Tâm sự

Cảm ơn anh, người đã không yêu em!

0 96
Em nhớ anh
Cảm ơn anh, người đã không yêu em!

Để em nhận ra rằng, có 1 người đàn ông khác yêu em bằng cả trái tim.

Cảm ơn anh, người đã không yêu em. Để em biết rằng, chúng ta hoàn toàn khác nhau. May mắn thay để không có ai phải gượng ép cố sống cho giống người kia.

Cảm ơn anh, người đã không yêu em! Để em nhận ra rằng, cuộc sống này có rất nhiều lựa chọn. Đôi khi, những vỏ bọc tưởng chừng như hoàn hảo lại vá víu và đơn điệu! Và để em biết rằng, những thứ xù xì tưởng chừng như xấu xí nhưng lại ngọt ngào hơn vẻ ngoài của nó.

Cảm ơn anh, người đã không yêu em! Để hôm nay, em cảm ơn cuộc đời vì biết mình may mắn đến thế. Người đầu tiên em thương nhớ không phải là Mr Right của đời em mà anh ấy, đã ở bên em từ rất lâu rồi mà em vô tình không biết.

Cảm ơn anh, người đã không yêu em! Để em nhận ra rằng, có 1 người đàn ông khác yêu em bằng cả trái tim. Để em biết đón lấy 1 tình yêu trong im lặng đầy chân thành, dù người ấy ấy chẳng bao giờ nói ra những lời hoa mỹ.

Cảm ơn anh... Người đã không yêu em

Cảm ơn anh… Người đã không yêu em

Cảm ơn anh, người đã không yêu em! Để em vẫn mãi là em, em không cần phải cố xinh lên, cố điệu đà, cố nhét mình vào những chiếc váy mà em không thích. Hay cố phải tỏ ra là một cô gái đoan trang nhu mì. Hoặc giả vờ trở thành một thiên thần có trái tim thánh thiện. Không! Em vẫn là em, dù em có xấu xí, em có béo lên hay gầy đi, có quên cái này cái nọ, có vụng về, có bừa bộn. Thì người ấy vẫn yêu em bởi em luôn là chính em. Tình yêu người ấy dành cho em vẫn là vô điều kiện.

Cảm ơn anh đã không ở bên em lúc khó khăn để em biết có một người khác vẫn luôn lo lắng cho em.

Cảm ơn anh, người đã không yêu em. Vì cuộc đời là một hành trình dài bất tận. Những giá trị vĩnh hằng sẽ chẳng thể nào tồn tại ở những thời điểm nhất thời. Ta sẽ không thể biết được rằng, người hôm nay ta gặp sẽ trở thành ai ở một thời điểm khác.

Và cảm ơn anh, đã không ở bên em những lúc khó khăn. Để em biết, có một người lo lắng và giúp em vượt qua những sóng gió đó. Có một người sẵn sàng ở bên khi em chẳng có gì trong tay. Người ấy vẫn nắm chặt tay em đi giữa phố đông như sợ em sẽ vụt mất…

Cảm ơn anh, người đã không yêu em!

Tác giả bài viết / 

admin

Nhật ký radio là kênh phát thanh radio. Đến với Nhật ký radio bạn có thể thưởng thức, lắng nghe các nội dung phong phú dưới dạng âm thanh trên di động với với nhiều chuyên mục hấp dẫn như: Cầu vồng tình yêu; Lăng kính tâm hồn; Ký sự vui, Truyện đêm khuya…bao gồm những cảm nhận sâu sắc về muôn màu cuộc sống, những câu chuyện về tình yêu, âm nhạc, điện ảnh; những tâm sự chia sẻ cùng thần tượng…

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……