Nhân tướng học

Cách xem tử vi tướng số qua đôi tai chuẩn nhất.

0 256
Cách xem tử vi tướng số qua đôi tai chuẩn nhất.
Cách xem tử vi tướng số qua đôi tai chuẩn nhất.

Tai là một trong năm giác quan trên gương mặt và cũng là bộ phận có vị trí rất quan trong Nhân tướng học. Thông qua việc quan sát vị trí, hình dạng và màu sắc của đôi tai, các nhà tướng số không những sẽ biết được vận thế khi còn nhỏ, hoàn cảnh gia đình, trình độ học vấn, tính tình hay dở của một người mà còn biết được cả con đường sự nghiệp và hôn nhân, thậm chí là kết cục cuối cùng của cuộc đời. Vì vậy, có thể nói rằng, xem tử vi tướng số qua đôi tai chính là nhìn cuốn “nhật ký cuộc đời” trung thực nhất, ghi lại toàn bộ quá trình sống của một con người. Xem tử vi tướng số qua đôi tai cần phải quan sát tất cả: vị trí của tai, kích thước của tai, đường nét của tai thì với cho ra kết quả chính xác. Hãy xem ngắm lại đôi tai của mình để rồi cùng chúng tôi xem tướng tai nhé!

Cách xem tử vi tướng số qua đôi tai chuẩn nhất.

Cách xem tử vi tướng số qua đôi tai chuẩn nhất.

 

 

Xem tử vi tướng số qua đôi tai trước tiên được xác định thông qua vị trí của đôi tai. Vị trí của đôi tai chủ yếu được phán đoán căn cứ vào độ cao thấp so với đôi mắt, trong Nhân tướng học vị trí cao thấp của tai cũng có những tiêu chuẩn nhất định. Tai cao tức điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt. Tai thấp tức điểm cao nhất trên vành tai thấp hơn mắt. Những người có đôi tai cao thường được đánh là học rộng, hiểu nhiều; sức học cũng như khả năng sáng tạo đều vượt trội, người này khá thông minh và hoàn mĩ về trí tuệ. Hơn nữa, những người này ngay từ khi còn nhỏ đã được gia đình bồi dưỡng, giáo dục rất chu đáo, lại được nhiều quý nhân giúp đỡ nên thường sẽ thành công, thành danh từ rất sớm, họ thường thuộc những nhà làm chính trị gia, hoặc CEO và là những người kinh doanh giỏi. Đồng thời, họ cũng sẽ dễ dàng có được địa vị xã hội và thanh danh tương xứng mà những người khác nếu muốn có được thì sẽ phải phấn đấu suốt cuộc đời, những người này thì thường nhàn hạ và sung túc. Ngược lại, những người có đôi tai thấp thường ít hiểu biết, khả năng học tập kém, không nhận được sự bồi dưỡng, giáo dục chu đáo tù gia đình, không có quý nhân phù trợ; thiếu lý tưỏng, ít phấn đấu, chỉ thích an phận với những gì đã có. Đối với họ, làm việc chỉ đơn thuần là để có tiền nhằm đáp ứng nhu cầu cơm ăn, áo mặc và những hưởng thụ vật chất khác. Đời sống của họ khá đơn giản, mọi thứ chỉ là đáp ứng những nhu cầu cơ bản nhất trong xã hội. Họ không có chí hướng lớn, khi đạt được một điều gì đó thì thường hay bằng lòng. Cuộc sống chỉ ở mức trung bình, thường hay chạy vạy, khá lận đận và gian lao. Vị trí của đôi tai nói lên rất nhiều về vận mệnh con người bạn. Khi xem ngắm đôi tai của bạn, bạn thấy mình thuộc vi trí nào? Nếu thuộc tai thấp thì đường vội lo lắng nhé vì chúng ta còn phải xem xét thêm các khía cạnh khác như kích thước và đường nét của đôi tai nữa bạn nhé.

