Nhân tướng học

Cách coi tử vi chuẩn nhất qua vân tay

0 119
Cách coi tử vi thông qua vân tay
Cách coi tử vi chuẩn nhất qua vân tay

Vân tay không chỉ để chẩn bệnh và xác định gene thai nhi mà vân tay còn giúp chúng ta đoán được 1 phần tính cách của ai đó. Chúng ta cũng có thể xác định đặc điểm thể chất (giới tính, chiều cao, trọng lượng) nhờ dấu vân tay. Những bí ẩn gì về tính cách bạn sẽ được bộc lộ thông qua vân tay của bạn. Cách coi tử vi chuẩn nhất thông qua vân tay.

Cách coi tử vi thông qua vân tay

Cách coi tử vi thông qua vân tay

Khi bạn còn là thai nhi 13 tuần tuổi, vân tay đã được hình thành và đó là “dấu ấn” riêng của bạn. Hơn 100 năm qua, hình pháp học dùng dấu vân tay để nhận dạng tội phạm bằng khoa phân tích vân tay. Vân tay là của duy nhất, không ai giống ai. Vân tay giúp ích rất nhiều, cùng chúng tôi xem cách coi tử vi chuẩn nhất thông qua vân tay nhé!

Đầu tiên bạn nên chuẩn bị:

Lựa chọn 1: Phấn hoặc bột màu sẫm (nếu là phấn, mài thành bột); băng keo; giấy trắng.
Lựa chọn 2: Miếng đệm có mực; giấy trắng.

Cách coi tử vi đưa ra cách làm sau:

Lăn dấu tay lần lượt từng ngón – ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út, ngón út, ngón cái. Làm cả hai tay, và bạn có 10 dấu vân tay. Bạn lăn tay vào bột màu rồi lăn dấu vân tay vào băng keo. Sau đó dán băng keo lên giấy trắng để “lưu” dấu vân tay. Hoặc bạn cũng có thể lăn tay vào miếng đệm có mực rồi lăn tay trên giấy để có dấu vân tay.

Và đây là phần kết quả, dựa vào cách coi tử vi hãy đoán tính cách bạn nhé! Có 3 cách cơ bản để tìm khi phân tích vân tay: vòng cung (tròn góc và nhọn góc), xoắn ốc và vòng thòng lọng. Dĩ nhiên có nhiều biến đổi và nhiều cách kết hợp với những kiểu này. Kết quả khác nhau tùy những kiểu vân tay mà bạn có và chúng ở ngón tay nào.

Vòng cung tròn góc: Có nhiều dấu này thì có thể bạn khó khăn diễn đạt cảm xúc, nhưng bạn rất thực tế. Bạn luôn luôn muốn mọi việc rõ ràng, áp dụng được trong thực tế cuộc sống của bạn. Nếu có ở ngón trỏ, bạn yêu thích truyền thống và tham vọng công danh. Bạn luôn khát khao và ý chí lớn về sự nghiệp. Nếu có ở ngón giữa, bạn thích quan điểm giáo dục truyền thống. Bạn hơi cổ truyền một chút, bạn ngại thay đổi và chấp nhận cái mới. Thích cái đã có hơn. Nếu có ở ngón áp út, bạn coi trọng tình cảm, bạn luôn đặt tình cảm lên trên hết. Bạn sẽ không tranh luận nếu làm sứt mẻ tình cảm của bạn và người khác. Nếu có ở ngón cái, bạn có niềm đam mê và ý chí mạnh, nhưng cũng có chút máu nổi loạn. Bạn khá cá tính.

Vòng cung nhọn góc: Dấu này thường chỉ thấy ở ngón trỏ. Cách coi tử vi nói có thể bạn là người nhạy cảm nhưng bốc đồng. Bạn khá nhạy cảm với mọi chuyện xung quanh, tuy nhiên nhiều lúc bạn hơi nóng tính, lầm mọi việc trở lên rắc rối hơn. Bạn nên kiềm chế cảm xúc của mình, như vậy sẽ giúp bạn tạo lập đc các mối quan hệ tốt hơn.

Xoắn ốc (thường gọi là hoa tay),Cách coi tử vi qua vân tay nói nếu có nhiều hoa tay bạn là người có trách nhiệm. Có thể có chút độc đoán trong quan điểm của bạn, do vậy mà không lạ gì khi “hoa tay” có yếu tố của lửa, nhưng bạn có tài. Nếu có ở ngón trỏ, bạn có tri giác và không thể nói dối. Nếu có ở ngón giữa, bạn rất hiếu kỳ, thích điều tra và tìm hiểu các bí ẩn. Nếu có ở ngón áp út, bạn rất tỉ mỉ và có thể giữ bí mật. Nếu có ở ngón cái, bạn có năng khiếu lãnh đạo và tính độc lập cao.

Vòng thòng lọng: Cách coi tử vi qua vân tay nói là bạn khá linh động và không thích những gì đều đều. Các dấu này cho biết mức độ cảm nhận cuốc sống, có yếu tố của nước. Nếu có ở ngón trỏ, bạn có tính độc lập cao và muốn tự khẳng định mình. Nếu có ở ngón giữa, bạn có nhiều ý tưởng hay và sáng tạo. Nếu có ở ngón áp út, bạn sáng tạo với cảm xúc của mình. Nếu có ở ngón út, bạn tiên phong về tinh thần (hiếm có ở ngón út). Nếu có ở ngón cái (thường có ở ngón này), bạn có tính nhân đạo.

Cách coi tử vi thật thú vị đúng không bạn. Muốn hiểu thêm về con người bạn thông qua tử vi , hãy xem : Tử vi trọn đời cho mọi lứa tuổi. Tử vi tướng số qua mũi , xem đôi mắt để biết nội tâm con người, xem tử vi tướng số qua miệng các bạn nhé!

Cách coi tử vi chuẩn nhất qua vân tay

Tác giả bài viết / 

Lê Oanh
Lê Oanh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……