Nhân tướng học

Cách coi tử vi trọn đời qua độ dài các ngón tay

0 51
Cách coi tử vi trọn đời qua độ dài các ngón tay
Cách coi tử vi trọn đời qua độ dài các ngón tay

Theo nhân tướng học con người thì đọ dài các ngón tay có thể tiết lộ cho một người biết một số tính cách của bạn. Hãy cùng xem cách coi tử vi trọn đời qua độ dài các ngón tay  thông qua việc so sánh độ dài ngón tay của bạn theo 3 nhóm dưới để đoán tính cách của mình nhé!

Cách coi tử vi trọn đời qua độ dài các ngón tay

Cách coi tử vi trọn đời qua độ dài các ngón tay

Nhóm 1: Cách coi tử vi trọn đời qua độ dài các ngón tay nói những người có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ là những người có ngoại hình ưa nhìn. So sánh độ dài các ngón tay thấy rằng họ là những người hấp dẫn và quyến rũ, dễ dàng thu hút được sự chú ý của những người xung quanh. Bên cạnh đó, theo  tính cách của những người này thường vô cùng mạnh mẽ và họ không ngại đương đầu với các thử thách. Họ cách tính và mạnh mẽ trong công việc. Trong cuộc sống và tình yêu họ thường không bị tình cảm lấn át ý chí của mình.

Nghề nghiệp của những người mà có ngón đeo nhẫn dài thường là những nghề nghiệp phải đòi hỏi sự tính toán cẩn thận chính xác như: Lính, kĩ sư… Đặc biệt, đó là những người trong nhóm này có khả năng chơi những trò chơi trí tuệ khá tốt như cờ, giải ô chữ. Ngoài ra, các nhà khoa học khi nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng những người có ngón đeo nhẫn dài thường sẽ kiếm được nhiều tiền hơn những người thuộc các nhóm còn lại.

 

Nhóm 2: Cách coi tử vi trọn đời qua độ dài các ngón tay nói rằng những người có ngón đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ thường là những người rất tự tin vào bản thân mình, thậm chí có thể nói là kiêu ngạo. Họ có khả năng làm việc độc lập cao vì thế họ thường thích làm việc một mình và ghét bị người khác quấy rầy trong khi đang tập trung. Những người có ngón tay đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ thường không chủ động trong chuyện tình cảm, họ thường đợi đối phương thổ lộ trước rồi mới biểu hiện cảm xúc của mình.

 

Ở phụ nữ, khi xem độ dài ngón tay thấy rằng đây là những người phù hợp với cộng việc làm việc nội trợ, nhân viên tài chính hoặc chăm sóc sức khoẻ. Đàn ông thì dễ đồng tính nhưng ở họ khả năng ngôn từ khi thể hiện rất tốt.

 

Nhóm 3: Cách coi tử vi trọn đời qua độ dài các ngón tay  so sánh xem độ dài ngón tay thấy ngón trỏ dài ngang ngón đeo nhẫn, đây là những người có tính cách đơn giản, ghét sự phức tạp và yêu thích hoà bình. Những người này thường dễ lấy lòng người khác và cũng bởi những điều này khiến cho họ trở thành những người thiệt thòi trong chuyện tình cảm. Họ là những người mang tính cách đan xen giữa nhóm 1 và nhóm 2.

Cách coi tử vi trọn đời qua độ dài các ngón tay  nói lên một phần tính cách của bạn. Độ dài các ngón tay của bạn nhưu thế nào? Tính cách của bạn có nhưu vậy không?

 

 

 

Cách coi tử vi trọn đời qua độ dài các ngón tay

Tác giả bài viết / 

Lê Oanh
Lê Oanh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……