Nhân tướng học

Cách lấy lá số tử vi- những sai lầm phong thủy cần tránh

0 151
Lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí
Cách lấy lá số tử vi- những sai lầm phong thủy cần tránh

Cách lấy lá số tử vi biết rằng mọi người đều mong muốn gia đình gặp an lành và may mắn, những chú ý đến phong thủy như hướng nhà, đặt gương, v.v… là điều mà họ sẽ quan tâm. Chú ý, mọi người cần tránh những lỗi phổ biến hay mắc phải trong phong thủy này nhé.

Cách lấy lá số tử vi

Cách lấy lá số tử vi

 1. Đặt gương trực diện cửa trước

Nhiều người nghĩ đặt gương đối diện cửa trước để mang lại năng lượng tốt, tuy nhiên sẽ cắt hoàn toàn các cơ hội kinh doanh và tài chính. Chính tấm gương đặt đối diện cửa sẽ phản chiếu lại năng lượng, đẩy nó trở ra. Nguồn năng lượng sẽ theo cửa trước đi vào nhưng do gương pgản chiếu mà bị chảy ra ngoài và tiền bạc cũng vì thế mà cạn kiệt dần.

 1. Sơn đỏ cửa trước

Màu đỏ khi đặt tại một số chỗ có thể gây hại. Ngôi nhà hướng Tây Bắc hoặc Tây không bao giờ được sơn cửa đỏ. Cửa Tây Bắc tạo ra sự kết hợp giữa thiên hướng và người trụ cột của gia đình, nên không nên có biểu tượng lửa hoặc màu đỏ. Trong phong thủy, việc làm này sẽ tạo ra “lửa ở thiên cung”, có nghĩa là trụ cột trong gia đình, người cha sẽ gặp nhiều điều không may mắn. Cách lấy lá số tử vi khuyên bạn cửa hướng Tây Bắc (chiếu vào cha/người trụ cột) hoặc hướng Tây (chiếu vào trẻ nhỏ) thì nên sơn màu trắng, xám, vàng hoặc màu be.

 1. Đặt gương sau bếp nấu

Bếp tượng trưng cho yếu tố hỏa và nó sẽ thiêu rụi ngôi nhà khi có quá nhiều hỏa. Mục đích của việc đặt gương sau bếp vừa là để có thể quan sát phía sau khi đang nấu, vừa là nhằm mang lại sự sung túc cho căn nhà khi hình ảnh bếp nấu được nhân đôi. Điều này vô tình mang lại nhiều nguy hại khi năng lượng hỏa được khuếch đại . Nếu muốn tăng vượng khí theo cách này, thì gương trong phòng ăn là tốt nhất để tăng gấp đôi lượng thực phẩm trên bàn ăn chứ không phải tăng gấp đôi ngọn lửa trên bếp. Mọi thứ chỉ tốt khi thỏa mãn được nguyên tắc điều độ, nhất là với nước hoặc lửa.

 1. Cây và nước trong phòng ngủ

Cây và nước trong phòng ngủ chỉ đúng phong thủy khi được sử dụng thích hợp. Cây có thể làm giảm năng lượng và làm suy yếu dần cảm xúc của con người trong đêm. Nước, khi đang chảy hay trong trạng thái chuyển động, sẽ làm thất thoát tiền của và gây ra một số bệnh lý về hô hấp, hôn mê hoặc trầm cảm. Vì vậy theo Cách lấy lá số tử vi cần tránh đặt cây và hoa (trừ trường hợp chữa bệnh) cũng như nước ở phòng ngủ của mình.

 1. Treo nhiều đồ pha lê, thủy tinh lên cửa ra vào hoặc cửa sổ

Điều này được cho là sẽ khiến năng lượng trong nhà được di chuyển , nhưng thực chất là nguồn năng lượng lại bị chặn lại. Các đồ vật dạng tinh thể khi treo trên cửa ra vào có thể khiến gia chủ mang sự trì trệ bên mình. Có thể đặt chúng tại một hoặc hai cửa sổ để phản chiếu cầu vồng hoặc đón ánh nắng mặt trời là tốt nhất, nhưng treo chúng khắp  nhà thì không nên.

Ngoài ra, theo Cách lấy lá số tử vi thì sự hiện diện quá mạnh mẽ của hai yếu tố  Kim và Hỏa ở khu vực tài lộc là cần phải tránh, bởi vì, chúng sẽ làm suy yếu, hoặc thậm chí phá hủy năng lượng cần thiết của Mộc. Tuy nhiên, tránh không đồng nghĩa với việc loại bỏ hoàn toàn. Bạn vẫn cần có một vài đồ vật đại diện của hai yếu tố phong thủy trên.

Cách lấy lá số tử vi hân hạnh đồng hành cùng bạn trong cuộc sống, hôn nhân, tình yêu…

 

Cách lấy lá số tử vi- những sai lầm phong thủy cần tránh

Tác giả bài viết / 

Mai Ân
Mai Ân

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……