên có nhưng thiếu phận

3. Song Tử – Song Ngư

Điểm chung lớn nhất của Song Tử và Song Ngư là đều mang tính cách linh hoạt, nhiều biến đổi. Dù vậy, Song Ngư lại có sự gắn kết khá chặt chẽ giữ lý tưởng và hiện thực trong suy nghĩ. Còn với Song Tử, họ lại tách biệt 2 thứ đó hoàn toàn. Và Song Ngư thì thường mơ mộng đối với hiện thực, mơ mộng về một tình yêu như trong tưởng tượng, mặc dù thực tế tình yêu của Song Tử lại hoàn toàn trái ngược.

4. Cự Giải – Thiên Bình

Một Cự Giải mềm yếu và thường hành động theo cảm tính, một Thiên Bình luôn thích theo đuổi sự hài hòa, điều này chính là chất xúc tác mang họ đến gần nhau hơn. Nhưng về bản chất, Cự Giải mong muốn một sự an toàn, chắc chắn; còn Thiên Bình lại là người hay do dự, thiếu quyết đoán. Điều này dần sẽ khiến mối quan hệ của họ sứt mẻ, về lâu về dài, Cự Giải và Thiên Bình rất khó có thể ở cùng nhau.

Các cặp đôi trong 12 chòm sao duyên có thừa nhưng lại thiếu chữ “phận”

Tác giả bài viết / 

Ngô Thảo
Ngô Thảo

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……