Xem tử vi tướng số qua đôi tai còn đc xét trên kích thước của tai. Kích thước to nhỏ của đôi tai cũng là một căn cứ tham khảo quan trọng trong Nhân tướng học để phán đoán về một con người. Kích thước lớn nhỏ của đôi tai là tấm gương phản ánh rõ ràng nhất về khí phách lớn hay nhỏ của mỗi người. Người có đôi tai to thường rất có khí phách và sẽ trở thành những nhà lãnh đạo cừ khôi. Họ rất giỏi trong công tác quản lý, linh hoạt sáng tạo, không bảo thủ, đi theo lối mòn, tiếp thu nhanh chóng những cái mới trong phát triển của xã hội. Hơn nữa, họ rất giỏi giao tiếp, dễ dàng tạo được mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh. Các mối quan hệ của họ khá bền chặt và nhiều ấn tượng, thướng giúp ích rất nhiều cho công việc cũng như cuộc sống của họ, điều này trong cuốn sách: Đừng bao giờ đi ăn một mình nói rất rõ. Họ thường kiếm được rất nhiều tiền, không bao giờ phải lo lắng về kinh tế, họ được coi là giới thượng lưu và trung lưu bậc cao trong xã hội. Về già họ thường đem phần tài sản khổng lồ của mình đi làm tình nguyện, điều này làm ra tăng tuổi thọ của họ. Chi tiết tại Xem ngay tử vi trọn đời của nữ mạng tuổi Giáp Tuất. Ngược lại, những người có đôi tai nhỏ lại thường không có khí phách, tầm nhìn nhỏ hẹp tâm địa hẹp hòi, ít mưu mô, không có dã tâm. Những người này rất thích hợp trở thành học gia, luôn ẩn mình trong không gian riêng, nghiên cứu những vấn đề bản thân cảm thấy có hứng thú. Chính vì tính cách này nên họ có rất ít các mối quan hệ xã hội, ghét bị người lạ làm phiền, không thích những thứ mới lạ. Xu hướng của họ là thu mình lại trong chiếc vỏ ốc của chính mình để tận hưởng niềm vui cô độc. Đây được đánh giá là những người mộc mạc, có tính cách khá trầm lặng, không thích sự ồn ào nào nhiệt. Nếu thả họ vào môi trường sôi động và nhiều áp lực thì chưa chắc họ sẽ có thể chống chọi được. Nói chung những người này yêu thích sự bình yên trong không gian của riêng mình. Đọc đến đây bạn thấy mình thuộc nhóm người như thế nào. Để đánh giá tống quan hơn nữa hãy xem tiếp về đường nét tai của bạn nhé.

Đường nét của đôi tai cũng là căn cứ để xem tử vi tướng số thông qua đôi tai. Những ngưòi có đôi tai với đường nét rõ ràng thường rất thông minh, năng động, có khả năng phán đoán tốt mọi việc và cũng rất tỉnh táo, lý trí, không hành xử theo cảm tính. Họ thuộc top người luôn đi đầu trong những cái mới, tiếp thu và thích ứng nhanh với những thay đổi của xã hội. Ngược lại, những người có đôi tai với đường nét mờ nhạt thường trì trệ, phản ứng chậm chạp, hay thay đổi, làm việc lề mề, dễ nổi cáu và cũng rất hay quên. Ý trí của những người này thường không nhất quán, hay bị tác động bởi bên ngoài, chính điều này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin của những người kahsc về họ. Có thể sẽ mất rất nhiều cơ hội tốt cho phát triển cá nhân. Tuy nhiên, ưu điểm của họ là rất thành thực, làm  vệc kiên trì. Những người có tai áp sát với đầu thường khá bảo thủ nhưng thành thực, luôn bằng lòng với những gì mình đang có chứ không có hoài bão, chí hướng vươn lên. Họ cũng không có khả năng tuỳ cơ ứng biến nên cần cố gắng rèn luyện nhiều hơn nữa để linh động, nhạy bén hơn. Ngược lại, những người có đôi tai vểnh ra phía ngoài lại thường khá ngỗ nghịch, thích thách thức truyền thống, thích thoát khỏi những khuôn khổ ràng buộc để sáng tạo cái mới. Tuy nhiên, đời sống tinh thần tình cảm của họ cũng không ổn định, thích thay đổi, có mới nới cũ, lúc nào cũng mong tìm đối tượng mới.

Khi xem xong bài này và ngắm xem đôi tai của mình thì bạn thấy những điều gì về cuộc sống, tính cách của bạn? Còn rất nhiều những điều bí ẩn khá nữa ẩn chứa trong bạn khi xem tử vi tướng số. Để hiểu hơn xem tử vi tướng số của mình thể hiện như thế nào thông qua các bộ phận trên khuôn mặt, hãy xem thêm Tử vi tướng số qua mũi , xem đôi mắt để biết nội tâm con người, xem tử vi tướng số qua miệng các bạn nhé!

Cách xem tử vi tướng số qua đôi tai chuẩn nhất.

Tác giả bài viết / 

Lê Oanh
Lê Oanh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……