Nhân tướng học

Cách lấy lá số tử vi đặc sắc nhất năm 2016

0 30
Cách lấy lá số tử vi đặc sắc nhất năm 2016
Cách lấy lá số tử vi đặc sắc nhất năm 2016

Mỗi năm chúng ta đều hi vọng sẽ gặp nhiều may mắn, phát lộc phát tài và tránh được những vận hạn của mình trong năm. Vậy năm 2016 sắp tới này bạn sẽ có những thay đổi gì về cuộc sống, tình duyên và sự nghiệp. Cách lấy lá số tử vi đặc sắc nhất năm 2016 sẽ bật mí cho bạn về điều này.

 Cách lấy lá số tử vi đặc sắc nhất năm 2016

Cách lấy lá số tử vi đặc sắc nhất năm 2016

Khi tham gia bốc ngẫu nhiên cách lấy lá số tử vi bạn sẽ nhận được con số từ 1 đến 10 với các ý nghĩa riêng biệt. Nào hãy cùng chuẩn bị 10 mẩu giấy có đánh số từ 1 đến 10 và gấp nhỏ lại, tung lên và chọn ngẫu nhiên.  

Cách lấy lá số tử vi số 1: Năm tới này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn.

Về tình yêu thì luôn suôn sẻ, nếu bạn chưa có người yêu thì năm nay bạn sẽ gặp nửa đó của mình vào các tháng 3,7,11 Âm lịch. Những tháng này cần chú ý vẻ bề ngoài của mình khi ra đường bạn nhé. Biết đâu ngẫu nhiên chúng ta lại gặp được nửa ấy của mình tại đâu đó. Còn với những ai đã có người yêu hoạc bạn đời thì tình yêu của 2 bạn sẽ ngày càng đẹp hơn.

Về sự nghiệp, bạn luôn được người khác ủng hộ và tán thành mọi quyết định của bạn. Mọi nỗ lực của bạn năm nay sẽ gặt hát được nhiều thành công, kết quả sẽ rất bất ngờ. Hãy nỗ lực hết mình nhé.

Về sức khỏe , bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe của mình. Những biểu hiện nhỏ nhặt cũng không nên chủ quan Bạn nên dành thời gian để tập thể dục, giữ gìn sức khỏe, co chế độ ăn uống hợp lí.

Cách lấy lá số tử vi số 2: Năm tới này bạn cũng có nhiều may mắn nhưng mà cũng gặp phải 1 số chuyện không vui.

Về tình yêu, nếu có nửa ấy rồi thì bạn nên khéo léo trong ứng xử hàng ngày, tránh gây nhầm lẫn. Nếu chưa có người yêu thì bạn nên nhận lời người yêu mình vào tháng 2,4,10 Âm lịch để chuyện tình yêu của bạn được tốt đẹp hơn nhé.

Về sự nghiệp, bạn thăng tiến quá nhanh, điều này sẽ khiến bạn bè bạn không tránh nổi sự đố kị, bạn nên cẩn thận nhé. Nếu đang đi học thì năm nay đúng là năm mà bạn đạt được rất nhiều thành quả bất ngờ nhé.

Về sức khỏe, sức khỏe luôn là tài sản quý giá nhất của con người, hãy giữ gìn sức khỏe của mình bạn nhé. Nên có chế độ ăn uống hợp lí nhé.

Cách lấy lá số tử vi số 3: Năm tới này bạn không được tốt lắm, nên cẩn thận hơn nhé.

Về tình yêu, có thể đây sẽ là năm bạn gặp khá nhiều khó khăn trong chuyện tình yêu. Nên cẩn thạn không lại bị cắm sừng hoặc lợi dụng bạn nhé.  Nếu chưa có người yêu thì năm nay bạn không nên yêu vì năm nay sẽ không tốt lắm, có thể sẽ chia tay ngay trong năm.

Về sự nghiệp, bạn lại đạt được một số thành tích đáng kể trong sự nghiệp. Bạn đnag học thì luôn may mắn và đạt được điểm cao. Đi làm thì kết quả công việc không ngừng được đánh giá cao.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý tháng 1,3, 7 Âm lịch nhé. Giữ gìn sức khoe rlaf điều bận nên chú ý hàng đầu.

Trên đây là cách lấy lá số tử vi đặc sắc nhất của 3 lá số đầu. Nếu bạn bốc vào các số còn lại thì hãy theo dõi tiếp cùng lấy lá số tử vi và luận giải chi tiết nhất tại blog.nhatkyradio.net.

Cách lấy lá số tử vi đặc sắc nhất năm 2016

Tác giả bài viết / 

Lê Oanh
Lê Oanh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……